Neruppe Sikki Mukki Lyrics

Here is the Neruppe Sikki Mukki Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neruppe Sikki Mukki Lyrics in English

Film / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Solar Sai, Sowmya Raoh , Franko

Music by : Harris Jayaraj

Chorus : Ahaa keh keh
Aah aah aah aah aah….

Male : Neruppae sikki mukki neruppae
Ithamaa othadam koduppen
Methuvaa sokki sokki mayakki
Madiyil paduppen

Male : Dhinamum onna onna nenachu
Udambu kuchiyaa izhachen
Kanavil etti etti paarthen
Athanaal pozhachen…

Male : Oh oho megam megam
Dhooram pogattummm
Pogum pothae
Thooral podattum

Male : Megam megam
Dhooram pogattum
Pogum pothae
Thooral podattum

Male : Neruppae sikki mukki neruppae
Ithamaa othadam koduppen
Methuvaa sokki sokki mayakki
Madiyil paduppen

Male : Dhinamum onna onna nenachu
Udambu kuchiyaa izhachen
Kanavil etti etti paarthen
Athanaal pozhachen…

Male : Mazhaiyae.. mazhaiyae
En melae vanthu
Vizha vaa..vizha vaaa..
Veyilae… veyilae…
Un vervai valaiyai
Niruthida vaa

Male : Paniyae…paniyae..
En paayil koncham
Padu vaa…padu vaaa..
Ithazh oram sirippi pirakkirathae..
Ahaa puthusaaga ethaiyo nenaichen

Female : Neruppae sikki mukki neruppae
Ithamaa othadam koduppen
Methuvaa sokki sokki mayakki
Madiyil paduppen

Female : Dhinamum onna onna nenachu
Udambu kuchiyaa izhachen
Kanavil etti etti paarthen
Athanaal pozhachen…

Female : Eheeeeeeeeeeeeeee
Ahaaaaaaa…..aaaaaaaa
Ahaaaaaaa…aaaaaaaa
Alaalilaaaaaaaaaaaa….

Male : Haawwwa…
Sagiyae… sagiyae…
Sallabha therin
Maniyae… maniyae…

Male : Rathiyae… rathiyae…
Un navil naanum nuzhaithida vaaa
Kaniyae… kaniyae…
En naavil unthan
Rusiyae… rusiyae…
Viral odu viralgal nerugidavae
Nagathodu nadanam thodangumm…

Male : Neruppae sikki mukki neruppae
Ithamaa othadam koduppen
Methuvaa sokki sokki mayakki
Madiyil paduppen

Male : Dhinamum onna onna nenachu
Udambu kuchiyaa izhachen
Kanavil etti etti paarthen
Athanaal pozhachen…

Female : Oh oho megam megam
Dhooram pogattummm
Pogum pothae
Thooral podattum

Female : Megam megam
Dhooram pogattum
Pogum pothae
Thooral podattum

Female : Aha ha ha….
Aha ha ha….
Meu keu keu…
Meu keu keu…
Aha ha ha…..


Neruppe Sikki Mukki Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : சௌமியா ராவ்

பாடகா்கள் : சோழர் சாய், பிராங்கோ

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : …………………….

ஆண் : நெருப்பே சிக்கி
முக்கி நெருப்பே இதமா
ஒத்தடம் கொடுப்பேன்
மெதுவா சொக்கி சொக்கி
மயக்கி மடியில் படுப்பேன்

ஆண் : தினமும் உன்ன
உன்ன நினைச்சு உடம்பு
குச்சியா இளச்சேன் கனவில்
எட்டி எட்டி பார்த்தேன் அதனால்
பொளைச்சேன்

ஆண் : ஓ ஓஹோ மேகம்
மேகம் தூரம் போகட்டும்
போகும் போதே தூறல்
போடட்டும்

ஆண் : மேகம் மேகம்
தூரம் போகட்டும்
போகும் போதே
தூறல் போடட்டும்

ஆண் : நெருப்பே சிக்கி
முக்கி நெருப்பே இதமா
ஒத்தடம் கொடுப்பேன்
மெதுவா சொக்கி சொக்கி
மயக்கி மடியில் படுப்பேன்

ஆண் : தினமும் உன்ன
உன்ன நினைச்சு உடம்பு
குச்சியா இளச்சேன் கனவில்
எட்டி எட்டி பார்த்தேன் அதனால்
பொளைச்சேன்

ஆண் : மழையே மழையே
என்மேலே வந்து விழவா
விழவா வெயிலே வெயிலே
உன் வேர்வை வலையை
நிறுத்திடவா

ஆண் : பனியே பனியே
என் பாயில் கொஞ்சம்
படுவா படுவா இதழோரம்
சிரிப்பு பிறக்கிறதே ஆஹா
புதுசாக எதையோ நினைச்சேன்

பெண் : நெருப்பே சிக்கி
முக்கி நெருப்பே இதமா
ஒத்தடம் கொடுப்பேன்
மெதுவா சொக்கி சொக்கி
மயக்கி மடியில் படுப்பேன்

பெண் : தினமும் உன்ன
உன்ன நினைச்சு உடம்பு
குச்சியா இளச்சேன் கனவில்
எட்டி எட்டி பார்த்தேன் அதனால்
பொளைச்சேன்

பெண் : ……………………….

ஆண் : ஹாவா சகியே
சகியே சல்லாபத் தோின்
மணியே மணியே

ஆண் : ரதியே ரதியே
உன் நாவில் நானும்
நுழைத்திடவா கனியே
கனியே என் நாவில்
உந்தன் ருசியே ருசியே
விரலோடு விரல்கள்
நெருங்கிடவே நகத்தோடு
நடனம் தொடங்கும்

ஆண் : நெருப்பே சிக்கி
முக்கி நெருப்பே இதமா
ஒத்தடம் கொடுப்பேன்
மெதுவா சொக்கி சொக்கி
மயக்கி மடியில் படுப்பேன்

ஆண் : தினமும் உன்ன
உன்ன நினைச்சு உடம்பு
குச்சியா இளச்சேன் கனவில்
எட்டி எட்டி பார்த்தேன் அதனால்
பொளைச்சேன்

பெண் : ஓ ஓஹோ மேகம்
மேகம் தூரம் போகட்டும்
போகும் போதே தூறல்
போடட்டும்

பெண் : மேகம் மேகம்
தூரம் போகட்டும்
போகும் போதே
தூறல் போடட்டும்

பெண் : …………………………



Neruppe Sikki Mukki Lyrics in English

Neruppe Sikki Mukki Varigal in Tamil

Other Song in Vettaiyaadu Vilaiyaadu Album

Browse the complete film Vettaiyaadu Vilaiyaadu songs lyrics.

Movie Vettaiyaadu Vilaiyaadu
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Franko, Solar Sai, Sowmya Raoh

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.