Maavu Araikka Santhanam Lyrics

Here is the Maavu Araikka Santhanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maavu Araikka Santhanam Lyrics in English

Film / Album : Piranthaen Valarnthaen

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Haei maavu araikka aattukkallu
Manjal araikka ammikkallu
Vaangi vachchen voottukkulla
Kudumpa nadaththa vaadi pulla
Adi akkaa peththa makkaacholam

Female : Maavu araikka aattukkallu
Manjal araikka ammikkallu
Vaangi vachcha pothaathunga
Maalai pottaa vaaraenunga
Ada enna suththum chinna machchan

Male : Needhaan oru type-u
Unna adichean naan sightu
Ippa ennaachchu love undaachchu
Female : Aahaa naanthaan oru mainaa
Unga maman en nainaa
Pudhu sonthamthaan namma panthamthaan

Male : Apothu paaththu paththu yaenginaen
Ippothu kaiyil unna vaanginaen haei
Female : Kannaala kadhal paadam oodhinaen
Ummela naanum vanthu modhinaen

Male : Adi maththaappu sundari kiththaappu ennadi
Nenjodu saerththu unna thaanginaen
Adi maththaappu sundari kiththaappu ennadi
Nenjodu saerththu unna thaanginaen haei haei

Female : Maavu araikka aattukkallu
Manjal araikka ammikkallu
Male : Vaangi vachchen voottukkulla
Kudumpa nadaththa vaadi pulla
Female : Ada enna suththum chinna machchan

Male : ………………
Female : ………………

Female : Mama intha nenjam
Ada naaanthaan thanthaen thanjam
Dhinam onnodu sugam kondaada
Male : Maalai ilam maalai
Idhil vera enna velai
Unnai kandaalae manam thindaada

Female : Meerava thedi vantha kannanaa
Sriraman pola vantha mannamaa
Male : Unnodu duet paattu padaanum
Illaatti vera edhukku vaazhanum

Female : Intha singaara poongodi sallaapa paingili
Tholodu thoththi kondu aadanum
Intha singaara poongodi sallaapa paingili
Tholodu thoththi kondu aadanum…hoi

Male : Haei maavu araikka aattukkallu
Manjal araikka ammikkallu
Vaangi vachchen voottukkulla
Kudumpa nadaththa vaadi pulla
Adi akkaa peththa makkaacholam

Female : Maavu araikka aattukkallu
Manjal araikka ammikkallu
Vaangi vachcha pothaathunga
Maalai pottaa vaaraenunga
Ada enna suththum chinna machchan


Maavu Araikka Santhanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Piranthaen Valarnthaen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஹேய் மாவு அரைக்க ஆட்டுகல்லு
மஞ்சள் அரைக்க அம்மிக்கல்லு
வாங்கி வச்சேன் வூட்டுக்குள்ள
குடும்பம் நடத்த வாடிப் புள்ள
அடி அக்கா பெத்த மக்காச்சோளம்

பெண் : மாவு அரைக்க ஆட்டுகல்லு
மஞ்சள் அரைக்க அம்மிக்கல்லு
வாங்கி வச்சா போதாதுங்க
மாலைப் போட்டா வாறேணுங்க
அட என்ன சுத்தும் சின்ன மச்சான்

ஆண் : நீதான் ஒரு டைப்பு
உன்ன அடிச்சேன் நான் சைட்டு
இப்ப என்னாச்சு லவ் உண்டாச்சு
பெண் : ஆஹா நான்தான் ஒரு மைனா
உங்க மாமன் என் நைனா
புது சொந்தம்தான் நம்ம பந்தம்தான்

ஆண் : அப்போது பாத்து பாத்து ஏங்கினேன்
இப்போது கையில் உன்ன வாங்கினேன் ஹேய்
பெண் : கண்ணால காதல் பாடம் ஓதினேன்
உம்மேல நானும் வந்து மோதினேன்

ஆண் : அடி மத்தாப்பு சுந்தரி கித்தாப்பு என்னடி
நெஞ்சோடு சேர்த்து உன்ன தாங்கினேன்
அடி மத்தாப்பு சுந்தரி கித்தாப்பு என்னடி
நெஞ்சோடு சேர்த்து உன்ன தாங்கினேன் ஹேய் ஹேய்

பெண் : மாவு அரைக்க ஆட்டுகல்லு
மஞ்சள் அரைக்க அம்மிக்கல்லு
ஆண் : வாங்கி வச்சேன் வூட்டுக்குள்ள
குடும்பம் நடத்த வாடிப் புள்ள
பெண் : அட என்ன சுத்தும் சின்ன மச்சான்

ஆண் : ………………..
பெண் : ………………………..

பெண் : மாமா இந்த நெஞ்சம்
அட நான்தான் தந்தேன் தஞ்சம்
தினம் ஒன்னோடு சுகம் கொண்டாட
ஆண் : மாலை இளம் மாலை
இதில் வேற என்ன வேலை
உன்னை கண்டாலே மனம் திண்டாட

பெண் : மீராவ தேடி வந்த கண்ணனா
ஸ்ரீராமன் போல வந்த மன்னனா
ஆண் : உன்னோடு டூயட் பாட்டு பாடணும்
இல்லாட்டி வேற எதுக்கு வாழணும்

பெண் : இந்த சிங்கார பூங்கொடி சல்லாப் பைங்கிளி
தோளோடு தொத்திக் கொண்டு ஆடணும்
இந்த சிங்கார பூங்கொடி சல்லாப் பைங்கிளி
தோளோடு தொத்திக் கொண்டு ஆடணும்……ஹோய்…

ஆண் : மாவு அரைக்க ஆட்டுகல்லு
மஞ்சள் அரைக்க அம்மிக்கல்லு
வாங்கி வச்சேன் வூட்டுக்குள்ள
குடும்பம் நடத்த வாடிப் புள்ள
அடி அக்கா பெத்த மக்காச்சோளம்

பெண் : மாவு அரைக்க ஆட்டுகல்லு
மஞ்சள் அரைக்க அம்மிக்கல்லு
வாங்கி வச்சா போதாதுங்க
மாலைப் போட்டா வாறேணுங்க
அட என்ன சுத்தும் சின்ன மச்சான்



Maavu Araikka Santhanam Lyrics in English

Maavu Araikka Santhanam Varigal in Tamil

Other Song in Piranthaen Valarnthaen Album

Browse the complete film Piranthaen Valarnthaen songs lyrics.

Movie Piranthaen Valarnthaen
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.