Gangai Enna Vaigai Enna Lyrics

Here is the Gangai Enna Vaigai Enna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gangai Enna Vaigai Enna Lyrics in English

Film / Album : Muthalali Amma

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Chandrabose

Music by : Chandrabose

Male : Oooh….ooooh….oooh….
Gangai enna vaigai enna
Ellaam ingu nadhigalae
Therkku enna merkae enna
Ellam ingu dhisaigalae
Nam manitharil yaen pirivugal
Idhai enni paarppom thozhanae

Male : Gangai enna vaigai enna
Ellaam ingu nadhigalae
Therkku enna merkae enna
Ellam ingu dhisaigalae

Chorus : Aa…..aaa…..aaa….
Aaa…..aaa….aaa….

Male : Thangam undu vairam undu
Enal annai naattilae
Panjam mattum endrum sontham
Naangal vaazhum veettilae

Male : Ingae vaazhum yaezhaigal
Mannai paarkkum vaazhaigal
Ennum ennam naalai maarum
Vellum intha saenaigal

Male : Gangai enna vaigai enna
Ellaam ingu nadhigalae
Therkku enna merkae enna
Ellam ingu dhisaigalae….

Chorus : ………………

Male : Sattam endrum thittam endrum
Inae undu aayiram
Thaenum paalum odum endru
Sonnaar andru kaaviyam

Male : Ellaam poiyaai ponathu
Ellaam kosham aanathu
Yaezhai maelum yaezhai aanaan
Engum varumai koodugal

Male : Gangai enna vaigai enna
Ellaam ingu nadhigalae
Therkku enna merkae enna
Ellam ingu dhisaigalae
Nam manitharil yaen pirivugal
Idhai enni paarppom thozhanae

Male : Gangai enna vaigai enna
Ellaam ingu nadhigalae
Therkku enna merkae enna
Ellam ingu dhisaigalae….


Gangai Enna Vaigai Enna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthalali Amma

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : சந்திரபோஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஓஓஹ்…..ஓஓஒஹ்……ஓஓஹ்
கங்கை என்ன வைகை என்ன
எல்லாம் இங்கு நதிகளே
தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன
எல்லாம் இங்கு திசைகளே
நம் மனிதரில் ஏன் பிரிவுகள்
இதை எண்ணிப் பார்ப்போம் தோழனே

ஆண் : கங்கை என்ன வைகை என்ன
எல்லாம் இங்கு நதிகளே
தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன
எல்லாம் இங்கு திசைகளே….

குழு : ஆ….ஆஆ….ஆஅ……
ஆஅ……ஆஆ….ஆஅ……

ஆண் : தங்கம் உண்டு வைரம் உண்டு
எங்கள் அன்னை நாட்டிலே
பஞ்சம் மட்டும் என்றும் சொந்தம்
நாங்கள் வாழும் வீட்டிலே

ஆண் : இங்கே வாழும் ஏழைகள்
மண்ணை பார்க்கும் வாழைகள்
என்னும் எண்ணம் நாளை மாறும்
வெல்லும் இந்த சேனைகள்

ஆண் : கங்கை என்ன வைகை என்ன
எல்லாம் இங்கு நதிகளே
தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன
எல்லாம் இங்கு திசைகளே…

குழு : …………………….

ஆண் : சட்டம் என்றும் திட்டம் என்றும்
இங்கே உண்டு ஆயிரம்
தேனும் பாலும் ஓடும் என்று
சொன்னார் அன்று காவியம்

ஆண் : எல்லாம் பொய்யாய் போனது
எல்லாம் கோஷம் ஆனது
ஏழை மேலும் ஏழை ஆனான்
எங்கும் வறுமை கோடுகள்

ஆண் : கங்கை என்ன வைகை என்ன
எல்லாம் இங்கு நதிகளே
தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன
எல்லாம் இங்கு திசைகளே
நம் மனிதரில் ஏன் பிரிவுகள்
இதை எண்ணிப் பார்ப்போம் தோழனே

ஆண் : கங்கை என்ன வைகை என்ன
எல்லாம் இங்கு நதிகளே
தெற்கே என்ன மேற்கே என்ன
எல்லாம் இங்கு திசைகளே….



Gangai Enna Vaigai Enna Lyrics in English

Gangai Enna Vaigai Enna Varigal in Tamil

Other Song in Muthalali Amma Album

Browse the complete film Muthalali Amma songs lyrics.

Movie Muthalali Amma
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer Chandrabose

Lyrics Added by: Akshayashri

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.