Velakku Vachaa Dhenam Lyrics

Here is the Velakku Vachaa Dhenam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velakku Vachaa Dhenam Lyrics in English

Film / Album : Kanmaniye Pesu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : K. S. Chitra

Music by : Raveendran

Female : Velakku vachchaa dhenam virunthirukkum
Vidivelli molaichchaa kannam veengiyirukkum
Velakku vachchaa dhenam virunthirukkum
Vidivelli molaichchaa kannam veengiyirukkum

Female : Paavaiya poovena paarunga mama
Paaththathum thevaiya kelunga aama
Therinjava arinjava solluratha kettukkanum

Female : Velakku vachchaa dhenam virunthirukkum
Vidivelli molaichchaa kannam veengiyirukkum

Female : Paalu pazhangala paaru
Paruguvathaaru neengida saaru
Ada aala anaikkira tholu
Kedaikkira naalu indruthaan paaru

Female : Paalu pazhangala paaru
Paruguvathaaru neengida saaru
Ada aala anaikkira tholu
Kedaikkira naalu indruthaan paaru

Female : Nenjaara parimaarunga ada nejamaaga uravaagunga
Nenjaara parimaarunga ada nejamaaga uravaagunga
Kattilarai ingu mudhal nadungida
Thottilida mudhal mudhal vidhaiyida
Uyirum uyirum uyirai valarkkum….oooo

Female : Velakku vachchaa dhenam virunthirukkum
Vidivelli molaichchaa kannam veengiyirukkum

Female : Kaalam adhu tharum kolam
Paruvangal naalum kadanthathu enna
Naalum sugamena kaanum
Suvai pala thonum nilavaram enna

Female : Kaalam adhu tharum kolam
Paruvangal naalum kadanthathu enna
Naalum sugamena kaanum
Suvai pala thonum nilavaram enna

Female : Neeroottru nilam paayattum
Ini nilam nooru niram kanattum
Neeroottru nilam paayattum
Ini nilam nooru niram kanattum

Female : Niththam oru pudhu pudhu anupavam
Nenjiloru pudhuvidha sugam varum
Valara valara thodarum adhisayam

Female : Velakku vachchaa dhenam virunthirukkum
Vidivelli molaichchaa kannam veengiyirukkum

Female : Paavaiya poovena paarunga mama
Paaththathum thevaiya kelunga aama
Therinjava arinjava solluratha kettukkanum

Female : Velakku vachchaa dhenam virunthirukkum
Vidivelli molaichchaa kannam veengiyirukkum


Velakku Vachaa Dhenam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanmaniye Pesu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்

பெண் : வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும்
விடிவெள்ளி மொளைச்சா கன்னம் வீங்கியிருக்கும்
வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும்
விடிவெள்ளி மொளைச்சா கன்னம் வீங்கியிருக்கும்

பெண் : பாவைய பூவென பாருங்க மாமா
பாத்ததும் தேவைய கேளுங்க ஆமா
தெரிஞ்சவ அறிஞ்சவ சொல்லுறத கேட்டுக்கணும்

பெண் : வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும்
விடிவெள்ளி மொளைச்சா கன்னம் வீங்கியிருக்கும்

பெண் : பாலு பழங்கள பாரு
பருகுவதாரு நீங்கிட சாறு
அட ஆள அணைக்கிற தோளு
கெடைக்கிற நாளு இன்றுதான் பாரு

பெண் : பாலு பழங்கள பாரு
பருகுவதாரு நீங்கிட சாறு
அட ஆள அணைக்கிற தோளு
கெடைக்கிற நாளு இன்றுதான் பாரு

பெண் : நெஞ்சார பரிமாறுங்க அட நெஜமாக உறவாகுங்க
நெஞ்சார பரிமாறுங்க அட நெஜமாக உறவாகுங்க
கட்டிலறை இங்கு முதல் நடுங்கிட
தொட்டிலிட முதல் முதல் விதையிட
உயிரும் உயிரும் உயிரை வளர்க்கும்……ஓஓஒ…

பெண் : வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும்
விடிவெள்ளி மொளைச்சா கன்னம் வீங்கியிருக்கும்

பெண் : காலம் அது தரும் கோலம்
பருவங்கள் நாலும் கடந்தது என்ன
நாளும் சுகமென காணும்
சுவை பல தோணும் நிலவரம் என்ன

பெண் : காலம் அது தரும் கோலம்
பருவங்கள் நாலும் கடந்தது என்ன
நாளும் சுகமென காணும்
சுவை பல தோணும் நிலவரம் என்ன

பெண் : நீரூற்று நிலம் பாயட்டும்
இனி நிலம் நூறு நிறம் காணட்டும்
நீரூற்று நிலம் பாயட்டும்
இனி நிலம் நூறு நிறம் காணட்டும்

பெண் : நித்தம் ஒரு புது புது அனுபவம்
நெஞ்சிலொரு புதுவித சுகம் வரும்
வளர வளர தொடரும் அதிசயம்…

பெண் : வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும்
விடிவெள்ளி மொளைச்சா கன்னம் வீங்கியிருக்கும்

பெண் : பாவைய பூவென பாருங்க மாமா
பாத்ததும் தேவைய கேளுங்க ஆமா
தெரிஞ்சவ அறிஞ்சவ சொல்லுறத கேட்டுக்கணும்

பெண் : வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும்
விடிவெள்ளி மொளைச்சா கன்னம் வீங்கியிருக்கும்



Velakku Vachaa Dhenam Lyrics in English

Velakku Vachaa Dhenam Varigal in Tamil

Other Song in Kanmaniye Pesu Album

Browse the complete film Kanmaniye Pesu songs lyrics.

Movie Kanmaniye Pesu
Music Director Raveendran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.