Here is the Chinna Vennila Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Chinna Vennila Nee Lyrics in English
Film / Album : Nalla Kaalam Porandaachu
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Sankar Ganesh
Male : Chinna vennilla nee saatchi sollava
Chinna vennilla nee saatchi sollava
Kannaana kannallava
Kalyana pen allava
Paattai keladi en paattai keladi
Male : Chinna vennilla nee saatchi sollava
Chinna vennilla nee saatchi sollava
Kannaana kannallava
Kalyana pen allava
Paattai keladi en paattai keladi
Male : Yaar valarthathu uyir yaar koduthathu
Adhu yaaro ninaivillaiyoo
Vaer pizhaithida mazhai neer thelithida
Oru maegam varavilliayoo
Male : Nedhi devan kangal moodi kondadhenna
Neeyum indru maalai soodi kondadhenna
Naan paadum porul needhaanae
Ariyaaiyooo adi pon maanae
Male : Chinna vennilla nee saatchi sollava
Chinna vennilla nee saatchi sollava
Kannaana kannallava
Kalyana pen allava
Paattai keladi en paattai keladi
Male : ………………………
Male : Unmaiyaanadhu indru oomaiyaanadhu
Siraivaasam purigindrathu
Unai azhaikkudhu dharmam uyir thudikudhu
Adhan vaazhvae thavikkindradhu
Male : Annai thanthai vaazhkai
Pillai kaiyil thaanae
Pettra nenjam ennai
Vaazhtha vendum maanae
Thorkaadhu indha porattam
Nee paaru vetri kodi nattum
Male : Chinna vennilla nee saatchi sollava
Chinna vennilla nee saatchi sollava
Kannaana kannallava
Kalyana pen allava
Paattai keladi en paattai keladi
Chinna Vennila Nee Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Nalla Kaalam Porandaachu
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி
ஆண் : யார் வளர்த்தது உயிர் யார் கொடுத்தது
அது யாரோ நினைவில்லையோ
வேர் பிழைத்திட மழை நீர் தெளித்திட
ஒரு மேகம் வரவில்லையோ
ஆண் : நீதி தேவன் கண்கள் மூடிக் கொண்டதென்ன
நீயும் இன்று மாலை சூடிக் கொண்டதென்ன
நான் பாடும் பொருள் நீதானே
அறியாயோ அடி பொன் மானே……
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி
ஆண் : ……………………
ஆண் : உண்மையானது இன்று ஊமையானது
சிறைவாசம் புரிகின்றது
உனை அழைக்குது தர்மம் உயிர் துடிக்குது
அதன் வாழ்வே தவிக்கின்றது
ஆண் : அன்னை தந்தை வாழ்க்கை
பிள்ளை கையில் தானே
பெற்ற நெஞ்சம் என்னை
வாழ்த்த வேண்டும் மானே
தோற்காது இந்த போராட்டம்
நீ பாரு வெற்றிக் கொடி நாட்டும்….
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி
Chinna Vennila Nee Lyrics in English
Chinna Vennila Nee Varigal in Tamil
Other Song in Nalla Kaalam Porandaachu Album
Browse the complete film Nalla Kaalam Porandaachu songs lyrics.
Movie | Nalla Kaalam Porandaachu |
Music Director | Sankar Ganesh |
Lyricist | Vaali |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Niraamikan
Contents
Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.