Ellarumey Thirudangathan Lyrics

Here is the Ellarumey Thirudangathan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ellarumey Thirudangathan Lyrics in English

Film / Album : Naan Sigappu Manithan (1985 Film)

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Ellaarumae thirudaingathaan
Solla ponaa kurudaingaithaan
Namma naattula nadu roadula
Namma naattula roadula veettula kaattula

Male : Ellaarumae thirudaingathaan
Solla ponaa kurudaingaithaan

Male : Ponnaana bharatham
Puththi kettu pochchudaa
Sonnaanae bharathi
Sonnathenna aachchudaa
Ellaarum innaattu
Mannan illa mannan illa….

Male : Ellaarumae thirudaingathaan
Solla ponaa kurudaingaithaan

Male : Panthalum maedaiyum pottukiraan
Oru thundaiyum tholula maattikiraan
Ootugal pottida ketkiraan
Adha pottathum puththiya maaththikiraan (2)

Male : Ellaamae veshamthaan yaedhedho koshamthaan
Engaeyum thillumullu thindaduthu dhesamthan
Ennaalum kozhaigala edhukku vaazhanum
Appavi manushnellam sivappaa maaranum
Oruththanum inga siththanum illa
Puththanum illa hae….hae….hae…..

Male : Ellaarumae thirudaingathaan
Solla ponaa kurudaingaithaan

Male : Eththanai eththanai saamiyadaa
Idhil en madham un madham sandaiyadaa
Eththanai eththanai saamiyadaa
Idhil en madham un madham sandaiyadaa (2)

Male : Kallaana dheivangal kaanaama ninnaachchu
Ellorum koyil katti inga ippo ennaachchu
Thannaala purinjikittu ellaarum thirunthanum
Illaatti nadanthathukku pinnaala varunthanum
Anjuvathenna kenjuvathenna
Punniyamilla hae….hae….hae…..

Male : Ellaarumae thirudaingathaan
Solla ponaa kurudaingaithaan
Namma naattula nadu roadula
Namma naattula roadula veettula kaattula

Male : Ellaarumae thirudaingathaan
Solla ponaa kurudaingaithaan

Male : Ponnaana bharatham
Puththi kettu pochchudaa
Sonnaanae bharathi
Sonnathenna aachchudaa
Ellaarum innaattu
Mannan illa mannan illa….

Male : Ellaarumae thirudaingathaan
Solla ponaa kurudaingaithaan


Ellarumey Thirudangathan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Sigappu Manithan (1985 Film)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எல்லாருமே திருடங்கைதான்
சொல்லப்போனா குருடங்கைதான்
நம்ம நாட்டுல நடு ரோட்டுல
நம்ம நாட்டுல ரோட்டுல வீட்டுல காட்டுல

ஆண் : எல்லாருமே திருடங்கைதான்
சொல்லப்போனா குருடங்கைதான்

ஆண் : பொன்னான பாரதம்
புத்திக் கெட்டு போச்சுடா
சொன்னானே பாரதி
சொன்னதென்ன ஆச்சுடா
எல்லாரும் இந்நாட்டு……..
மன்னன் இல்ல மன்னன் இல்ல……

ஆண் : எல்லாருமே திருடங்கைதான்
சொல்லப்போனா குருடங்கைதான்

ஆண் : பந்தலும் மேடையும் போட்டுகிறான்
ஒரு துண்டையும் தோளுல மாட்டிக்கிறான்
ஓட்டுகள் போட்டிட கேட்கிறான்
அதப் போட்டதும் புத்திய மாத்திக்கிறான் (2)

ஆண் : எல்லாமே வேஷம்தான் ஏதேதோ கோஷம்தான்
எங்கேயும் தில்லுமுல்லு திண்டாடுது தேசம்தான்
எந்நாளும் கோழைகளா எதுக்கு வாழணும்
அப்பாவி மனுஷனெல்லாம் சிவப்பா மாறணும்
ஒருத்தனும் இங்க சித்தனும் இல்ல
புத்தனும் இல்ல ஹே…ஹே…….ஹே……

ஆண் : எல்லாருமே திருடங்கைதான்
சொல்லப்போனா குருடங்கைதான்

ஆண் : எத்தனை எத்தனை சாமியடா
இதில் என் மதம் உன் மதம் சண்டையடா
எத்தனை எத்தனை ஜாதியடா
இதில் முட்டுது மோதுது மண்டையடா (2)

ஆண் : கல்லான தெய்வங்கள் காணாம நின்னாச்சு
எல்லோரும் கோயில் கட்டி இங்க இப்போ என்னாச்சு
தன்னால புரிஞ்சிக்கிட்டு எல்லாரும் திருந்தணும்
இல்லாட்டி நடந்ததுக்கு பின்னால வருந்தணும்
அஞ்சுவதென்ன கெஞ்சுவதென்ன
புண்ணியமில்ல ஹே……ஹே……ஹே…..

ஆண் : எல்லாருமே திருடங்கைதான்
சொல்லப்போனா குருடங்கைதான்
நம்ம நாட்டுல நடு ரோட்டுல
நம்ம நாட்டுல ரோட்டுல வீட்டுல காட்டுல

ஆண் : எல்லாருமே திருடங்கைதான்
சொல்லப்போனா குருடங்கைதான்

ஆண் : பொன்னான பாரதம்
புத்திக் கெட்டு போச்சுடா
சொன்னானே பாரதி
சொன்னதென்ன ஆச்சுடா
எல்லாரும் இந்நாட்டு……..
மன்னன் இல்ல மன்னன் இல்ல……

ஆண் : எல்லாருமே திருடங்கைதான்
சொல்லப்போனா குருடங்கைதான்



Ellarumey Thirudangathan Lyrics in English

Ellarumey Thirudangathan Varigal in Tamil

Other Song in Naan Sigappu Manithan (1985 Film) Album

Browse the complete film Naan Sigappu Manithan (1985 Film) songs lyrics.

Movie Naan Sigappu Manithan (1985 Film)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.