Venmegam Vinnil Lyrics

Here is the Venmegam Vinnil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Venmegam Vinnil Lyrics in English

Film / Album : Naan Sigappu Manithan (1985 Film)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Ven megam vinnil nindru
Kannae indru panneer thoovum
Sevvaanam mannil vanthu
Manjal neeraattum
Vidikaalai velli meenae
En vaazhvae unnaalthaanae

Male : Kannae nan annan alla
Unnai eendra annai naanae
Kanneeril muththu thongal
Katti thanthaenae

Male : Yaezhelu jenmam intha
Annan thangai sontham vendum
Ennaalum enthan pakkam
Thaayae nee vendum

Male : Un kannil kanneer vanthaal
Enthan kannil raththam paayum
Un aavi enthan aavi
Rendum ondraagum

Male : Un kangal illaamal
En kangal paarkkumo
Un kangal illaamal
En kaalgal pogumo
En vaanam vidivathum pagal mudivathum
Unthan paarvaiyaa….aa…..ll….

Male : Kannae nan annan alla
Unnai eendra annai naanae
Kanneeril muththu thongal
Katti thanthaenae

Male : Mannaathi mannan ellaam
Unnai vanthu pen paarkka
Maiyaenthu kannae unthan
Kanno mann paarkka

Male : Kannoram vetkkam vanthu
Nenjam engum minnal ooda
Kaalaalae vannakolam
Mannil nee poda

Male : Senthooram sinthaatho en thangai paathamae
Anneram aagaayam thuvumae
Sonnaalum inikkuthu
Nenjil olikkuthu inba raagamae….ae…ae…

Male : Ven megam vinnil nindru
Kannae indru panneer thoovum
Sevvaanam mannil vanthu
Manjal neeraattum
Vidikaalai velli meenae
En vaazhvae unnaalthaanae

Male : Kannae nan annan alla
Unnai eendra annai naanae
Kanneeril muththu thongal
Katti thanthaenae


Venmegam Vinnil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Sigappu Manithan (1985 Film)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெண் மேகம் விண்ணில் நின்று
கண்ணே இன்று பன்னீர் தூவும்
செவ்வானம் மண்ணில் வந்து
மஞ்சள் நீராட்டும்……….
விடிகாலை வெள்ளி மீனே….
என் வாழ்வே உன்னால் தானே

ஆண் : கண்ணே நான் அண்ணன் அல்ல
உன்னை ஈன்ற அன்னை நானே
கண்ணீரில் முத்து தொங்கல்
கட்டித் தந்தேனே

ஆண் : ஏழேழு ஜென்மம் இந்த
அண்ணன் தங்கை சொந்தம் வேண்டும்
எந்நாளும் எந்தன் பக்கம்
தாயே நீ வேண்டும்

ஆண் : உன் கண்ணில் கண்ணீர் வந்தால்
எந்தன் கண்ணில் ரத்தம் பாயும்
உன் ஆவி எந்தன் ஆவி
ரெண்டும் ஒன்றாகும்

ஆண் : உன் கண்கள் இல்லாமல்
என் கண்கள் பார்க்குமோ
உன் கால்கள் இல்லாமல்
என் கால்கள் போகுமோ
என் வானம் விடிவதும் பகல் முடிவதும்
உந்தன் பார்வையா…..ஆ…..ல்…….

ஆண் : கண்ணே நான் அண்ணன் அல்ல
உன்னை ஈன்ற அன்னை நானே
கண்ணீரில் முத்து தொங்கல்
கட்டித் தந்தேனே

ஆண் : மன்னாதி மன்னன் எல்லாம்
உன்னை வந்து பெண் பார்க்க
மையேந்தும் கண்ணே உந்தன்
கண்ணோ மண் பார்க்க

ஆண் : கண்ணோரம் வெட்கம் வந்து
நெஞ்சம் எங்கும் மின்னல் ஓட
காலாலே வண்ணக்கோலம்
மண்ணில் நீ போட

ஆண் : செந்தூரம் சிந்தாதோ என் தங்கை பாதமே
அந்நேரம் ஆகாயம் பூமாரி தூவுமே
சொன்னாலும் இனிக்குது
நெஞ்சில் ஒலிக்குது இன்ப ராகமே….ஏ….ஏ….

ஆண் : வெண் மேகம் விண்ணில் நின்று
கண்ணே இன்று பன்னீர் தூவும்
செவ்வானம் மண்ணில் வந்து
மஞ்சள் நீராட்டும்……….
விடிகாலை வெள்ளி மீனே….
என் வாழ்வே உன்னால் தானே

ஆண் : கண்ணே நான் அண்ணன் அல்ல
உன்னை ஈன்ற அன்னை நானே
கண்ணீரில் முத்து தொங்கல்
கட்டித் தந்தேனே



Venmegam Vinnil Lyrics in English

Venmegam Vinnil Varigal in Tamil

Other Song in Naan Sigappu Manithan (1985 Film) Album

Browse the complete film Naan Sigappu Manithan (1985 Film) songs lyrics.

Movie Naan Sigappu Manithan (1985 Film)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.