Nadaga Sangeetha Nadamadadi Lyrics

Here is the Nadaga Sangeetha Nadamadadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nadaga Sangeetha Nadamadadi Lyrics in English

Film / Album : Yamanukku Yaman

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Chakkravarthy

Male : Aaaa….aaa….aaa….aa….
Haa….aaa….aaa…aaa….aa…haaa…aa…aaa..aa.a…

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi
Kangal solgindra gaanam aayiram
Female : ………………….
Male : Kaalgal seigindra thaalam aayiram

Male : Angam enganam paavam aayiram
Azhagu pongidum lalitha kaaviyam
Mangaiyar maeniyil thaangum ooviyam
Aaa….aaa…aa…aa…
Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male : Oho ramba sagala kalanidhi rambaa
Vaanam boomiyilum neeyae raaniyadi
Sangeethathil gnyaaniyadi
Yedi un aadal paadal ullasam
Yedi un aanandha baavanai vegam

Female : ……………………

Female : Arupaththu naankennum kalai kanda mogini
Mega naadhanathu piriya raagini

Female : Arupaththu naankennum kalai kanda mogini
Mega naadhanathu piriya raagini

Female : Kalaivaani polae isai paaduven

Female : Kalaivaani polae isai paaduven
Kaaviya naayagi deva devadhai
Karpanai arpudham kaattum eeswari
Rasa vandhini jeya jeya vandhini
Rasa vandhini jeya jeya vandhini

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male : Oho oorvasi adhiroopa soundharya raasi
Yedi un mogana kangalil sagasa mogam
Yedi un nalina manogara navarasa baavam

Female : Manmadhan isaikkum sangeethamae
Radhidevi saasthiramae en vedhamae
Manmadhan isaikkum sangeethamae
Radhidevi saasthiramae en vedhamae

Female : Thirumandhira pudhu manamangalam
Kodi sorgangal uruvakkum magaraaniyae

Female : Mudivilaldhor aanandha naayagi

Female : En peyar enna oorvasiya naan chaarukaesi

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male : Ohoo mohana azhagu thogaiyae
Aanandham un raasaleelai
Aarambha srungaara solai
Aanandham un raasaleelai

Female : Oliyazhagae endhan vizhiyazhagu
Oliyazhagae endhan vizhiyazhagu
Ulavidum megam ullaasa ponnodamae

Female : En kaigal theendinaal
En kaalgal aadinaal
Madhuvil illadha mayakkam undaagum
Manadhil inba nilai odum
Adhil vaanulagam asaindhaadum
Saaranga kanmani naan

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadinum


Nadaga Sangeetha Nadamadadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yamanukku Yaman

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சக்ரவர்த்தி

ஆண் : …………………………..

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
கண்கள் சொல்கின்ற கானம் ஆயிரம்
பெண் : ……………………..
ஆண் : கால்கள் செய்கின்ற தாளம் ஆயிரம்

ஆண் : அங்கம் எங்கணும் பாவம் ஆயிரம்
அழகு பொங்கிடும் லலிதா காவியம்
மங்கையர் மேனியில் தாங்கும் ஓவியம்….
ஆ ஆஅ ஆ ….
நாடக சங்கீத நடமாடடி……

ஆண் : ஓகோ ரம்பா சகல கலாநிதி ரம்பா
வானம் பூமியிலும் நீயே ராணியடி
சங்கீதத்தில் ஞானியடி….
ஏடி உன் ஆடல் பாடல் உல்லாசம்
ஏடி உன் ஆனந்த பாவனை வேகம்…

பெண் : …………………………..

பெண் : அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி
மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண் : அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி
மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண் : கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்

பெண் : கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்
காவிய நாயகி தேவ தேவதை
கற்பனை அற்புதம் காட்டும் ஈஸ்வரி
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி…….
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி…..

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண் : ஓகோ ஊர்வசி அதிரூப சௌந்தர்ய ராசி
ஏடி உன் மோகனக் கண்களில் சாகச மோகம்
ஏடி உன் நளின மனோகர நவரச பாவம்

பெண் : மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே
மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே

பெண் : திருமந்திரம் புது மணமங்கலம்
கோடி சொர்க்கங்கள் உருவாக்கும் மகராணியே

பெண் : முடிவிலாதோர் ஆனந்த நாயகி

பெண் : என் பெயர் என்ன ஊர்வசியா நான் சாருகேசி

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண் : ஓஹோ மேனகா அழகுத் தோகையே
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை
ஆரம்ப ஸ்ருங்காரச் சோலை
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை

பெண் : ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு
ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு
உலவிடும் மேகம் உல்லாசப் பொன்னோடமே

பெண் : என் கைகள் தீண்டினால்
என் கால்கள் ஆடினால்
மதுவில் இல்லாத மயக்கம் உண்டாகும்
மனதில் இன்பநிலை ஓடும்
அதில் வானுலகம் அசைந்தாடிடும்
சாரங்கக் கண்மணி நான்

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி



Nadaga Sangeetha Nadamadadi Lyrics in English

Nadaga Sangeetha Nadamadadi Varigal in Tamil

Other Song in Yamanukku Yaman Album

Browse the complete film Yamanukku Yaman songs lyrics.

Movie Yamanukku Yaman
Music Director Chakkravarthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.