Appan Yaru Lyrics

Here is the Appan Yaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Appan Yaru Lyrics in English

Film / Album : Pudhea Paadhai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Chandrabose

Female : Aariro aaraaro aariro aaraaro

Male : Appan yaaru amma yaaru
Naanum paarkkala
Kanneerthaan kandaenamma
Thaaipaal paarkala

Male : Porakkum kozhanthaikellaam
Pattu thottilthaan
Enakku thottilennamo
Kuppai thottithaan

Male : Appan yaaru amma yaaru
Naanum paarkkala
Kanneerthaan kandaenamma
Thaaipaal paarkala

Female : Aaraaro aariro aaraaro aariro

Male : Ennamo ulagaththaiyae pudikalaiyae
Ennaiyum ulagaththukku pudikalaiyae
Thunbaththukku porathavan intha pullaiyae
Enna thoppulkodi aruththava kollavillaiyae

Male : Azhuthaenae….oooo….
Azhuthaenae azhuthaenae
Kanneerukkum eeramilla

Male : Appan yaaru amma yaaru
Naanum paarkkala
Kanneerthaan kandaenamma
Thaaipaal paarkala

Female : Aariro aariro….

Male : Naanazhutha neraththilae yaarum varalla
Oorazhutha vaelaiyilae naanum varala
Enakenna saabamo velangalaiyae
Thupparinju paarkurean tholangalaiyae

Male : Thisaiyengae….oooo…oo…
Thisaiyengae thisaiyangae
Vazhikaattum jeevanilla

Male : Appan yaaru amma yaaru
Naanum paarkkala
Kanneerthaan kandaenamma
Thaaipaal paarkala

Male : Porakkum Kozhanthaikellam
Pattu thottilthaan
Enakku thottilennamo
Kuppai thottithaan

Male : Appan yaaru amma yaaru
Naanum paarkkala
Kanneerthaan kandaenamma
Thaaipaal paarkala


Appan Yaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhea Paadhai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ….

ஆண் : அப்பன் யாரு அம்மா யாரு
நானும் பார்க்கல
கண்ணீரத்தான் கண்டேனம்மா
தாய்ப்பால் பார்க்கல

ஆண் : பொறக்கும் கொழந்தைக்கெல்லாம்
பட்டு தொட்டில்தான்
எனக்கு தொட்டிலென்னமோ
குப்பத் தொட்டிதான்..

ஆண் : அப்பன் யாரு அம்மா யாரு
நானும் பார்க்கல
கண்ணீரத்தான் கண்டேனம்மா
தாய்ப்பால் பார்க்கல

பெண் : ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ

ஆண் : என்னமோ உலகத்தையே புடிக்கலையே
என்னையும் உலகத்துக்கு புடிக்கலையே
துன்பத்துக்கு பொறந்தவன் இந்தப் புள்ளையே
என்ன தொப்புள்கொடி அறுத்தவ கொல்லவில்லையே

ஆண் : அழுதேனே……..ஓ….ஓ….ஒ…..
அழுதேனே அழுதேனே
கண்ணீருக்கும் ஈரமில்ல

ஆண் : அப்பன் யாரு அம்மா யாரு
நானும் பார்க்கல
கண்ணீரத்தான் கண்டேனம்மா
தாய்ப்பால் பார்க்கல

பெண் : ஆரிரோ ஆரிரோ…..

ஆண் : நானழுத நேரத்திலே யாரும் வரல்ல
ஊரழுத வேளையிலே நானும் வரல
எனக்கென்ன சாபமோ வெளங்கலையே
துப்பறிஞ்சு பார்க்குறேன் தொலங்கலையே

ஆண் : திசையெங்கே…ஓஓ…..ஓ….
திசையெங்கே திசையெங்கே
வழிகாட்டும் ஜீவனில்ல

ஆண் : அப்பன் யாரு அம்மா யாரு
நானும் பார்க்கல
கண்ணீரத்தான் கண்டேனம்மா
தாய்ப்பால் பார்க்கல

ஆண் : பொறக்கும் கொழந்தைக்கெல்லாம்
பட்டு தொட்டில்தான்
எனக்கு தொட்டிலென்னமோ
குப்பத் தொட்டிதான்…..

ஆண் : அப்பன் யாரு அம்மா யாரு
நானும் பார்க்கல
கண்ணீரத்தான் கண்டேனம்மா
தாய்ப்பால் பார்க்கல….



Appan Yaru Lyrics in English

Appan Yaru Varigal in Tamil

Other Song in Pudhea Paadhai Album

Browse the complete film Pudhea Paadhai songs lyrics.

Movie Pudhea Paadhai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.