Aagaya Thottil Katti Male Lyrics

Here is the Aagaya Thottil Katti Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aagaya Thottil Katti Male Lyrics in English

Film / Album : Perum Pulli

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. A. Rajkumar

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Aagaaya thottilkatti
Anbae nee oonjal aadu
Megathil methaiyittu
Kannae nee kannurangu
Thendral vandhu thaalatta
Gangai vandhu neeraatta
Endhan uyirae nee uravaada vaa

Male : Aagaaya thottilkatti
Anbae nee oonjal aadu

Chorus : ………………..

Male : Kannukkul vaeliyittu
En kannaaga naan valarppen
Vaaanathu vennilava
Un nethikku pottu veippen

Male : Venpani kaalai sandhangal paada
Sandhana kaatrum samaram veesa
Aararoo naan paada
Nee kettu kann mooda

Male : Aagaaya thottilkatti
Anbae nee oonjal aadu
Megathil methaiyittu
Kannae nee kannurangu

Chorus : ……………………..

Male : Uyirukku uyiraana
En usira naan adagu vechen
Meeta thaan mudiyaama
Dhinam dhorum naan thavichen

Male : Bhrammanin kaigal ezhuthiya theerppil
Thaai saei uravae pirindhidum vidhigal
Pudhu sondham edhu vandhaalum
Bandham adhu pol yedhu

Male : Aagaaya thottilkatti
Anbae nee oonjal aadu
Megathil methaiyittu
Kannae nee kannurangu
Thendral vandhu thaalatta
Gangai vandhu neeraatta
Endhan uyirae nee uravaada vaa

Male : Aagaaya thottilkatti
Anbae nee oonjal aadu


Aagaya Thottil Katti Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Perum Pulli

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு
மேகத்தில் மெத்தையிட்டு
கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு
தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட
எந்தன் உயிரே நீ உறவாட வா……

ஆண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு

குழு : …………………………..

ஆண் : கண்ணுக்குள் வேலியிட்டு
என் கண்ணாக நான் வளர்ப்பேன்
வானத்து வெண்ணிலவா
உன் நெத்திக்கு பொட்டு வைப்பேன்

ஆண் : வெண்பனி காலை சந்தங்கள் பாட
சந்தனக் காற்றும் சாமரம் வீச
ஆராரோ நான் பாட நீ கேட்டு கண் மூட

ஆண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு
மேகத்தில் மெத்தையிட்டு
கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு

குழு : ……………………………

ஆண் : உயிருக்கு உயிரான
என் உசிர நான் அடகு வச்சேன்
மீட்கத்தான் முடியாம
தினந்தோறும் நான் தவிச்சேன்

ஆண் : பிரம்மனின் கைகள் எழுதிய தீர்ப்பில்
தாய் சேய் உறவே பிரிந்திடும் விதிகள்
புது சொந்தம் எது வந்தாலும்
பந்தம் அது போலேது

ஆண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு
மேகத்தில் மெத்தையிட்டு
கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு
தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட
எந்தன் உயிரே நீ உறவாட வா……

ஆண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு



Aagaya Thottil Katti Male Lyrics in English

Aagaya Thottil Katti Male Varigal in Tamil

Other Song in Perum Pulli Album

Browse the complete film Perum Pulli songs lyrics.

Movie Perum Pulli
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. A. Rajkumar

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.