Here is the Azhagukku Porul Koorum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Azhagukku Porul Koorum Lyrics in English
Film / Album : Murugane Thunai
Lyrics Writer : Poovai Senguttavan
Singer : R. V. Udaiyappa Devar
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Azhagukku porul koorum kalai deivamae
Azhagukku porul koorum kalai deivamae
Indha kalai yaavum nee thandha arul selvamae
Azhagukku porul koorum kalai deivamae
Male : Sindhaiyil nee irundhaal thunivu undaagum
Un siritha mugam kandaal kavalaigal theerum
Sindhaiyil nee irundhaal thunivu undaagum
Un siritha mugam kandaal kavalaigal theerum
Ennirukkai un adigal vanangidum podhu
Ennirukkai un adigal vanangidum podhu
Un pannirukkai munnirundhu paadhukaakumae
Male : Azhagukku porul koorum kalai deivamae
Indha kalai yaavum nee thandha arul selvamae
Azhagukku porul koorum kalai deivamae
Male : Yedhu paadhai endru naan ariyaadha podhu
Aaa…aaa…aaa…
Yedhu paadhai endru naan ariyaadha podhu
Idhu paadhai endru nee nadai poda vaithaai
Thanmaanam meingyaanam nee thandha thaanam
Thanmaanam meingyaanam nee thandha thaanam
En thamizh gnyaanam pottruvadhu un sannidhaanam
Azhagukku porul koorum kalai deivamae
Male : Arivodu maaveram vel koduthathu
Un azhagaana mayilaada aadal vandhadhu
Arivodu maaveram vel koduthathu
Un azhagaana mayilaada aadal vandhadhu
Sandhanadai thirupugazh un sondhamaanadhu
Sandhanadai thirupugazh un sondhamaanadhu
Kandhanenum mandhiram en kavasamaanadhu
Male : Azhagukku porul koorum kalai deivamae
Indha kalai yaavum nee thandha arul selvamae
Azhagukku porul koorum kalai deivamae…
Azhagukku Porul Koorum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Murugane Thunai
Lyrics Writer : Poovai Senguttavan
பாடகர் : ஆர். வி.உடையப்ப தேவர்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
ஆண் : அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே
அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே
இந்த கலை யாவும் நீ தந்த அருள் செல்வமே
அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே..
ஆண் : சிந்தையில் நீயிருந்தால் துணிவு உண்டாகும் உன்
சிரித்த முகம் கண்டால் கவலைகள் தீரும்
சிந்தையில் நீயிருந்தால் துணிவு உண்டாகும் உன்
சிரித்த முகம் கண்டால் கவலைகள் தீரும்
என்னிருக்கை உன் அடிகள் வணங்கிடும்போது
என்னிருக்கை உன் அடிகள் வணங்கிடும்போது
உன் பன்னிருக்கை முன்னிருந்து பாதுகாக்குமே
ஆண் : அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே
இந்த கலை யாவும் நீ தந்த அருள் செல்வமே
அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே
ஆண் : ஏது பாதை என்று நான் அறியாத போது
ஆஆஆ
ஏது பாதை என்று நான் அறியாத போது
இது பாதை என்று நீ நடை போட வைத்தாய்
தன்மானம் மெய்ஞ்ஞானம் நீ தந்த தானம்
தன்மானம் மெய்ஞ்ஞானம் நீ தந்த தானம்
என் தமிழ் ஞானம் போற்றுவது உன் சந்நிதானம்
அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே
ஆண் : அறிவோடு மாவீரம் வேல் கொடுத்தது உன்
அழகான மயிலாட ஆடல் வந்தது
அறிவோடு மாவீரம் வேல் கொடுத்தது உன்
அழகான மயிலாட ஆடல் வந்தது
சந்தநடை திருப்புகழ் உன் சொந்தமானது
சந்தநடை திருப்புகழ் உன் சொந்தமானது
கந்தனெனும் மந்திரம் என் கவசமானது
ஆண் : அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே
இந்த கலை யாவும் நீ தந்த அருள் செல்வமே
அழகுக்கு பொருள் கூறும் கலை தெய்வமே
Azhagukku Porul Koorum Lyrics in English
Azhagukku Porul Koorum Varigal in Tamil
Other Song in Murugane Thunai Album
Browse the complete film Murugane Thunai songs lyrics.
Movie | Murugane Thunai |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Singer | R. V. Udaiyappa Devar |
Lyrics Added by: Senbhaka
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.