Here is the Maane Maanguyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Maane Maanguyile Lyrics in English
Film / Album : Manaivi Solle Manthiram
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : Malaysia Vasudevan , Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Thana thananna thannaa nanaa
Thana thananna thannaa nanaa
Thana hmmm thana heeheem
Thana hmmm thana heeheem
Male : Maanae
Female : Mm mm mm mm
Male : Maanae
Female : Aa…..
Male : Maanae
Female : Ha….
Male : Maanae maanae maanguyilae
Maadakkulam manja poonkezhangae
Thaenae thaen kuyilae
Devikulam theyilai elam kozhunthae
Female : Haa….
Male : Poovae poovil varum vaasanaiyae
Ponguthu siru manasae
Male : Maanae maanguyilae
Maadakkulam manja poonkezhangae
Manja poonkezhangae….
Male : Kaalai naera kaatru
Ennai kattikittu aadaatho
Kaiyum kaiyum saernthaa
Sugam sollikittu paadaatho
Kanmaniyae enna konjam
Kattikida koodaatho
Female : Aahaa maappillaiyae
Aasaiyilae yaedho ketkuriyae
Yaedhum thonaliyae enna thottu
Yaedho pesuriyae
Nenjukullae ennennavo
Konji konji sirikkithu
Ammaadi ippothu
Male : Maanae
Female : Aa…..
Male : Maanae
Female : Haa ha….
Male : Adi Maanae maanguyilae
Maadakkulam manja poonkezhangae
Thaenae thaen kuyilae
Devikulam theyilai elam kozhunthae
Female : Poovae poovil varum vaasanaiyae
Ponguthu siru manasae
Female : Naanum neeyum saernthaa
Adhu nallathoru thirunaalu
Aama kelu naanthaan
Un nambikkaikku oru aalu
Nambi vanthaen naanum ippa
Eppa antha thirunaalu
Male : Saami maasu vechaa
Ellaam appo thaanaa nadanthuvidum
Female : Naamum ketpathellam saami thanthu
Maelum alanthu vidum
Male : Aasapattom saernthuvittom
Kaalam engum namakini
Santhosam pongaathu maanae
Female : Haa
Male : Maanae
Female : Aa…..
Male : Maanae
Female : Haa ha….
Male : Adi Maanae maanguyilae
Maadakkulam manja poonkezhangae
Thaenae thaen kuyilae
Devikulam theyilai elam kozhunthae
Female : Poovae poovil varum vaasanaiyae
Ponguthu siru manasae
Male : Maanae maanguyilae
Maadakkulam manja poonkezhangae
Manja poonkezhangae….
Maane Maanguyile Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Manaivi Solle Manthiram
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : தன தனன்ன தனனா நனா
தன தனன்ன தனனா நனா
தன ஹ்ம்ம் தன ஹீஹீம்
தன ஹ்ம்ம் தன ஹீஹீம்
ஆண் : மானே
பெண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மானே
பெண் : ஆ…..
ஆண் : மானே
பெண் : ஹ…..
ஆண் : மானே மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
தேனே தேன் குயிலே
தேவிக்குளம் தேயிலை எளம் கொழுந்தே..
பெண் : ஹா….
ஆண் : பூவே பூவில் வரும் வாசனையே
பொங்குது சிறு மனசே….
ஆண் : மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
மஞ்சப் பூங்கெழங்கே….
ஆண் : காலை நேரக் காற்று
என்னை கட்டிக்கிட்டு ஆடாதோ
கையும் கையும் சேர்ந்தா
சுகம் சொல்லிக்கிட்டு பாடாதோ
கண்மணியே என்னக் கொஞ்சம்
கட்டிக்கிடக் கூடாதோ
பெண் : ஆஹா மாப்பிள்ளையே
ஆசையிலே ஏதோ கேக்குறியே
ஏதும் தோணலியே என்னத் தொட்டு
ஏதோ பேசுறியே
நெஞ்சுக்குள்ளே என்னென்னவோ
கொஞ்சிக் கொஞ்சி சிரிக்குது
அம்மாடி இப்போது…..
ஆண் : மானே
பெண் : ஆ…..
ஆண் : அடி மானே
பெண் : ஹா ஹ…..
ஆண் : அடி மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
தேனே தேன் குயிலே
தேவிக்குளம் தேயிலை எளம் கொழுந்தே..
பெண் : பூவே பூவில் வரும் வாசனையே
பொங்குது சிறு மனசே….
பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்தா
அது நல்லதொரு திருநாளு
ஆமா கேளு நான்தான்
உன் நம்பிக்கைக்கு ஒரு ஆளு
நம்பி வந்தேன் நானும் இப்ப
எப்ப அந்த திருநாளு
ஆண் : சாமி மனசு வெச்சா
எல்லாம் அப்போ தானா நடந்துவிடும்
பெண் : நாமும் கேட்ப்பதெல்லாம் சாமி தந்து
மேலும் அளந்து விடும்
ஆண் : ஆசப்பட்டோம் சேர்ந்துவிட்டோம்
காலம் எங்கும் நமக்கினி
சந்தோஷம் பொங்காது மானே..
பெண் : ஹா
ஆண் : மானே
பெண் : ஆ…..
ஆண் : அடி மானே
பெண் : ஹா ஹ…..
ஆண் : மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
தேனே தேன் குயிலே
தேவிக்குளம் தேயிலை எளம் கொழுந்தே..
பெண் : பூவே பூவில் வரும் வாசனையே
பொங்குது சிறு மனசே….
ஆண் : மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
மஞ்சப் பூங்கெழங்கே….
Maane Maanguyile Lyrics in English
Maane Maanguyile Varigal in Tamil
Other Song in Manaivi Solle Manthiram Album
Browse the complete film Manaivi Solle Manthiram songs lyrics.
Movie | Manaivi Solle Manthiram |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Malaysia Vasudevan, S.Janaki |
Lyrics Added by: Nyesha
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.