Ayya Ayya Ayyayyaa Lyrics

Here is the Ayya Ayya Ayyayyaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ayya Ayya Ayyayyaa Lyrics in English

Film / Album : Raman Sreeraman

Lyrics Writer : Kuruvikkarambai Shanmugam

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Sivaji Raja

Female : Haa….aa…..aa….aa….

Chorus : …………….

Female : Aiyaa aiyaa aiyyaiyaa
Kaiyil rokkam kaanaathaiyaa aiyyaa
Aiyaa aiyaa aiyyaiyaa
Kaiyil rokkam kaanaathaiyaa aiyyaa

Female : Aei….paakku veththala vaikkaama
Paakka vantha sonthamae
Viralil manthiram vizhiyil thanthiram
Ilamai ennidam vaarungal

Female : Aiyyaa aiyyaa aiyyaiyaa
Kaiyil rokkam kaanaathaiyaa

Male : Hae…………..

Male : Ho…..nenjai thottathu ninaivil pattathu
Vizhiyil nindrathu puviyil vanthathu
Naalum aadal paadalaagum
Yaeninguthaan adhai ennaamale
Aan varkkam thallaaduthae

Male : Kalaiyai rasikanumdaa
Kavithai padikkanumdaa
Kalaiyai rasikanumdaa
Kavithai padikkanumdaa
Kanniyarai saera vendumadaa
Doi doi doi

Female : Aiyyaa aiyyaa aiyyaiyaa
Male : Aei
Female : Kaiyil rokkam kaanaathaiyaa

Female : Aei….paakku veththala vaikkaama
Paakka vantha sonthamae
Viralil manthiram vizhiyil thanthiram
Ilamai ennidam vaarungal

Female : Aiyyaa aiyyaa aiyyaiyaa
Kaiyil rokkam kaanaathaiyaa

Chorus : …………..

Female : Ingae thullugindra mullaikodi
Needhaan solli vantha ennappadi
Ingae thullugindra mullaikodi
Needhaan solli vantha ennappadi
Nallathai sonnaen
Manathil ullathai sonnanen

Male : Idhai ennaththil kondu
Naama nadanthiruppom
Endrendrum maaraamalae vaazhungalaen

Female : Aei….paakku veththala vaikkaama
Paakka vantha sonthamae
Viralil manthiram vizhiyil thanthiram
Ilamai ennidam vaarungal

Female : Aiyyaa aiyyaa aiyyaiyaa
Kaiyil rokkam kaanaathaiyaa

Female , Chorus : ………………
Male : Aei
Female , Chorus : ………………


Ayya Ayya Ayyayyaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raman Sreeraman

Lyrics Writer : Kuruvikkarambai Shanmugam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

பெண் : ஹா…….ஆ……ஆ…….ஆ….

குழு : ………………………….

பெண் : ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா ஐயா
ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா

பெண் : ஏய்…..பாக்கு வெத்தல வைக்காம
பாக்க வந்த சொந்தமே
விரலில் மந்திரம் விழியில் தந்திரம்
இளமை என்னிடம் வாருங்கள்….

பெண் : ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா

ஆண் : ஹே………………………

ஆண் : ஹோ….நெஞ்சை தொட்டது நினைவில் பட்டது
விழியில் நின்றது புவியில் வந்தது
நாளும் ஆடல் பாடலாகும்
ஏனிங்குதான் அதை எண்ணாமலே
ஆண் வர்க்கம் தள்ளாடுதே

ஆண் : கலையை ரசிக்கணும்டா
கவிதை படிக்கணும்டா
கலையை ரசிக்கணும்டா
கவிதை படிக்கணும்டா
கன்னியரை சேர வேண்டுமடா
டோய் டோய் டோய்

பெண் : ஐயா ஐயா அய்யய்யா
ஆண் : ஏய்
பெண் : கையில் ரொக்கம் காணதய்யா

பெண் : ஏய்…..பாக்கு வெத்தல வைக்காம
பாக்க வந்த சொந்தமே
விரலில் மந்திரம் விழியில் தந்திரம்
இளமை என்னிடம் வாருங்கள்….

பெண் : ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா

குழு : …………………………..

பெண் : இங்கே துள்ளுகின்ற முல்லைக்கொடி
நீதான் சொல்லி வந்த எண்ணப்படி
இங்கே துள்ளுகின்ற முல்லைக்கொடி
நீதான் சொல்லி வந்த எண்ணப்படி
நல்லதை சொன்னேன்
மனதில் உள்ளதை சொன்னேன்

ஆண் : இதை எண்ணத்தில் கொண்டு
நாம நடந்திருப்போம்
என்றென்றும் மாறாமலே வாழுங்களேன்……

பெண் : ஐயா ஐயா அய்யய்யா
ஆண் : ஏய்
பெண் : கையில் ரொக்கம் காணதய்யா

பெண் : ஏய்…..பாக்கு வெத்தல வைக்காம
பாக்க வந்த சொந்தமே
விரலில் மந்திரம் விழியில் தந்திரம்
இளமை என்னிடம் வாருங்கள்….

பெண் : ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா

பெண் மற்றும் குழு : …………………
ஆண் : ஏய்
பெண் மற்றும் குழு : …………………



Ayya Ayya Ayyayyaa Lyrics in English

Ayya Ayya Ayyayyaa Varigal in Tamil

Other Song in Raman Sreeraman Album

Browse the complete film Raman Sreeraman songs lyrics.

Movie Raman Sreeraman
Music Director Sivaji Raja
Lyricist Kuruvikkarambai Shanmugam
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.