Thamizhan Endroru Inam Lyrics

Here is the Thamizhan Endroru Inam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thamizhan Endroru Inam Lyrics in English

Film / Album : Malaikkallan

Lyrics Writer : Ramalingam Pillai

Singer : Soundararajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Tamizhan endroru inamundu
Tamizhan endroru inamundu
Thaniyae avarukoru gunamundu
Thaniyae avarukoru gunamundu
Amizhtham avanathu mozhiyaagum
Andrae avanathu vazhiyaagum
Andrae avanathu vazhiyaagum

Male : Kalaigal yaavilum vallavanaam
Kattravar evarukkum nallavanaam
Kalaigal yaavilum vallavanaam
Kattravar evarukkum nallavanaam

Male : Nilai porul parpala adaiyaalam
Nindrana innum udaiyonaam

Male : Tamizhan endroru inamundu

Male : Maanam perithena uyir viduvaan
Matravarukkaaga thuyar paduvaan
Maanam perithena uyir viduvaan
Matravarukkaaga thuyar paduvaan

Male : Thaanam vaangida koosiduvaan
Tharuvathu melena pesiduvaan
Thaanam vaangida koosiduvaan
Tharuvathu melena pesiduvaan

Male : Tamizhan endroru inamundu

Male : Yaasigal thozhuthal undeninum
Samarasam naattinil kandavanaam
Samarasam naattinil kandavanaam

Male : Needhiyum urimaiyum anniyarkkum
Nirai kuraiyaamal panninavan

Male : Tamizhan endroru inamundu
Thaniyae avarukoru gunamundu gunamundu


Thamizhan Endroru Inam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaikkallan

Lyrics Writer : Ramalingam Pillai

பாடகர் : சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : தமிழன் என்றொரு இனமுண்டு
தமிழன் என்றொரு இனமுண்டு
தனியே அவர்க்கொரு குணமுண்டு
தனியே அவர்க்கொரு குணமுண்டு
அமிழ்தம் அவனது மொழியாகும்
அன்றே அவனது வழியாகும்
அன்றே அவனது வழியாகும்

ஆண் : கலைகள் யாவிலும் வல்லவனாம்
கற்றவர் எவர்க்கும் நல்லவனாம்
கலைகள் யாவிலும் வல்லவனாம்
கற்றவர் எவர்க்கும் நல்லவனாம்

ஆண் : நிலை பொருள் பற்பல அடையாளம்
நின்றன இன்னும் உடையோனாம்

ஆண் : தமிழன் என்றொரு இனமுண்டு

ஆண் : மானம் பெரிதென உயிர் விடுவான்
மற்றவருக்காக துயர் படுவான்
மானம் பெரிதென உயிர் விடுவான்
மற்றவருக்காக துயர் படுவான்

ஆண் : தானம் வாங்கிட கூசிடுவான்
தருவது மேலென பேசிடுவான்
தானம் வாங்கிட கூசிடுவான்
தருவது மேலென பேசிடுவான்

ஆண் : தமிழன் என்றொரு இனமுண்டு

ஆண் : யாசிகள் தொழுதல் உண்டெனினும்
சமரசம் நாட்டினில் கண்டவனாம்
சமரசம் நாட்டினில் கண்டவனாம்

ஆண் : நீதியும் உரிமையும் அந்நியர்க்கும்
நிறை குறையாமல் பண்ணினவன்

ஆண் : தமிழன் என்றொரு இனமுண்டு
தனியே அவர்க்கொரு குணமுண்டு குணமுண்டு



Thamizhan Endroru Inam Lyrics in English

Thamizhan Endroru Inam Varigal in Tamil

Other Song in Malaikkallan Album

Browse the complete film Malaikkallan songs lyrics.

Movie Malaikkallan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Ramalingam Pillai
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.