Vethalai Madichu Lyrics

Here is the Vethalai Madichu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vethalai Madichu Lyrics in English

Film / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Gangai Amaran , S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa
Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Female : Kottap paakka killi podu
Maelum keezhum udhadu sivakkattum

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Male : Vaanam paarththa
Punjai ippo nanjai aachche
Paadupatta saadhi mattum panjai aachchea

Female : Soru illa thanni illai enna pechchu
Anji aandu piththam ellam enga pochchu
Male : Hae kamatchi namakku edhukku aaraaichchi
Adiyae kamatchi namakku edhukku aaraaichchi

Male : Saamaththula paarththukko
Sangathiya kaettukko

Male : Saamaththula
Female : Aha haan
Male : Sangathiya
Female : Aahaa haan

Female : Sarithaan vaaiyyaa
Ooru vambu ennaththukku

Male : Veththalai madichchu ippa thaaraen
Maththatha veliyil solla maatten

Female : Kottap paakka killi podu
Male : Maelum keezhum udhadu sivakkattum

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Male : Aahaan
Female : Maththatha veliyil sollalaamaa
Male : Aahaan

Female : Katchi vittu katchi ippo thaavuraanga
Kandathellaam koottaththil pesuraanga
Male : Notta thanthu vote-tu vaangi poguraanga
Vote-tu potta makkal inga veguraanga

Female : Hae raasaavae ippa arasiya thedaathae
Ada en raasaavae ippa arasiya thedaathae

Female : Vaadai enna
Male : Hhhhhoom
Female : Porvai onnu
Male : Hhhhhoom

Male : Paarththu porththu
Pattunnu pudichchukka

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Male : Veththalai madichchu ippa thaaraen
Maththatha veliyil solla maatten

Female : Kottap paakka killi podu
Male : Maelum keezhum udhadu sivakkattum

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Male : Veththalai madichchu ippa thaaraen
Maththatha veliyil solla maatten


Vethalai Madichu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா
வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வானம் பார்த்த
புஞ்சை இப்போ நஞ்சை ஆச்சே
பாடுபட்ட சாதி மட்டும் பஞ்சை ஆச்சே

பெண் : சோறு இல்ல தண்ணி இல்லை என்ன பேச்சு
அஞ்சி ஆண்டு பித்தம் எல்லாம் எங்க போச்சு
ஆண் : ஹே காமாட்சி நமக்கு எதுக்கு ஆராய்ச்சி
அடியே காமாட்சி நமக்கு எதுக்கு ஆராய்ச்சி

ஆண் : சாமத்துல பார்த்துக்கோ
சங்கதிய கேட்டுக்கோ

ஆண் : சாமத்துல
பெண் : அஹாஹான்
ஆண் : சங்கதிய
பெண் : ஆஹா ஹான்

பெண் : சரிதான் வாய்யா
ஊரு வம்பு என்னத்துக்கு

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
ஆண் : மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா
ஆண் : ஆஹான்

பெண் : கட்சி விட்டு கட்சி இப்போ தாவுறாங்க
கண்டதெல்லாம் கூட்டத்தில பேசுறாங்க
ஆண் : நோட்ட தந்து ஓட்டு வாங்கி போகுறாங்க
ஓட்டு போட்ட மக்கள் இங்க வேகுறாங்க

பெண் : ஹே ராசாவே இப்ப அரசிய தேடாதே
அட என் ராசாவே இப்ப அரசிய தேடாதே

பெண் : வாடை என்ன வாட்டுது
போர்வை ஒன்னு கேட்குது

பெண் : வாடை என்ன
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்
பெண் : போர்வை ஒன்னு
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்

ஆண் : பார்த்து போர்த்து
பட்டுன்னு புடிச்சுக்க

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
ஆண் : ஹே மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்



Vethalai Madichu Lyrics in English

Vethalai Madichu Varigal in Tamil

Other Song in Mannukketha Ponnu Album

Browse the complete film Mannukketha Ponnu songs lyrics.

Movie Mannukketha Ponnu
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vairamuthu
Singer Gangai Amaran, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.