Kadhalikum Pennin Lyrics

Here is the Kadhalikum Pennin Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhalikum Pennin Lyrics in English

Film / Album : Kadhalan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Udit Narayan , Pallavi

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Nana…nana..
Na nana…..
Nana…nana..
Na na nana…..
yeah….yeah…yeah…

Male : Kaadhalikkum pennin kaigal
Thottu neetinal
Male : Chinna thagaram kooda
Thangam dhanae

Male : Kaadhalikkum pennin vanna
Kannam rendilae
Male : Minnum paruvum kooda
Pavazham dhanae

Male : Sindhum vervai
Theertham agum
Chinna parvai
Motcham agum

Male : Kaadhalin sangeedhamae
Male : Mm hmm
Bhoomiyin bhoobalamae (2)

Male : Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm…
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm….

Male : Sa ni sa…
Sa ri ga ri sa ri
Sa ni pa ni sa ni sa
Sa ma ma pa ga ri sa (2)

Chorus : Nana…nana..
Na nana…..
Nana…nana..
Na na nana…..

Male : Kaadhalikkum pen ezhudhum
Kai yezhuthilae
Kanda pizhaigal kooda
Kavidhai agumae

Female : Kaadhal ondrum
Sutham kitham parpadhillaiyae
Echil kooda
Punidham agumae

Male : Gundu malli
Rendu roobai
Un koondhal yeri
Udhirum poo kodi roobai

Female : Panju mittai
Anju roobai
Nee padhi thindru thandhathaal
Laksha roobai

Male & Female : Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm…
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm….

Female : Kaadhalikkum pennin kaigal
Thottu neetinal
Chorus : Chinna thagaram kooda
Thangam dhanae

Female : Kaadhalikkum pennin vanna
Kannam rendilae
Chorus : Minnum paruvum kooda
Pavazham dhane

Male : Sindhum vervai
Theertham agum
Chinna parvai
Motcham agum

Female : Kaadhalin sangeedhamae
Male : Mm hmm
Bhoomiyin bhoobalamae (2)

Female : Kaadhal ondrum
Nalla neram parpadhillaiyae
Raghu kalam kooda
Rasi agumae

Male : Kaadhalukku annapakshi
Thevai illaiyae
Kakkai kooda
Thoodhu pogumae

Female : Kaadhal jodi
Kuraivadillai
Kaadhal endrum
Kutramae parpadhillai

Male : Idil arpamanadu
Eduvum illai
Inda nutpam
Oorukku puriyavillai

Chorus : Vanum mannum
Mariyae pogum
Kaadhal endrum vazhumae

Chorus : Adam eval
Padiya padal
Katril endrum ketkumae

Chorus : Kaadhal ketta varthaiya
Enna yarum sollalam
Nee sollavendum indru

Chorus : Kaadhal mullin veliya
Enna yarum sellalam
Nee sellavendum indru

Chorus : Nana…nana..
Na nana…..
Nana…nana..
Na na nana…..

 


Kadhalikum Pennin Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhalan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், உதித் நாராயண் மற்றும் பல்லவி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா
……………………………………..

ஆண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்
தொட்டு நீட்டினால்
ஆண் : சின்ன தகரம் கூட
தங்கம் தானே

ஆண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண
கன்னம் ரெண்டிலே
ஆண் : மின்னும் பருவும் கூட
பவளம் தானே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை
தீர்த்தம் ஆகும்
சின்ன பார்வை
மோட்ஷம் ஆகும்

ஆண் : காதலின் சங்கீதமே
ஆண் : ம் ஹும்
பூமியின் பூபாளமே (2)

ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

ஆண் : சா நீ சா
சா ரி கா ரி சா ரி
சா நீ பா நீ சா நீ சா
சா மா மா பா கா ரி சா (2)

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா

பெண் : காதலிக்கும் பெண் எழுதும்
கை எழுத்திலே
கண்ட பிழைகள் கூட
கவிதை ஆகுமே

பெண் : காதல் ஒன்றும்
சுத்தம் கித்தம் பார்ப்பதில்லையே
எச்சில் கூட
புனிதம் ஆகுமே

ஆண் : குண்டு மல்லி
ரெண்டு ரூபாய்
உன் கூந்தல் ஏறி
உதிரும் பூ கோடி ரூபாய்

பெண் : பஞ்சு மிட்டாய்
அஞ்சு ரூபாய்
நீ பாதி தின்று தந்ததால்
லட்ச ரூபாய்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ம்ம்ம்…ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

பெண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்
தொட்டு நீட்டினால்
குழு : சின்ன தகரம் கூட
தங்கம் தானே

பெண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண
கன்னம் ரெண்டிலே
குழு : மின்னும் பருவும் கூட
பவளம் தானே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை
தீர்த்தம் ஆகும்
சின்ன பார்வை
மோட்ஷம் ஆகும்

பெண் : காதலின் சங்கீதமே
ஆண் : ம் ஹும்
பூமியின் பூபாளமே (2)

பெண் : காதல் ஒன்றும்
நல்ல நேரம் பார்ப்பதில்லையே
ராகு காலம் கூட
ராசி ஆகுமே

ஆண் : காதலுக்கு அன்னபட்ஷி
தேவை இல்லையே
காக்கை கூட
தூது போகுமே

பெண் : காதல் ஜோடி
குறைவதில்லை
காதல் என்றும்
குற்றமே பார்ப்பதில்லை

ஆண் : இதில் அர்ப்பமானது
எதுவும் இல்லை
இந்த நுட்பம்
ஊருக்கு புரியவில்லை

குழு : வானும் மண்ணும்
மாறியே போகும்
காதல் என்றும் வாழுமே

குழு : ஆதாம் ஏவாள்
பாடிய பாடல்
காற்றில் என்றும் கேட்குமே

குழு : காதல் கெட்ட வார்த்தையா
என்ன யாரும் சொல்லலாம்
நீ சொல்லவேண்டும் என்று

குழு : காதல் முள்ளின் வேலியா
என்ன யாரும் செல்லலாம்
நீ செல்லவேண்டும் என்று

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா…

 



Kadhalikum Pennin Lyrics in English

Kadhalikum Pennin Varigal in Tamil

Other Song in Kadhalan Album

Browse the complete film Kadhalan songs lyrics.

Movie Kadhalan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Pallavi, S. P. Balasubrahmanyam, Udit Narayan

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.