Munthaa Naal Lyrics

Here is the Munthaa Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Munthaa Naal Lyrics in English

Film / Album : Vetri

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Male : ………………….

Female : Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam
Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam

Female : Kanavuthaan unnoda nenavuthaan
Ilasuthaan ennoda vayasuthaan
Vaammaa mama vaammaa mama

Female : Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam

Female : Mottuvita roja morachchu paakkuthu
Katti vachcha sendu kanna simittuthu
Alaipaayum ilamaeni azhagaana sugaraani
Hae hae…..hae….hae….hae…
Asaraathae mayangaathu paavam
Intha aalaana ponnu unai thaedum

Female : Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam
Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam

Female : Kanavuthaan unnoda nenavuthaan
Ilasuthaan ennoda vayasuthaan
Vaammaa mama vaammaa mama

Female : Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam

Female : Aasai vantha naeram aalu illaiyae
Aalu vatha naeram naalum illaiyae
Pazhachchaaru parimaara idam paaru idhamaaga
Hae hae…..hae….hae….hae…
Soodaaga irukku intha dhegam
Athu sollaama sollum pudhu mogam

Female : Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam
Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam

Female : Kanavuthaan unnoda nenavuthaan
Ilasuthaan ennoda vayasuthaan
Vaammaa mama vaammaa mama

Female : Munthaa naal raaththiri mama
Vanthaayae maappillai aamaam

Male : ……………..


Munthaa Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : …………………….

பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண் : கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான்
இளசுதான் என்னோட வயசுதான்
வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண் : மொட்டுவிட்ட ரோஜா மொறச்சு பாக்குது
கட்டி வச்ச செண்டு கண்ண சிமிட்டுது
அலைபாயும் இளமேனி அழகான சுகராணி
ஹே…….ஹே…..ஹே……ஹே…..ஹே….
அசராதே மயங்காது பாவம்
இந்த ஆளான பொண்ணு உனைத் தேடும்

பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண் : கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான்
இளசுதான் என்னோட வயசுதான்
வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண் : ஆசை வந்த நேரம் ஆளு இல்லையே
ஆளு வந்த நேரம் நாளு இல்லையே
பழச்சாறு பரிமாற இடம் பாரு இதமாக
ஹே…….ஹே…..ஹே……ஹே…..ஹே….
சூடாக இருக்கு இந்த தேகம்
அது சொல்லாம சொல்லும் புது மோகம்

பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்
ஹா முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண் : கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான்
இளசுதான் என்னோட வயசுதான்
வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண் : முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா
வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

ஆண் : …………………………..



Munthaa Naal Lyrics in English

Munthaa Naal Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Album

Browse the complete film Vetri songs lyrics.

Movie Vetri
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.