Kadhal Pon Maane Lyrics

Here is the Kadhal Pon Maane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Pon Maane Lyrics in English

Film / Album : Odangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Jesudass

Music by : Sampath Selvam

Male : Kadhal ponmaanae
Unthan kaaval naanthaanae
Kadhal ponmaanae
Unthan kaaval naanthaanae
Nambi vantha radhaiyae
Rendum undu vaazhvilae
Kanneer sinthaathae hoi….

Male : Kadhal ponmaanae
Unthan kaaval naanthaanae

Male : Aaa……aaa….laalaalaalaa….raaraa
Aaa….aa….aa….aa….lallaa
Raman seedhai thunbam polae
Yarukkum thunbam illai
Thunbam vendaam endraal ingae
Yaarukkum inbangal illai

Male : Nee poovaanaal naan thenaavaen
Nee vaeraanaal naan neeraavaen
Maarbil saainthu vidu
Maranthu thoongi vidu

Male : Kadhal ponmaanae
Unthan kaaval naanthaanae

Male : Thaanae thanana thaannaa thaanaa thanana
Tharara tharara tharara tharara tharara tharara thara thara….ae…a

Male : Kannae androru pennai kandu
Sooriyan nindruvittathu
Pulum kooda mulaikkumpothu
Bhoomiyai vendru vittaththu

Male : Penn sonnaal adi ennaagum
Mannaellam pasum ponnaagum
Kannae aanaiyidu indru ooivu edu

Male : Kadhal ponmaanae
Unthan kaaval naanthaanae
Nambi vantha radhaiyae
Rendum undu vaazhvilae
Kanneer sinthaathae hoi….

Male : Kadhal ponmaanae
Unthan kaaval naanthaanae
Ho ho ho ho ho ooo…oo….


Kadhal Pon Maane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Odangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்

ஆண் : காதல் பொன்மானே
உந்தன் காவல் நான்தானே
காதல் பொன்மானே
உந்தன் காவல் நான்தானே
நம்பி வந்த ராதையே
ரெண்டும் உண்டு வாழ்விலே
கண்ணீர் சிந்தாதே ஹோய்……

ஆண் : காதல் பொன்மானே
உந்தன் காவல் நான்தானே

ஆண் : ஆஆ….ஆஆ…..லாலாலாலா……ராரா…
ஆஆ…..ஆ…..ஆ..ஆ….லல்லா
ராமன் சீதை துன்பம் போலே
யாருக்கு துன்பம் இல்லை
துன்பம் வேண்டாம் என்றால் இங்கே
யாருக்கும் இன்பங்கள் இல்லை

ஆண் : நீ பூவானால் நான் தேனாவேன்
நீ வேரானால் நான் நீராவேன்
மார்பில் சாய்ந்து விடு
மறந்து தூங்கி விடு

ஆண் : காதல் பொன்மானே
உந்தன் காவல் நான்தானே

ஆண் : தானே தனனதானன்னா தானா தனன
தரர தரர தரர தரர தரர தரர தர தர…..ஏ….அ

ஆண் : கண்ணே அன்றொரு பெண்ணைக் கண்டு
சூரியன் நின்றுவிட்டது
புல்லும் கூட முளைக்கும்போது
பூமியை வென்று விட்டது

ஆண் : பெண் சொன்னால் அடி என்னாகும்
மண்ணெல்லாம் பசும் பொன்னாகும்
கண்ணே ஆணையிடு இன்று ஓய்வு எடு

ஆண் : காதல் பொன்மானே
உந்தன் காவல் நான்தானே
நம்பி வந்த ராதையே
ரெண்டும் உண்டு வாழ்விலே
கண்ணீர் சிந்தாதே ஹோய்……

ஆண் : காதல் பொன்மானே
உந்தன் காவல் நான்தானே…
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ….ஓ…..



Kadhal Pon Maane Lyrics in English

Kadhal Pon Maane Varigal in Tamil

Other Song in Odangal Album

Browse the complete film Odangal songs lyrics.

Movie Odangal
Music Director Sampath Selvam
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.