Neeraadi Vaa Thendralae Lyrics

Here is the Neeraadi Vaa Thendralae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeraadi Vaa Thendralae Lyrics in English

Film / Album : Mangai Oru Gangai

Lyrics Writer : MG Vallabhan

Singer : S. Janaki

Music by : Laxmikanth – Pyarelal

Female : Sarisa sarisa sarisa sarisa
Chorus : Padhapa padhapa padhapa padhapa
Female : Rigari rigari rigari rigari
Chorus : Thanitha thanitha thanitha thanitha

Female : Aaa aaa aa….
Chorus : Kakakakakaka
Female : Aa….aa….aa…
Chorus : Riririririririri
Female : Aa….aa….aa…
Chorus : Tha…
Female : Aa….
Chorus : Tha…
Female : Oh….
Chorus : Tha…
Female : Aa….

Female : Thapa mama mamaa
Chorus : Kamapasasasa
Female : Nithasasasa
Chorus : Thapa mama mamaa
Female : Padha nini nini nini nini
Chorus : Nipakaka
Female : Mapa thatha thatha thatha thatha
Chorus : Thamariri

Female : Neeraadi vaa thendralae….ooo….ooo….
Kaalai thendralil eththanai santhangal
Kaadhil manmatha dhesaththu thaalangal
Intha mangaiyin ullaththil sorkkangal
Maega thottilil chittukkal paaduthu
Neela pattilae chiththiram poduthu

Female : Neeraadi vaa thendralae….ooo….ooo….ho ho…
Kaalai thendralil eththanai santhangal
Kaadhil manmatha dhesaththu thaalangal
Intha mangaiyin ullaththil sorkkangal
Maega thottilil chittukkal paaduthu
Neela pattilae chiththiram poduthu

Female : Neeraadi vaa thendralae….ooo….ooo….ho ho…

Chorus : ………………

Female : Atho antha pudhu malar naanaagumpothu
Adhaivida perum sugam naan kaanpathaedhu
Atho antha pudhu malar naanaagumpothu
Adhaivida perum sugam naan kaanpathaedhu

Female : Vellaadaiyil thallaaduthae
Mullai poovin thozhi
Manathil vasantham malaril sugantham
Pudhu alaiyaai thavizhnthaen
Ilam kaviyaai malaranthaen
Naanaaga naan illaiyae oo oo….

Female : Kaalai thendralil eththanai santhangal
Kaadhil manmatha dhesaththu thaalangal
Intha mangaiyin ullaththil sorkkangal
Maega thottilil chittukkal paaduthu
Neela pattilae chiththiram poduthu

Female : Neeraadi vaa thendralae….ooo….ooo….

Chorus : ………………

Female : Nilaa magal ulaa varum vaan veedhi malae
Orae murai manoratham naan oottalaamaa
Nilaa magal ulaa varum vaan veedhi malae
Orae murai manoratham naan oottalaamaa

Female : Kann jaadaiyil vennsaamaram veesum annai poomi
Inimai swarangal iyarkkai layangal
Subaraagam surakkum sudhi thaanae pirakkum
Kaattraaga naan illaiyae….ho ho…

Female : Kaalai thendralil eththanai santhangal
Kaadhil manmatha dhesaththu thaalangal
Intha mangaiyin ullaththil sorkkangal
Maega thottilil chittukkal paaduthu
Neela pattilae chiththiram poduthu

Female : Neeraadi vaa thendralae….ooo….ooo….ho ho…

Female : Thapa mama mamaa
Chorus : Kamapasasasa
Female : Thapa mama mamaa
Chorus : Kamapasasasa
Female : Nithasasasa
Chorus : Thapa mama mamaa
Female : Patha nini nini nini nini….
Chorus : Nipakaka
Female : Mapa thatha thatha thatha thatha….
Chorus : Thamariri
Female : Laalaala laa…..laalalaa….ho….ho…


Neeraadi Vaa Thendralae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mangai Oru Gangai

Lyrics Writer : MG Vallabhan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இலட்சுமிகாந்த்-பியாரேலால்

பெண் : ஸரிஸ ஸரிஸ ஸரிஸ ஸரிஸ
குழு : பதப பதப பதப பதப
பெண் : ரிகரி ரிகரி ரிகரி ரிகரி
குழு : தநித தநித தநித தநித

பெண் : ஆஆஆ…..
குழு : ககககககககக
பெண் : ஆ..ஆ..ஆ..
குழு : ரிரிரிரிரிரிரிரிரி
பெண் : ஆ..ஆ..ஆ….
குழு : த…
பெண் : ஆ…..
குழு : த…
பெண் : ஓ…..
குழு : த…
பெண் : ஆ…..

பெண் : தப மம மமா……
குழு : கமபஸஸஸ
பெண் : நிதஸஸஸ…..
குழு : தப மம மமா
பெண் : பத நிநி நிநி நிநி நிநி….
குழு : நிபகக
பெண் : மப தத தத தத தத….
குழு : தமரிரி

பெண் : நீராடி வா தென்றலே……ஓஓ…..ஓஓ….
காலைத் தென்றலில் எத்தனை சந்தங்கள்
காதில் மன்மத தேசத்து தாளங்கள்
இந்த மங்கையின் உள்ளத்தில் சொர்க்கங்கள்
மேகத் தொட்டிலில் சிட்டுக்கள் பாடுது
நீலப்பட்டிலே சித்திரம் போடுது

பெண் : நீராடி வா தென்றலே……ஓஓ…..ஓஓ….ஹோ……ஹோ
காலைத் தென்றலில் எத்தனை சந்தங்கள்
காதில் மன்மத தேசத்து தாளங்கள்
இந்த மங்கையின் உள்ளத்தில் சொர்க்கங்கள்
மேகத் தொட்டிலில் சிட்டுக்கள் பாடுது
நீலப்பட்டிலே சித்திரம் போடுது

பெண் : நீராடி வா தென்றலே……ஓஓ…..ஓஓ….ஹோ……ஹோ

குழு : ……………………..

பெண் : அதோ அந்த புது மலர் நானாகும் போது
அதை விட பெரும் சுகம் நான் காண்பதேது
அதோ அந்த புது மலர் நானாகும் போது
அதை விட பெரும் சுகம் நான் காண்பதேது

பெண் : வெள்ளாடையில் தள்ளாடுதே
முல்லைப் பூவின் தோழி
மனதில் வசந்தம் மலரில் சுகந்தம்
புது அலையாய் தவழ்ந்தேன்
இளம் கவியாய் மலர்ந்தேன்
நானாக நான் இல்லையே ஓ ஓ..

பெண் : காலைத் தென்றலில் எத்தனை சந்தங்கள்
காதில் மன்மத தேசத்து தாளங்கள்
இந்த மங்கையின் உள்ளத்தில் சொர்க்கங்கள்

பெண் : மேகத் தொட்டிலில் சிட்டுக்கள் பாடுது
நீலப்பட்டிலே சித்திரம் போடுது

பெண் : நீராடி வா தென்றலே……ஓஓ…..ஓஓ….

குழு : ……………………………………

பெண் : நிலா மகள் உலா வரும் வான் வீதி மேலே
ஒரே முறை மனோரதம் நான் ஓட்டலாமா
நிலா மகள் உலா வரும் வான் வீதி மேலே
ஒரே முறை மனோரதம் நான் ஓட்டலாமா

பெண் : கண் ஜாடையில் வெண்சாமரம் வீசும் அன்னை பூமி
இனிமை ஸ்வரங்கள் இயற்கை லயங்கள்
சுபராகம் சுரக்கும் சுதி தானே பிறக்கும்
காற்றாக நான் இல்லையே……ஹோ…..ஹோ

பெண் : காலைத் தென்றலில் எத்தனை சந்தங்கள்…..
காதில் மன்மத தேசத்து தாளங்கள்…..
இந்த மங்கையின் உள்ளத்தில் சொர்க்கங்கள்…….
மேகத் தொட்டிலில் சிட்டுக்கள் பாடுது
நீலப்பட்டிலே சித்திரம் போடுது

பெண் : நீராடி வா தென்றலே……ஓஓ…..ஓஓ….ஹோ……ஹோ

பெண் : தப மம மமா……
குழு : கமபஸஸஸ
பெண் : தப மம மமா……
குழு : கமபஸஸஸ
பெண் : நிதஸஸஸ…..
குழு : தப மம மமா
பெண் : பத நிநி நிநி நிநி நிநி….
குழு : நிபகக
பெண் : மப தத தத தத தத….
குழு : தமரிரி
பெண் : லாலால லா…..லாலலா…..ஹோ…..ஹோ.



Neeraadi Vaa Thendralae Lyrics in English

Neeraadi Vaa Thendralae Varigal in Tamil

Other Song in Mangai Oru Gangai Album

Browse the complete film Mangai Oru Gangai songs lyrics.

Movie Mangai Oru Gangai
Music Director Laxmikanth – Pyarelal
Lyricist MG Vallabhan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.