En Anbe Yaengathe Lyrics

Here is the En Anbe Yaengathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Anbe Yaengathe Lyrics in English

Film / Album : Neram Nalla Neram

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hmm mmm mmm
Hmm mmm mmm
Aa…..aa…..aa….aa….
Aa…..aa…..aa….aa….

Female : En anbe yaengaathae
En nenjam thaangaathae
En anbe yaengaathae
En nenjam thaangaathae

Female : Muyandraal edhuvum mudiyum manamae
Nambikkai saagaathae
Thulli nadanthaal adhu kollai azhagu
Pillai manamae ingu vanthu pazhagu
Thulli nadanthaal adhu kollai azhagu
Pillai manamae ingu vanthu pazhagu

Female : En anbe yaengaathae….ae…..ae….ae…

Female : Kannaa en kannaa iru karam
Ennai thoda nilaathae
Penmai thinam naanm vadiyuthu
Ennai thinam aalaathae

Female : Kannil gangai oorum
Kaalam naalai maarum
Neeyoru pillai naan thaayalla
Vaavedru solla nee vaa mella
Idi idiththaal mazhai kidaikkum
Adi eduththaal vazhi kidaikkum

Female : En anbe yaengaathae
En nenjam thaangaathae

Female : Muyandraal edhuvum mudiyum manamae
Nambikkai saagaathae
Thulli nadanthaal adhu kollai azhagu
Pillai manamae ingu vanthu pazhagu

Female : En anbe yaengaathae….ae…..ae….ae…

Female : Paadham vazhi thedum adadaa
Mothum pudhu ananatham
Thegam valuvaagum polivurum
Aahaa pudhu aarambam

Female : Naalum mattram kaanum
Eppothum nesam kaanum
Aanmaiyin amsam undaagumae
Yaezhai ena vamsam munnaerumae
Puliyaenavae ezhunthu vidu
Neruppenavae kozhunthu vidu

Female : En anbe yaengaathae
En nenjam thaangaathae…..ae….ae…ae…

Female : Padham adhu nadai payilum
Thegam adhu puyalena nimirum
Chorus : Aaa….aa….aa…..aa….aa…
Female : Aahhaa oru adhisayam nadakkum
Paavai ival kanavugal palikkum
Chorus : Aaa….aa….aa…..aa….aa…

Female : Padham adhu nadai payilum
Thegam adhu puyalena nimirum
Aahhaa oru adhisayam nadakkum
Paavai ival kanavugal palikkum
Azhagae….varuvaai…..viraivaai….
Chorus : Aa…..aa….aa….aa….aa…aa…
Aa…..aa….aa….aa….aa…aa… (2)


En Anbe Yaengathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Nalla Neram

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்
அ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..
அ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..

பெண் : என் அன்பே ஏங்காதே
என் நெஞ்சம் தாங்காதே
என் அன்பே ஏங்காதே
என் நெஞ்சம் தாங்காதே

பெண் : முயன்றால் எதுவும் முடியும் மனமே
நம்பிக்கை சாகாதே
துள்ளி நடந்தால் அது கொள்ளை அழகு
பிள்ளை மனமே இங்கு வந்து பழகு
துள்ளி நடந்தால் அது கொள்ளை அழகு
பிள்ளை மனமே இங்கு வந்து பழகு

பெண் : என் அன்பே ஏங்காதே….ஏ…..ஏ……ஏ….

பெண் : கண்ணா என் கண்ணா இரு கரம்
என்னை தொட நில்லாதே
பெண்மை தினம் நாணம் வடியுது
என்னை தினம் ஆளாதே

பெண் : கண்ணில் கங்கை ஊறும்
காலம் நாளை மாறும்
நீயொரு பிள்ளை நான் தாயல்ல
வாவென்று சொல்ல நீ வா மெல்ல
இடி இடித்தால் மழை கிடைக்கும்
அடி எடுத்தால் வழி கிடைக்கும்

பெண் : என் அன்பே ஏங்காதே
என் நெஞ்சம் தாங்காதே

பெண் : முயன்றால் எதுவும் முடியும் மனமே
நம்பிக்கை சாகாதே
துள்ளி நடந்தால் அது கொள்ளை அழகு
பிள்ளை மனமே இங்கு வந்து பழகு

பெண் : என் அன்பே ஏங்காதே….ஏ…..ஏ……ஏ….

பெண் : பாதம் வழி தேடும் அடடடா
மோதும் புது ஆனந்தம்
தேகம் வலுவாகும் பொலிவுறும்
ஆஹா புது ஆரம்பம்

பெண் : நாளும் மாற்றம் காணும்
எப்போதும் நேசம் காணும்
ஆண்மையின் அம்சம் உண்டாகுமே
ஏழையென வம்சம் முன்னுறுமே
புலியெனவே எழுந்து விடு
நெருப்பெனவே கொழுந்து விடு

பெண் : என் அன்பே ஏங்காதே
என் நெஞ்சம் தாங்காதே…ஏ…..ஏ……ஏ….

பெண் : பாதம் அது புது நடை பயிலும்
தேகம் அது புயலென நிமிரும்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
பெண் : ஆஹா ஒரு அதிசயம் நடக்கும்
பாவை இவள் கனவுகள் பலிக்கும்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : பாதம் அது புது நடை பயிலும்
தேகம் அது புயலென நிமிரும்
ஆஹா ஒரு அதிசயம் நடக்கும்
பாவை இவள் கனவுகள் பலிக்கும்
அழகே……வருவாய்…..விரைவாய்……
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…. (2)



En Anbe Yaengathe Lyrics in English

En Anbe Yaengathe Varigal in Tamil

Other Song in Neram Nalla Neram Album

Browse the complete film Neram Nalla Neram songs lyrics.

Movie Neram Nalla Neram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.