Here is the Aasa Uchathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aasa Uchathile Lyrics in English
Film / Album : January 1 (1984 Film)
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : S. Janaki , Veeramani
Music by : Ilayaraja
Chorus : ……………..
Male : Aasai uchchaththilae raasi machchaththilae
Female : Mama vaariyaa vaa jodiyaa
Mama vaariyaa vaa jodiyaa
Male : Adi aasai uchchaththilae raasi machchaththilae
Female : Dhegam idhu oru adhisayam
Mogam adhu oru ragasiyam vaa vaa
Vaegam dhinam oru vidham
Neril palavidha sugam tharum vaa vaa
Female : Ninaiththathai nadaththalaam
Nadappathai ninaikalam
Ennai ninaiththaal
Male : Sorkkam irukku
Female : Ennai anaichchaa
Male : Inbam
Male : Vaa roja naan raja
Female : Vaasal thedi neram paarththu
Vaa vaa enthan vaasam paarththu
Male : Aasai uchchaththilae
Female : Aah….
Male : Raasi machchaththilae
Female : Aah….
Female : Mama vaariyaa vaa jodiyaa
Mama vaariyaa vaa jodiyaa
Chorus : …………………..
Female : Aayul dhinasari kuraiyuthu
Aasai manasilae varaiyuthu vaa…..vaa….
Yaedho ilamaiyai kedukkuthu
Thookkam kanvinai kodukkuthu vaa….vaa…
Female : Ilamayin sarasame inimaiyil adakkamae
Enna nenaichaa
Male : Inbam pirakkum
Female : Solla maranthaa
Male : Thunbam parrakkum
Kooraayo vaarayo
Female : Thevai enna mannan solla
Paavai ennai alli sella
Male : Aasai uchchaththilae
Female : Lalallaa…
Male : Raasi machchaththilae
Female : Lalallaa…
Female : Mama vaariyaa vaa jodiyaa
Mama vaariyaa vaa jodiyaa
Male : Aasai uchchaththilae
Female : Aah….
Male : Raasi machchaththilae
Female : Aah….
Aasa Uchathile Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : January 1 (1984 Film)
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் வீரமணி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ……………………
ஆண் : ஆசை உச்சத்திலே ராசி மச்சத்திலே
பெண் : மாமா வாரியா வா ஜோடியா
மாமா வாரியா வா ஜோடியா
ஆண் : அடி ஆசை உச்சத்திலே ராசி மச்சத்திலே
பெண் : தேகம் இது ஒரு அதிசயம்
மோகம் அது ஒரு ரகசியம் வா வா
வேகம் தினம் ஒரு விதம்
நேரில் பலவித சுகம் தரும் வா வா
பெண் : நினைத்ததை நடத்தலாம்
நடப்பதை நினைக்கலாம்
என்னை நினைத்தால்….
ஆண் : சொர்க்கம் இருக்கு
பெண் : என்னை அணைச்சா…
ஆண் : இன்பம் உனக்கு
ஆண் : வா ரோஜா நான் ராஜா
பெண் : வாசல் தேடி நேரம் பார்த்து
வா வா எந்தன் வாசம் பார்த்து
ஆண் : ஆசை உச்சத்திலே
பெண் : ஆஹ்…..
ஆண் : ராசி மச்சத்திலே
பெண் : ஆஹ்…..
பெண் : மாமா வாரியா வா ஜோடியா
மாமா வாரியா வா ஜோடியா
குழு : ………………………
பெண் : ஆயுள் தினசரி குறையுது
ஆசை மனசிலே வரையுது வா…..வா….
ஏதோ இளமையை கெடுக்குது
தூக்கம் கனவினை கொடுக்குது வா…..வா….
பெண் : இளமையின் சரசமே இனிமையில் அடக்கமே
என்ன நெனச்சா……..
ஆண் : இன்பம் பிறக்கும்
பெண் : சொல்ல மறந்தா…..
ஆண் : துன்பம் பறக்கும்
கூறாயோ வாராயோ
பெண் : தேவை என்ன மன்னன் சொல்ல
பாவை என்னை அள்ளிச் செல்ல
ஆண் : ஆசை உச்சத்திலே
பெண் : லலல்லா…
ஆண் : ராசி மச்சத்திலே
பெண் : லலல்லா…
பெண் : மாமா வாரியா வா ஜோடியா
மாமா வாரியா வா ஜோடியா
ஆண் : ஆசை உச்சத்திலே
பெண் : ஆஹ்…..
ஆண் : ராசி மச்சத்திலே
பெண் : ஆஹ்…..
Aasa Uchathile Lyrics in English
Aasa Uchathile Varigal in Tamil
Other Song in January 1 (1984 Film) Album
Browse the complete film January 1 (1984 Film) songs lyrics.
Movie | January 1 (1984 Film) |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | S.Janaki, Veeramani |
Lyrics Added by: Elamaran
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.