Nee Ven Malligai Lyrics

Here is the Nee Ven Malligai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Ven Malligai Lyrics in English

Film / Album : Veetuku Oru Kannagi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Vani Jairam , S. N. Surendar

Music by : Shankar Ganesh

Male : Nee venn malligai thaen un punnagai
Mounamae kadhalin maaligai
En peyarai uchchariththu kondu intha sendu
Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Female : Naan venn malligai thaen en punnagai
Mounamae kadhalin maaligai
Un peyarai uchchariththu kondu intha sendu
Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Male : Nee venn malligai thaen un punnagai

Male : Unthan mozhi sangeetha sangai
Thangam ena mangaatha mangai
Kannoramae vazhiyum singaaramae
Untha mozhai sangeetha sangai
Thangam ena mangaatha mangai
Kannoramae vazhiyum singaaramae

Male : Pothumae unthan varnanai
Leelaiyil velvaai kannanai
Male : Mugaththil tharuvaen idhu mudhal thavanai

Female : Naan venn malligai thaen en punnagai
Mounamae kadhalin maaligai
Male : En peyarai uchchariththu kondu intha sendu
Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Female : Naan venn malligai thaen en punnagai

Female : Kattil tharum sirungaara pantham
Kattupadum pennendra manjam
Pon thaegamae kalaiyin poorveegamae
Kattil tharum sirungaara pantham
Kattupadum pennendra manjam
Pon thaegamae kalaiyin poorveegamae

Male : Kanavugal Unthan aadaigal
Kangalo thiraatchai theevugal
Female : Ilamai nazhuvum ennai alli edungal

Male : Nee venn malligai thaen un punnagai
Mounamae kadhalin maaligai
Female : Un peyarai uchchariththu kondu intha sendu
Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Both : ……………..


Nee Ven Malligai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veetuku Oru Kannagi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை
மௌனமே காதலின் மாளிகை
என் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு
முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

பெண் : நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை
மௌனமே காதலின் மாளிகை
உன் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு
முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

ஆண் : நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை…

ஆண் : உந்தன் மொழி சங்கீத கங்கை
தங்கம் என மங்காத மங்கை
கண்ணோரமே வழியும் சிங்காரமே
உந்தன் மொழி சங்கீத கங்கை
தங்கம் என மங்காத மங்கை
கண்ணோரமே வழியும் சிங்காரமே

ஆண் : போதுமே உந்தன் வர்ணனை
லீலையில் வெல்வாய் கண்ணனை
ஆண் : முகத்தில் தருவேன் இது முதல் தவணை

பெண் : நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை
மௌனமே காதலின் மாளிகை
ஆண் : என் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு
முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

பெண் : நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை….

பெண் : கட்டில் தரும் சிருங்கார பந்தம்
கட்டுப்படும் பெண்ணென்ற மஞ்சம்
பொன் தேகமே கலையின் பூர்வீகமே
கட்டில் தரும் சிருங்கார பந்தம்
கட்டுப்படும் பெண்ணென்ற மஞ்சம்
பொன் தேகமே கலையின் பூர்வீகமே

ஆண் : கனவுகள் உந்தன் ஆடைகள்
கண்களோ திராட்சை தீவுகள்
பெண் : இளமை நழுவும் என்னை அள்ளி எடுங்கள்..

ஆண் : நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை…..
மௌனமே காதலின் மாளிகை
பெண் : உன் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு
முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

இருவர் : …………………………..



Nee Ven Malligai Lyrics in English

Nee Ven Malligai Varigal in Tamil

Other Song in Veetuku Oru Kannagi Album

Browse the complete film Veetuku Oru Kannagi songs lyrics.

Movie Veetuku Oru Kannagi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. N. Surendar, Vani Jairam

Lyrics Added by: Gokul Kumar

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.