Vizhi Pesum Lyrics

Here is the Vizhi Pesum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhi Pesum Lyrics in English

Film / Album : Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Lyrics Writer : RJ Vijay

Singers : Chinmayi Sripada , Haricharan

Music by : Radhan

Female : Vizhi pesum mozhi innum neezhumo
Pudhidhaai pala arthangal thondrumo
Thooralgal thaakiyae thamarai vaadumo
Naan unnai seravae vaanavil kolamo
Kovangal yaavumae kaanalaai maarumo
Yekkangal kaathida un viral pada udainthidumo

Humming : ……………………..

Male : Azhagae nee illaipara
Oru megam naan pidithidava
Dhinam dhorum kadhai pesa
Nilavai naan vaangavaa
Nee kulithu thalai kaaya
Puyal kaatrai naan azhaithidava
Nithiraiyil unnai kaaka
Suriyanai thallava

Female : Mounamaaga naanum pesa
Un badhil varumaa
Vetkathil un maarbil saaya
Idam adhu tharuma
Kaigal korthu kaadhal seiya
Vaazhvin varama
Kanavil vaazhum indha vaazhkai
Vaazhndhal sugama…aa….

Female : Aaa…..aaa….aa…..
Humming : ………………………..

Female : Kalaipaga varum velai
Unnai paarka vaasal varava
Magizhundhin ozhi ketka
Netri pottu soodava
Nee uranga en madiyai
Thalainayaai naan maatridava
Nal iravil nee sinunga
Thaalaattum paadava

Male : Thaaiyai pola thaaram neeyum
Dhevadhai urava
Serndhu vaazhum naatkal ellam
Kaadhalin padhiva
Unnai anbil minjum oruthi
Boomiyil varuvaa
Thandhai endru ennai solli
Muththamum tharuvaa…aa…

Male : Vizhi pesum mozhi innum neezhumo
Pudhidhaai pala arthangal thondrumo

Female : Thooralgal thaakiyae thamarai vaadumo
Male : Naan unnai seravae vaanavil kolamo
Both : Kovangal yaavumae kaanalaai maarumo
Yeakkangal kaathida un viral pada udainthidumo

Female : Hmm mm mmm mm…..

Humming : …………………


Vizhi Pesum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Lyrics Writer : RJ Vijay

பாடகர்கள் : சின்மயி ஸ்ரீபதா மற்றும் ஹரிச்சரன்

இசை அமைப்பாளர் : ராதான்

பெண் : விழி பேசும் மொழி இன்னும் நீளுமோ
புதிதாய் பல அர்த்தங்கள் தோன்றுமோ
தூறல்கள் தாக்கியே தாமரை வாடுமோ
நான் உன்னை சேரவே வானவில் கோலமோ
கோவங்கள் யாவுமே கானலாய் மாறுமோ
ஏக்கங்கள் காத்திட ஒரு விரல் பட உடைந்திடுமோ

பெண் : …………………..

ஆண் : அழகே நீ இளைப்பாற
ஒரு மேகம் நான் பிடித்திடவா
தினமும் கதை பேச
நிலவை நான் வாங்கவா
நீ குளித்து தலை காய
புயல் காற்றை நான் அழைத்திடவா
நித்திரையில் உன்னை காக்க
சூரியனை தள்ளவா

பெண் : மௌனமாக நானும் பேச
உன் பதில் வருமா
வெட்கத்தில் உன் மார்பில் சாய
இடம் அது தருமா
கைகள் கோர்த்து காதல் செய்ய
வாழ்வின் வரமா
கனவில் வாழும் இந்த வாழ்க்கை
வாழ்ந்தால் சுகமா…ஆஅ….

பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆ….
…………………………….

பெண் : களைப்பாக வரும் வேளை
உன்னை பார்க்க வாசல் வரவா
மகிழுந்தின் ஒலி கேட்க
நெற்றி பொட்டு சூடவா
நீ உறங்கும் என் மடியை
தலையணையாய் மாற்றிடவா
நள்ளிரவில் நீ சிணுங்க
தாலாட்டும் பாடவா

ஆண் : தாயை போல தாரம் நீயும்
தேவதை உறவா
சேர்ந்து வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
காதலின் பதிவா
உன்னை அன்பில் மிஞ்சும் ஒருத்தி
பூமியில் வருவா
தந்தாய் என்று என்னை சொல்லி
முத்தமும் தருவா…ஆஅ…

ஆண் : விழி பேசும் மொழி இன்னும் நீளுமோ
புதிதாய் பல அர்த்தங்கள் தோன்றுமோ

பெண் : தூறல்கள் தாக்கியே தாமரை வாடுமோ
ஆண் : நான் உன்னை சேரவே வானவில் கோலமோ

இருவர் : கோவங்கள் யாவுமே கானலாய் மாறுமோ
ஏக்கங்கள் காத்திட ஒரு விரல் பட உடைந்திடுமோ

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ….



Vizhi Pesum Lyrics in English

Vizhi Pesum Varigal in Tamil

Other Song in Sila Nerangalil Sila Manidhargal Album

Browse the complete film Sila Nerangalil Sila Manidhargal songs lyrics.

Movie Sila Nerangalil Sila Manidhargal
Music Director Radhan
Lyricist RJ Vijay
Singer Chinmayi Sripada, Haricharan

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.