Thattaan Thattaan Lyrics

Here is the Thattaan Thattaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thattaan Thattaan Lyrics in English

Film / Album : Karnan (2021) Film

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers :  Dhanush , Meenakshi Ilayaraja

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Thattaan thattaan vandikatti
Parandhen kozhi thoovattam
Yei sokkapana mela ninnu
Adicha soora kaathattam

Male : Mottapaara poova vedichenae
Uchi theana vaari kudichenae
En kairega paatha pechi
Kadhai sonnalae neeyae saatchi
Naan pora vara paadhayila
Nerinji mulla othukkum umpaarvai

Male : Hey thattaan thattaan vandikatti
Parandhen kozhi thoovattam…hey
Yei sokkapana mela ninnu
Adicha soora kaathattam

Male : Kuthilula nellattam
Kumiyudhae un vaasam
Aasaiya nee paaka
Soru pongum

Male : Theruvula ponalum
Chorus : Yelelele
Male : Puzhudhiya vandhaalum
Chorus : Yelelele
Male : Thavani raasava maatha sollum

Male : Senthanala nenjirukka
Un nenappae thooral addikkum
Oor nezhala naan irukka
En nesamae neethaandi
Muthatha thaayen raasathi
Mothamum thaaren kaimaathi

Male : Hey thattaan thattaan vandikatti
Parandhen kozhi thoovattam
Yei sokkapana mela ninnu
Adicha soora kaathattam

Female : Uzhavan vayalula irangi
Koora naathaiyum pirichu
Ponna nelathaiyae kaakkum
Perungudiyaam uzhakkudiyaam

Female : Pootan punjaya tholaichaan
Paatan nanjaiya tholaichaan
Kalla kadavulum kedakka
Kaadanom koolikkudiyanom
Jeichidu kannu…jeichidu kannu

Male : Kaaka kuruvi nedham kootampottu
Namma kadhaiya pesa
Megam kettu yengutha
Mazha oonguthae

Male : Odampeduthu theekozhuthu
Uyir eriya nananjae kedappom

Male : Thattaan thattaan
Hey thattaan thattaan
Hey thattaan thattaan vandikatti
Parandhen kozhi thoovattam
Ada sokkapana mela ninnu
Adicha soora kaathattam
Soora kaathattam
Soora kaathattam

Male : Thattaan thattaan
Thattaan thattaan
Hey thattaan thattaan………………


Thattaan Thattaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karnan (2021) Film

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : தனுஷ் மற்றும் மீனாக்ஷி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்
யேய் சொக்கப்பான மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்

ஆண் : மொட்டப்பார பூவா வெடிச்சேனே
உச்சி தேன வாரி குடிச்சேனே
என் கைரேக பாத்த பேச்சி
கதை சொன்னாலே நீயே சாட்சி
நான் போற வர பாதையில
நெறிஞ்சி முள்ள ஒதுக்கும் உம்பார்வ

ஆண் : ஹேய் தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்… ஹேய்
யேய் சொக்கப்பன மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்

ஆண் : குதிலுல நெல்லாட்டம்
குமியுதே உன் வாசம்
ஆசையா நீ பாக்க
சோறு பொங்கும்

ஆண் : தெருவுல போனாலும்
குழு : ஏலேலேலே
ஆண் : புழுதியா வந்தாலும்
குழு : ஏலேலேலே
ஆண் : தாவணி ராசாவா மாத்த சொல்லும்

ஆண் : செந்தணலா நெஞ்சிருக்க
உன் நெனப்பே தூறல் அடிக்கும்
ஊர் நெழலா நான் இருக்க
என் நெசமே நீதாண்டி
முத்தத்த தாயேன் ராசாத்தி
மொத்தமும் தாரேன் கைமாத்தி

ஆண் : ஹேய் தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்
யேய் சொக்கப்பன மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்

பெண் : உழவன் வயலுல இறங்கி
கூரா நாத்தையும் பிரிச்சு
பொன்னா நெலத்தையே காக்கும்
பெருங்குடியாம் உழக்குடியாம்

பெண் : பூட்டன் புஞ்சைய தொலைச்சான்
பாட்டன் நஞ்சைய தொலைச்சான்
கல்லா கடவுளும் கெடக்க
காடானோம் கூலிக்குடியானோம்
ஜெயிச்சிடு கண்ணு… ஜெயிச்சிடு கண்ணு…

ஆண் : காக்கா குருவி நிதம் கூட்டம்போட்டு
நம்ம கதைய பேச
மேகம் கேட்டு ஏங்குதே
மழை ஓங்குதே

ஆண் : ஒடம்பெடுத்து தீகொழுத்து
உயிர் எரிய நனைஞ்சே கெடப்போம்

ஆண் : தட்டான் தட்டான்
ஹேய் தட்டான் தட்டான்
ஹே தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்
அட சொக்கப்பான மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்
சூர காத்தாட்டம்
சூர காத்தாட்டம்

ஆண் : தட்டான் தட்டான்
தட்டான் தட்டான்
ஹேய் தட்டான் தட்டான்…………….



Thattaan Thattaan Lyrics in English

Thattaan Thattaan Varigal in Tamil

Other Song in Karnan (2021) Film Album

Browse the complete film Karnan (2021) Film songs lyrics.

Movie Karnan (2021) Film
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Yugabharathi
Singer Dhanush, Meenakshi Ilayaraja

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.