Yaar Yaar Inge Lyrics

Here is the Yaar Yaar Inge Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Yaar Inge Lyrics in English

Film / Album : Manasukkul Mathappu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Yaar yaar ingae
Male : Kangal rendai sikka vaiththathu
Chorus : Yaen yaen pennai
Male : Kanda nenju sokki nikkuthu

Chorus : Sorkkam enthan pakkamaanathu
Niththiraigal michchamaanathu
Puththagaththil vittu ponathu
Pettagaththila moththamaanathu
Dance for laa…..aa….

Chorus : Yaar yaar ingae
Male : Kangal rendai sikka vaiththathu
Chorus : Yaen yaen pennai
Male : Kanda nenju sokki nikkuthu

Chorus : Vaa vaa anbae
Male : Vaalibangal medai poduthae
Chorus : Naan nee endre
Male : Naanamenna dheva mangaiyae

Chorus : Naalum antha nyapagaththilae
Naanirunthu aarpparikkiraen
Vaazhavatharkku unnidaththilae
Vanthu ennai arpanikkiraen
Dance for laa…..aa….

Chorus : Yaar yaar ingae
Male : Kangal rendai sikka vaiththathu
Chorus : Yaen yaen pennai
Male : Kanda nenju sokki nikkuthu

Chorus : Sorkkam enthan pakkamaanathu
Niththiraigal michchamaanathu
Puththagaththil vittu ponathu
Pettagaththila moththamaanathu
Dance for laa…..aa….

Chorus : Yaar yaar ingae
Male : Kangal rendai sikka vaiththathu
Chorus : Yaen yaen pennai
Male : Kanda nenju sokki nikkuthu


Yaar Yaar Inge Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manasukkul Mathappu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : யார் யார் இங்கே
ஆண் : கண்கள் ரெண்டை சிக்க வைத்தது
குழு : ஏன் ஏன் பெண்ணை
ஆண் : கண்ட நெஞ்சு சொக்கி நிக்குது

குழு : சொர்க்கம் எந்தன் பக்கமானது
நித்திரைகள் மிச்சமானது
புத்தகத்தில் விட்டு போனது
பெட்டகத்தில் மொத்தமானது
டான்ஸ் பார் லா…..ஆ….

குழு : யார் யார் இங்கே
ஆண் : கண்கள் ரெண்டை சிக்க வைத்தது
குழு : ஏன் ஏன் பெண்ணை
ஆண் : கண்ட நெஞ்சு சொக்கி நிக்குது

குழு : வா வா அன்பே
ஆண் : வாலிபங்கள் மேடை போடுதே
குழு : நான் நீ என்றே
ஆண் : நாணமென்ன தேவ மங்கையே

குழு : நாளும் அந்த ஞாபகத்திலே
நானிருந்து ஆர்ப்பரிக்கிறேன்
வாழ்வதற்கு உன்னிடத்திலே
வந்து என்னை அர்ப்பணிக்கிறேன்
டான்ஸ் பார் லா…..ஆ….

குழு : யார் யார் இங்கே
ஆண் : கண்கள் ரெண்டை சிக்க வைத்தது
குழு : ஏன் ஏன் பெண்ணை
ஆண் : கண்ட நெஞ்சு சொக்கி நிக்குது

குழு : சொர்க்கம் எந்தன் பக்கமானது
நித்திரைகள் மிச்சமானது
புத்தகத்தில் விட்டு போனது
பெட்டகத்தில் மொத்தமானது
டான்ஸ் பார் லா…..ஆ….

குழு : யார் யார் இங்கே
ஆண் : கண்கள் ரெண்டை சிக்க வைத்தது
குழு : ஏன் ஏன் பெண்ணை
ஆண் : கண்ட நெஞ்சு சொக்கி நிக்குது



Yaar Yaar Inge Lyrics in English

Yaar Yaar Inge Varigal in Tamil

Other Song in Manasukkul Mathappu Album

Browse the complete film Manasukkul Mathappu songs lyrics.

Movie Manasukkul Mathappu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.