Oorumille Oorukkulle Lyrics

Here is the Oorumille Oorukkulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oorumille Oorukkulle Lyrics in English

Film / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oorumillae oorukkullae
Unna vittaa yaarumillae
Porathukkum padhai illa
Poga sonnaen…..

Male : Oorumillae oorukkullae
Unna vittaa yaarumillae
Porathukkum padhai illa
Poga sonnaen…..

Male : Adi unnaalae sontham undaachchu
Adhu ellaamae ippa poiyaachchu

Male : Oorumillae oorukkullae
Unna vittaa yaarumillae
Porathukkum padhai illa
Poga sonnaen…..

Female : ………………..

Male : Paaraiyil potta vidhai
Pattaa enna kettaa enna
Aaththukkullae thanniyillae
Akkaraikku odamenna

Female : …………………

Male : Paaraiyil potta vidhai
Pattaa enna kettaa enna
Aaththukkullae thanniyillae
Akkaraikku odamenna

Male : Nenjilae neruppa vachche
Neerilae kothippa vachche
Nenjilae neruppa vachche
Neerilae kothippa vachche
Kannil vantha raththathilae
Sembaruththi Sevanthathadi….

Male : Oorumillae oorukkullae
Unna vittaa yaarumillae
Porathukkum padhai illa
Poga sonnaen…..

Female : …………………

Male : Oora vittu vantha pinnum
Un nenappu maaralaiyae
Ulla ushir onnae onnu
Enna vittu pogalaiyae

Female : …………………

Male : Oora vittu vantha pinnum
Un nenappu maaralaiyae
Ulla ushir onnae onnu
Enna vittu pogalaiyae

Male : Kannillaa kurudanukku
Kayilae vilakkedhukku
Entha vazhi entha pakkam
Poguthunnu theriyalaiyadi

Male : Oorumillae oorukkullae
Unna vittaa yaarumillae
Porathukkum padhai illa
Poga sonnaen…..


Oorumille Oorukkulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஊருமில்லே ஊருக்குள்ளே
உன்ன விட்டா யாருமில்லே
போறதுக்கும் பாதை இல்ல
போகச் சொன்னேன்……

ஆண் : ஊருமில்லே ஊருக்குள்ளே
உன்ன விட்டா யாருமில்லே
போறதுக்கும் பாதை இல்ல
போகச் சொன்னேன்……

ஆண் : அடி உன்னாலே சொந்தம் உண்டாச்சு
அது எல்லாமே இப்ப பொய்யாச்சு……

ஆண் : ஊருமில்லே ஊருக்குள்ளே
உன்ன விட்டா யாருமில்லே
போறதுக்கும் பாதை இல்ல
போகச் சொன்னேன்……

பெண் : தன்னான்னே தானே தான்னானே
தான்னானே தானே தான்னானே
தன்னான்னே தானே தான்னானே
தான்னானே தானே தான்னானே

ஆண் : பாறையிலே போட்ட விதை
பட்டா என்ன கெட்டா என்ன
ஆத்துக்குள்ளே தண்ணியில்லே
அக்கரைக்கு ஓடமென்ன

பெண் : தானானே தானானே
தானானே தானானே

ஆண் : பாறையிலே போட்ட விதை
பட்டா என்ன கெட்டா என்ன
ஆத்துக்குள்ளே தண்ணியில்லே
அக்கரைக்கு ஓடமென்ன

ஆண் : நெஞ்சிலே நெருப்ப வச்சே
நீரிலே கொதிப்ப வச்சே
நெஞ்சிலே நெருப்ப வச்சே
நீரிலே கொதிப்ப வச்சே
கண்ணில் வந்த ரத்தத்திலே
செம்பருத்தி செவந்ததடி….

ஆண் : ஊருமில்லே ஊருக்குள்ளே
உன்ன விட்டா யாருமில்லே
போறதுக்கும் பாதை இல்ல
போகச் சொன்னேன்……

பெண் : தானேனா தானேனா தானான்னானே
தானேனா தானேனா தானான்னானே
தானேனா தானேனா தானான்னானே

ஆண் : ஊர விட்டு வந்த பின்னும்
உன் நெனப்பு மாறலையே
உள்ள உசிர் ஒண்ணே ஒண்ணு
என்ன விட்டு போகலையே

பெண் : தான நானா தானானே
தான நானா தானானே
தானே நானே நானே தானானே

ஆண் : ஹா….ஆ…..ஊர விட்டு வந்த பின்னும்
உன் நெனப்பு மாறலையே
உள்ள உசிர் ஒண்ணே ஒண்ணு
என்ன விட்டு போகலையே

ஆண் : கண்ணில்லா குருடனுக்கு
கையிலே விளக்கெதுக்கு
எந்த வழி எந்தப் பக்கம்
போகுதுன்னு தெரியலையடி..

ஆண் : ஊருமில்லே ஊருக்குள்ளே
உன்ன விட்டா யாருமில்லே
போறதுக்கும் பாதை இல்ல
போகச் சொன்னேன்……



Oorumille Oorukkulle Lyrics in English

Oorumille Oorukkulle Varigal in Tamil

Other Song in Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) Album

Browse the complete film Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) songs lyrics.

Movie Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.