Bullet Lyrics

Here is the Bullet Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bullet Lyrics in English

Film / Album : The Warrior

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Silambarasan TR , Haripriya

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Male : Nee kitta vanthu ninna
Heart beat-ae speed aaguthu
Nee thottu ethum sonna
En blood-ae sudaaguthu

Male : En bike-il nee okarntha
Break-ae venaan guthu
Ne ennoda ride-ku vanthaa
Red singal green aaguthu

Male : Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u

Female : Ae twenty twenty match-ae
En travel thrill aaguthu
Ae tournament-u cuppa
Un kiss-u jill aavuthu

Female : Ada buss-u lorry car-u athu
Ellam sema bore-u
Namma bike paaru athu
Rendu veelu thaeru

Female : Come on baby let’s go on the bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Come on baby let’s go on the bullet
On the way la paadikkalam duet-u

Male : Highwaylla pogum podhu
Ice cream parlour la nikkalaam
Oh kulfie vangi selfie pottukalaam

Female : Ae tomorrow-ae illapola
Today naama suththalaam
One day la world ye paathidalaam

Male : Midnight anna kudaa
Nama head light oda polaam
Adi helmet rendu maati
Puthu head weight oda polaam

Female : Seattu maela saanjikittu
Chinna chinna aasaigala
Theeththukkalaam

Male : Come on baby let’s go on the bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Female : Come on baby let’s go on the bullet
On the way la paadikkalam duet-u

Male : Ae otti kittu paattu paadi
Insta reel podalaam
En would-be ithu nu
Status vachikkalaam

Female : Ae horror pada theatre poyi
Corner seatil kunthalaam
Terror scene-il paainjil kattikkalam

Male : Silencer-u heat-il
Oru omelettu pottu
Naama thinnakkalam sweety
Ithu verammariroute

Female : Sottu sotta bittu bitta
Intha vandi pandigaiyai kondaadalaam

Male : Come on baby let’s go on the bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Female : Ca ca come on baby let’s go on the bullet
On the way la paadikkalam duet-u


Bullet Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : The Warrior

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர்கள் : சிலம்பரசன் டி. ஆர் மற்றும் ஹரிப்ரியா

இசை அமைப்பாளர் : தேவிஸ்ரீ பிரசாத்

பாடல்ஆசிரியர் : விவேகா

ஆண் : நீ கிட்ட வந்து நின்னா
ஹார்ட் பீட்டே ஸ்பீட் ஆகுது
நீ தொட்டு எதும் சொன்னா
என் பிளட்டே சூடாகுது

ஆண் : என் பைக்கில் நீ ஒக்கார்ந்தா
பிரேக்கே வேணாங்குது
நீ என்னோட ரைடுக்கு வந்தா
ரெட் சிக்னல் கிரீன் ஆகுது

ஆண் : கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு

பெண் : ஏ டொன்டி டொன்டி மேட்ச்சா
என் டிராவல் த்ரில் ஆகுது
ஏ டோர்னமென்டு கப்பா
உன் கிஸ்ஸு ஜில் ஆவுது

பெண் : பஸ்ஸு லாரி காரு அது
எல்லாம் செம்ம போரு
நம்ம பைக்கு பாரு அது
ரெண்டு வீலு டீரு

பெண் : கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு

ஆண் : ஹை வே யில போகும் போது
ஐஸ்கிரீம் பார்லர்ல நிக்கலாம்
ஒரு குல்ஃபி வாங்கி செல்ஃபி போட்டுக்கலாம்

பெண் : டுமாரோவே இல்ல போல
டுடே நாம சுத்தலாம்
ஒன் டே யில வேல்டே பாத்திடலாம்

ஆண் : மிட்நைட் ஆனா கூட
நம்ம ஹெட் லைட்டோட போலாம்
அடி ஹெல்மெட் ரெண்டும் மாட்டி புட்டு
கெட் வெய்ட்டோட போலாம்

பெண் : சீட்டு மேல சாஞ்சுகிட்டு
சின்ன சின்ன ஆசை தீத்துக்கலாம்

ஆண் : கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
பெண் : கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு

ஆண் : ஏ ஒட்டி கிட்டு பாட்டு பாடி
இன்ஸ்டா ரீல் போடலாம்
என் உட்பி இதுனு
ஸ்டேட்டஸ் வச்சுக்கலாம்

பெண் : ஏ ஹாரர் பட தியேட்டர் போயி
கார்னர் சீட்டில் குந்தலாம்
டெரர் சீனில் பாஞ்சி கட்டிக்கலாம்

ஆண் : சைலன்சரு ஹீட்டில் ஒரு ஆம்லெட்டு போட்டு
நம்ம தின்னுக்கலாம் ஸ்வீட்டு
இது வேற மாரி ரூட்டு

பெண் : சொட்டு சொட்டா பிட்டு பிட்டா
இந்த வண்டி பண்டிகைய கொண்டாடலாம்

ஆண் : கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு
பெண் : கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல பாடிக்கலாம் டூயட்டு



Bullet Lyrics in English

Bullet Varigal in Tamil

Other Song in The Warrior Album

Browse the complete film The Warrior songs lyrics.

Movie The Warrior
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Viveka
Singer Haripriya, Silambarasan TR

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.