Unakken Veen Kavalai Lyrics

Here is the Unakken Veen Kavalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakken Veen Kavalai Lyrics in English

Film / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singers : P. U. Chinnappa , Kannamba

Music by : G. Ramanathan

Male : Unakkaen veen kavalai
Ulagamellam paandurangan kuzhandhaigal
Unakkaen veen kavalai

Female : Kavalai illadhavarkku pendatti pillai yen
Kavalai illadhavarkku pendatti pillai yen
Kaashaayam aniyalaamae
Pendatti pillai yen kaashayam aniyalaamae

Male : Kaashaya veshathai kandaal mayanguveno
Kaashaya veshathai kandaal mayanguveno
Vittalan enndrennamo paedhaai
Kaashaya veshathai kandaal mayanguveno
Vittalan enndrennamo paedhaai

Female : Ungal kabada vaedhaanthathai kettaal
Ungal kabada vaedhaanthathai kettaal
Ulagam kai kotti sirikkadhoo
Ulagam kai kotti sirikkadhoo

Male : Ulagu sirithaalum unmaikku azhivundoo
Ulagu sirithaalum unmaikku azhivundoo
Uyar dheivam endhan vittobha
Uyar dheivam endhan vittobha

Female : Avar ungal pasi theerpaar
Paanai satti samaippaar
Avar ungal pasi theerpaar
Paanai satti samaippaar
Asaiyaamal amarndhirungal
Neengal asaiyaamal amarnthirungal


Unakken Veen Kavalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகர்கள் : பி. யு. சின்னப்பா மற்றும் கண்ணாம்பா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : உனக்கேன் வீண் கவலை
உலகமெல்லாம் பாண்டுரங்கன் குழந்தைகள்
உனக்கேன் வீண் கவலை

பெண் : கவலை இல்லாதவர்க்கு பெண்டாட்டி பிள்ளை ஏன்
கவலை இல்லாதவர்க்கு பெண்டாட்டி பிள்ளை ஏன்
காஷாயம் அணியலாமே…..
பெண்டாட்டி பிள்ளை ஏன் காஷாயம் அணியலாமே

ஆண் : காஷாய வேஷத்தை கண்டால் மயங்குவனோ
காஷாய வேஷத்தை கண்டால் மயங்குவனோ
விட்டலன் என்றெண்ணமோ பேதாய்
காஷாய வேஷத்தை கண்டால் மயங்குவனோ
விட்டலன் என்றெண்ணமோ பேதாய்..

பெண் : உங்கள் கபட வேதாந்தத்தை கேட்டால்
உங்கள் கபட வேதாந்தத்தை கேட்டால்
உலகம் கைக் கொட்டி சிரிக்காதோ
உலகம் கைக் கொட்டி சிரிக்காதோ

ஆண் : உலகு சிரித்தாலும் உண்மைக்கு அழிவுண்டோ
உலகு சிரித்தாலும் உண்மைக்கு அழிவுண்டோ
உயர் தெய்வம் எந்தன் விட்டோபா
உயர் தெய்வம் எந்தன் விட்டோபா

பெண் : அவர் உங்கள் பசித் தீர்ப்பார்
பானை சட்டி சமைப்பார்
அவர் உங்கள் பசித் தீர்ப்பார்
பானை சட்டி சமைப்பார்
அசையாமல் அமர்ந்திருங்கள்
நீங்கள் அசையாமல் அமர்ந்திருங்கள்



Unakken Veen Kavalai Lyrics in English

Unakken Veen Kavalai Varigal in Tamil

Other Song in Sudharsan Album

Browse the complete film Sudharsan songs lyrics.

Movie Sudharsan
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Papanasam Sivan
Singer Kannamba, P. U. Chinnappa

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.