Thamizhe Pillai Thamizhe Lyrics

Here is the Thamizhe Pillai Thamizhe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thamizhe Pillai Thamizhe Lyrics in English

Film / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Thamizhae pillai thamizhae
Thavazhum thanga simizhae
Kuralae kandrin kuralae
Engal kudumbam kaakkum nizhalae

Female : Thamizhae pillai thamizhae

Female : Kannam thattum kaigal
Aasai kaantham sinthu kangal
Salangai aadum kaalgal
Salangai aadum kaalgal
Ava thamizhai kaakkum noolgal

Female : Thamizhae pillai thamizhae

Female : Oru vaai soru oottumpothu
Kuruvaayoor kandaen
Odi aadi nadakkum pothu
Brinthaavanam kandaen

Female : Oru vaai soru oottumpothu
Kuruvaayoor kandaen
Odi aadi nadakkum pothu
Brinthaavanam kandaen

Female : Utchi mugarnthu konjum pothu
Yasothai vadivaanaen
Uyrae nilavae unnidam
Geedhai upathesam kettaen

Female : Thamizhae pillai thamizhae

Female : Sollum manthiram thanthaikendraal
Swami malai kandaen
Tholil aadum maniyae
Naanum kundram kudi kondaen

Female : Sollum manthiram thanthaikendraal
Swami malai kandaen
Tholil aadum maniyae
Naanum kundram kudi kondaen

Female : Kobam kondu odumpothu
Pazhani malai kandaen
Kovil paarkka neram illai
Unnaiththaan kandaen

Female : Thamizhae pillai thamizhae
Thavazhum thanga simizhae
Kuralae kandrin kuralae
Engal kudumbam kaakkum nizhalae

Female : Thamizhae pillai thamizhae


Thamizhe Pillai Thamizhe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தமிழே பிள்ளைத் தமிழே
தவழும் தங்கச் சிமிழே
குரலே கன்றின் குரலே
எங்கள் குடும்பம் காக்கும் நிழலே

பெண் : தமிழே பிள்ளைத் தமிழே

பெண் : கன்னம் தட்டும் கைகள்
ஆசை காந்தம் சிந்தும் கண்கள்
சலங்கை ஆடும் கால்கள்
சலங்கை ஆடும் கால்கள்
அவை தமிழைக் காக்கும் நூல்கள்

பெண் : தமிழே பிள்ளைத் தமிழே

பெண் : ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் போது
குருவாயூர் கண்டேன்
ஓடி ஆடி நடக்கும் போது
பிருந்தாவனம் கண்டேன்

பெண் : ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் போது
குருவாயூர் கண்டேன்
ஓடி ஆடி நடக்கும் போது
பிருந்தாவனம் கண்டேன்

பெண் : உச்சி முகர்ந்து கொஞ்சும் போது
யசோதை வடிவானேன்
உயிரே நிலவே உன்னிடம்
கீதை உபதேசம் கேட்டேன்

பெண் : தமிழே பிள்ளைத் தமிழே

பெண் : சொல்லும் மந்திரம் தந்தைகென்றால்
சுவாமி மலைக் கண்டேன்
தோளில் ஆடும் மணியே
நானும் குன்றம் குடி கொண்டேன்

பெண் : சொல்லும் மந்திரம் தந்தைகென்றால்
சுவாமி மலைக் கண்டேன்
தோளில் ஆடும் மணியே
நானும் குன்றம் குடி கொண்டேன்

பெண் : கோபம் கொண்டு ஓடும் போது
பழனி மலைக் கண்டேன்
கோவில் பார்க்க நேரம் இல்லை
உன்னைத்தான் கண்டேன்…….

பெண் : தமிழே பிள்ளைத் தமிழே
தவழும் தங்கச் சிமிழே
குரலே கன்றின் குரலே
எங்கள் குடும்பம் காக்கும் நிழலே

பெண் : தமிழே பிள்ளைத் தமிழே



Thamizhe Pillai Thamizhe Lyrics in English

Thamizhe Pillai Thamizhe Varigal in Tamil

Other Song in Appa Tata Album

Browse the complete film Appa Tata songs lyrics.

Movie Appa Tata
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.