Un Perai Sollum Pothe Lyrics

Here is the Un Perai Sollum Pothe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Perai Sollum Pothe Lyrics in English

Film / Album : Angadi Theru

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Haricharan, Naresh Iyer , Shreya Ghoshal

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam
Nee paarkkum pothae mazhai aaven oh hoo..
Un anbil kanneer thuli aaven
Nee illai endraal en aaven oh hoo..
Neruppodu vendhae mann aaven

Female : Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam
Nee illai endraal en aaven oh hoo..
Neruppodu vendhae mann aaven

Male : Nee perazhagil por nadathi ennai vendraai
Kan paarkkum pothae paarvaiyaalae kadathi chendraai

Female : Naan pennaaga pirandhadharkku artham sonnaai
Mun ariyaadha vekkangal neeyae thandhaai

Male : En ulagam thanimai kaadu nee vandhaai pookkalodu
Ennai thodarum kanavugalodu pennae pennae

Female : Oh nee illai endraal en aaven oh hoo..
Neruppodu vendhae mann aaven

Male : Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam

Female : Oh nee paarkkum pothae mazhai aaven oh hoo..

Male : Un anbil kanneer thuli aaven

Female : Nee illai endraal en aaven oh hoo…

Male : Neruppodu vendhae mann aaven

Male : Un karungoondhal kuzhalaagathaan ennam thondrum
Un kaadhoram uraiyaadithaan jenmam theerum

Female : Un maarbodu saayum andha mayakkam podhum
En manadhodu serthu vaitha valigal theerum

Male : Un kaadhal ondrai thavira en kaiyil ondrum illai
Adhai thaandi ondrumae illai pennae pennae
Nee illai endraal en aaven oh hoo…
Neruppodu vendhae mann aaven

Male & Female : Un perai sollum pothae ull nenjil kondaattam
Unnodu vaazhathaanae uyir vaazhum poraattam
Nee paarkkum pothae mazhai aaven oh hoo..
Un anbil kanneer thuli aaven
Nee illai endraal en aaven oh hoo..
Neruppodu vendhae mann aaven

Mmhmm…hmm..hmm..mmhmm..hmm..hmm
Mmhmm..hmm..hmm..mmhmm..hmm..hmm
Aaa ….aaaahh..aaaaa…..aaaaaahhh…..


Un Perai Sollum Pothe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Angadi Theru

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா்கள் : ஹரிச்சரன், நரேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளா் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்
நீ பார்க்கும் போதே மழை
ஆவேன் ஓ… உன் அன்பில்
கண்ணீர் துளி ஆவேன் நீ
இல்லை என்றால் என் ஆவேன்
ஓ… நெருப்போடு வெந்தே
மண் ஆவேன்

பெண் : உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்
நீ இல்லை என்றால் என்
ஆவேன் ஓ… நெருப்போடு
வெந்தே மண் ஆவேன்

ஆண் : நீ பேரழகில் போர்
நடத்தி என்னை வென்றாய்
கண் பார்க்கும் போதே
பார்வையாலே கடத்தி சென்றாய்

பெண் : நான் பெண்ணாக
பிறந்ததற்கு அர்த்தம் சொன்னாய்
முன் அறியாத வெட்கங்கள்
நீயே தந்தாய்

ஆண் : என் உலகம்
தனிமை காடு நீ வந்தாய்
பூக்களோடு என்னை தொடரும்
கனவுகளோடு பெண்ணே பெண்ணே

பெண் : நீ இல்லை என்றால்
என் ஆவேன் ஓ… நெருப்போடு
வெந்தே மண் ஆவேன்

ஆண் : உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்

பெண் : ஓ நீ பார்க்கும்
போதே மழை ஆவேன் ஓ…

ஆண் : உன் அன்பில்
கண்ணீர் துளி ஆவேன்

ஆண் : உன் கருங்கூந்தல்
குழலாகதான் எண்ணம்
தோன்றும் உன் காதோரம்
உரையாடிதான் ஜென்மம் தீரும்

பெண் : உன் மார்போடு
சாயும் அந்த மயக்கம்
போதும் என் மனதோடு
சேர்த்து வைத்த வலிகள் தீரும்

ஆண் : உன் காதல் ஒன்றை
தவிர என் கையில் ஒன்றும்
இல்லை அதை தாண்டி ஒன்றுமே
இல்லை பெண்ணே பெண்ணே
நீ இல்லை என்றால் என் ஆவேன்
ஓ… நெருப்போடு வெந்தே மண்
ஆவேன்

ஆண் & பெண் : உன் பேரை
சொல்லும் போதே உள்
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழதானே
உயிர் வாழும் போராட்டம்
நீ பார்க்கும் போதே மழை
ஆவேன் ஓ… உன் அன்பில்
கண்ணீர் துளி ஆவேன் நீ
இல்லை என்றால் என் ஆவேன்
ஓ… நெருப்போடு வெந்தே
மண் ஆவேன்

ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்



Un Perai Sollum Pothe Lyrics in English

Un Perai Sollum Pothe Varigal in Tamil

Other Song in Angadi Theru Album

Browse the complete film Angadi Theru songs lyrics.

Movie Angadi Theru
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Haricharan, Naresh Iyer, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.