Pen Endral Lyrics

Here is the Pen Endral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pen Endral Lyrics in English

Film / Album : Vetri Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Jolly Abraham

Music by : Vasantha Rajan

Male : Ooo….deva devaa devaa aaa….aa…..
Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam
Maarbodu saainthu kondu
Maarbodu saainthu kondu
Mudhukodu vaalai paaichchum
Koottam penn koottam

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam

Male : Pookkalukku naagam undu
Idhuvaraikkum paarththathillai
Pengalukkul thurogam undu
Adhil irandu vaadham illai

Male : Penn seitha soozhchchithaanae idhikaasam enbathu
Pengalukku aangal endraal parigaasamaanathu
Manathai koduththaen vaazhvai tholaiththaen
Dheiveega kadhal endru yaedhum kidaiyaathu

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam

Male : Koondhaloru paasa kayiru
Adhil evanum meendathillai
Kangal rendum neela kadalgal
Adhai evanum thaandavillai

Male : Aan sinthum eera kanneer
Penn thanthathallavaa
Avamaanam pengal thantha
Vegumaanam allavaa
Amutha kinnaththil visaththai koduththu
Vilaiyaadi paarkkum jaadhi intha penn jaadhi

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam
Maarbodu saainthu kondu
Maarbodu saainthu kondu
Mudhukodu vaalai paaichchum
Koottam penn koottam

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam
Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam


Pen Endral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஜாலி ஆபிரகாம்

இசையமைப்பாளர் : வசந்த ராஜன்

ஆண் : ஓஓ……தேவா தேவா தேவா ஆ….ஆ…..
பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும்
கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…..

ஆண் : பூக்களுக்குள் நாகம் உண்டு
இதுவரைக்கும் பார்த்ததில்லை
பெண்களுக்குள் துரோகம் உண்டு
அதில் இரண்டு வாதம் இல்லை

ஆண் : பெண் செய்த சூழ்ச்சிதானே இதிகாசம் என்பது
பெண்களுக்கு ஆண்கள் என்றால் பரிகாசமானது
மனதை கொடுத்தேன் வாழ்வை தொலைத்தேன்
தெய்வீக காதல் என்று ஏதும் கிடையாது

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்

ஆண் : கூந்தலொரு பாசக் கயிறு
அதில் எவனும் மீண்டதில்லை
கண்கள் ரெண்டும் நீலக் கடல்கள்
அதை எவனும் தாண்டவில்லை

ஆண் : ஆண் சிந்தும் ஈரக் கண்ணீர்
பெண் தந்ததல்லவா
அவமானம் பெண்கள் தந்த
வெகுமானம் அல்லவா
அமுதக் கிண்ணத்தில் விஷத்தை கொடுத்து
விளையாடி பார்க்கும் ஜாதி இந்த பெண் ஜாதி

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும்
கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…..
பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…….



Pen Endral Lyrics in English

Pen Endral Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Mugam Album

Browse the complete film Vetri Mugam songs lyrics.

Movie Vetri Mugam
Music Director Vasantha Rajan
Lyricist Vairamuthu
Singer Jolly Abraham

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.