Panneer Poovin Parvaiyil Lyrics

Here is the Panneer Poovin Parvaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panneer Poovin Parvaiyil Lyrics in English

Film / Album : Rendum Rendum Anju

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Gangai Amaran

Female : Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan
Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan
Nenjil edho vedhanai sonnaal theeraadho
Kanneer sindhum kaaranam solla koodathoo

Female : Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan
Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan

Female : Poo mudithavan kai pidithavan
Vaazhvoo konja kaalam
Pen mayanginaal kann kalanginaal
Yaar thaan ival kaaval

Female : Ival kaluthil oru thaali
Idhu nilakkuma enum kelvi
Vidai thaedi paarkkavoo

Female : Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan
Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan

Female : Yen thudikkiraai yen thavikkiraai
Ketka orr deivam illai
Naal muzhudhum pen thozhuvadhu
Koyil konda kallai

Female : Palam kodukkumoo ival poojai
Uyir pizhaikkumo indha velai
Vidai thaedi paarkavoo

Female : Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan
Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan
Nenjil edho vedhanai sonnaal theeraadho
Kanneer sindhum kaaranam solla koodathoo

Female : Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan
Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan


Panneer Poovin Parvaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rendum Rendum Anju

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான்
தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்
நெஞ்சில் ஏதோ வேதனை சொன்னால் தீராதோ
கண்ணீர் சிந்தும் காரணம் சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான்
தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

பெண் : பூ முடித்தவன் கைப் பிடித்தவன்
வாழ்வோ கொஞ்சக் காலம்
பெண் மயங்கினாள் கண் கலங்கினாள்
யார்தான் இவள் காவல்

பெண் : இவள் கழுத்தில் ஒரு தாலி
இது நிலைக்குமா எனும் கேள்வி
விடை தேடிப் பார்க்கவோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான்
தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

பெண் : ஏன் துடிக்கிறாய் ஏன் தவிக்கிறாய்
கேட்க ஓர் தெய்வம் இல்லை
நாள் முழுவதும் பெண் தொழுவது
கோயில் கொண்ட கல்லை

பெண் : பலன் கொடுக்குமோ இவள் பூஜை
உயிர் பிழைக்குமோ இந்த வேளை
விடை தேடிப் பார்க்கவோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான்
தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்
நெஞ்சில் ஏதோ வேதனை சொன்னால் தீராதோ
கண்ணீர் சிந்தும் காரணம் சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான்
தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்



Panneer Poovin Parvaiyil Lyrics in English

Panneer Poovin Parvaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Rendum Rendum Anju Album

Browse the complete film Rendum Rendum Anju songs lyrics.

Movie Rendum Rendum Anju
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.