Poo Pootha Chediya Kaanom Lyrics

Here is the Poo Pootha Chediya Kaanom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Pootha Chediya Kaanom Lyrics in English

Film / Album : Poo Poova Poothirukku

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : T. Rajendar

Music by : T. Rajendar

Male : Poop pooththa chediya kaanom
Vedha potta naano paavam
Poop pooththa chediya kaanom
Vedha potta naano paavam

Male : Poo vanthu madiyil vizavae
En nenjil paasam varavae
Poo vanthu madiyil vizavae
En nenjil paasam varavae

Male : Yaetho oru baaram
Adhai pokka illai yaarum
Yaetho oru baaram
Adhai pokka illai yaarum

Male : Poop pooththa chediya kaanom
Vedha potta naano paavam

Male : Sontham enna pantham enna
Solli kolla vazhiyae illa
ontham enna pantham enna
Solli kolla vazhiyae illa

Male : Yaedho….ullam poraaduthae
Adhi vizhigal neeraaduthae
Uyiril kalantha uravu
Indru oomaiyaana piragu
Uyiril kalantha uravu
Indru oomaiyaana piragu

Male : Poop pooththa chediya kaanom
Vedha potta naano paavam

Male : Pondaattiyo puyala pola
Pongi vanthaa enna seiven
Pondaattiyo puyala pola
Pongi vanthaa enna seiven

Male : Vidhiyae poova naan sumakkiren
Adha kaakka naan thudikkiraen

Male : Kaalam bathil sollumaa
En kavalai adhil vellumaa
Kaalam bathil sollumaa
En kavalai adhil vellumaa

Male : Poop pooththa chediya kaanom
Vedha potta naano paavam

Male : Poop pooththa chediya kaanom
Vedha potta naano paavam
Poo vanthu madiyil vizavae
En nenjil paasam varavae

Male : Yaetho oru baaram
Adhai pokka illai yaarum
Yaetho oru baaram
Adhai pokka illai yaarum

Male : Poop pooththa chediya kaanom
Vedha potta naano paavam
Vedha potta naano paavam
Vedha potta naano paavam


Poo Pootha Chediya Kaanom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poo Poova Poothirukku

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : டி. ராஜேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : பூப் பூத்த செடியக் காணோம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்
பூப் பூத்த செடியக் காணோம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்

ஆண் : பூ வந்து மடியில் விழவே
என் நெஞ்சில் பாசம் வரவே
பூ வந்து மடியில் விழவே
என் நெஞ்சில் பாசம் வரவே

ஆண் : ஏதோ ஒரு பாரம்
அதை போக்க இல்லை யாரும்
ஏதோ ஒரு பாரம்
அதை போக்க இல்லை யாரும்

ஆண் : பூப் பூத்த செடியக் காணோம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்

ஆண் : சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொல்லி கொள்ள வழியே இல்ல
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொல்லி கொள்ள வழியே இல்ல

ஆண் : ஏதோ……உள்ளம் போராடுதே
அதில் விழிகள் நீராடுதே
உயிரில் கலந்த உறவு
இன்று ஊமையான பிறகு
உயிரில் கலந்த உறவு
இன்று ஊமையான பிறகு

ஆண் : பூப் பூத்த செடியக் காணோம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்

ஆண் : பொண்டாட்டியோ புயலப் போல
பொங்கி வந்தா என்ன செய்வேன்
பொண்டாட்டியோ புயலப் போல
பொங்கி வந்தா என்ன செய்வேன்

ஆண் : விதியே பூவ நான் சுமக்கிறேன்
அத காக்க நான் துடிக்கிறேன்

ஆண் : காலம் பதில் சொல்லுமா
என் கவலை அதில் வெல்லுமா
காலம் பதில் சொல்லுமா
என் கவலை அதில் வெல்லுமா

ஆண் : பூப் பூத்த செடியக் காணோம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்

ஆண் : பூ வந்து மடியில் விழவே
என் நெஞ்சில் பாசம் வரவே
பூ வந்து மடியில் விழவே
என் நெஞ்சில் பாசம் வரவே

ஆண் : ஏதோ ஒரு பாரம்
அதை போக்க இல்லை யாரும்
ஏதோ ஒரு பாரம்
அதை போக்க இல்லை யாரும்

ஆண் : பூப் பூத்த செடியக் காணோம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்
வெதப் போட்ட நானோ பாவம்



Poo Pootha Chediya Kaanom Lyrics in English

Poo Pootha Chediya Kaanom Varigal in Tamil

Other Song in Poo Poova Poothirukku Album

Browse the complete film Poo Poova Poothirukku songs lyrics.

Movie Poo Poova Poothirukku
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer T. Rajendar

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.