Ye Rasa Lyrics

Here is the Ye Rasa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ye Rasa Lyrics in English

Film / Album : Maamanithan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja , Ilayaraja

Male : Ho oo oo oo oo
Nenachathonnu nenachathonnu
Nenachathonnu ho ho oo

Male : Nenachathonnu nadanthathonnu
Ye rasa
Nee kettathonnu kedachathonnu
Ye rasa
Aadi odi alainchathenna
Ye rasa
Nee onnaithedi tholachathenna
Ye rasa

Male : Vaazhkkai onnum baaram illa
Vaa laesa
Nambikkaiya vittu vidaatha
Vaa rasa
Thannambikkai onnae onnu
Podhaathaa
Un sogam theerum paadhai maarum
Vaa rasa

Male : Nenachathonnu nadanthathonnu
Ye rasa
Nee kettathonnu kedachathonnu
Ye rasa

Male : Hoo oo oo
Thannaala ethuvum inga
Maaraporathillai
Munnala neeyum ezhunthu
Vaa mella

Male : Yaaraala aagumunnu
Malaichupoyi ninna
Unnaala edhuvum mudiyum
Vaa munna

Male : Ellaarukkum neram varum
Nallaarukkum kaalam varum
Maatrangal thaan maaraathathu
Un Vaazhkkaiyum Kaimaaruthu

Male : Appapppa deivamum kuttividum
Appothaan buthi varum
Ennangal unnidam sutham endraal
Vetri unnai sutri varum

Male : Nenachathonnu nadanthathonnu
Ye rasa
Nee kettathonnu kedachathonnu
Ye rasa
Thaana raa aa ree raa naa naa naa…..


Ye Rasa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maamanithan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ …
நெனச்சதொன்னு நெனச்சதொன்னு
நெனச்சதொன்னு
ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா
ஆடி ஓடி அலைஞ்சதென்ன
ஏ ராசா
நீ ஒன்னைத்தேடி தொலைச்சதென்ன
ஏ ராசா

ஆண் : வாழ்க்கை ஒன்னும் பாரம் இல்ல
வா லேசா
நம்பிக்கையை விட்டுவிடாத
வா ராசா
தன்னம்ம்பிக்கை ஒன்னே ஒன்னு
போதாதா
ஒன் சோகம் தீரும் பாதை மாறும்
வா ராசா

ஆண் : நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா ஹே ஏ

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
தன்னால எதுவும் இங்க
மாறப்போறதில்லை
முன்னால நீயும் எழுந்து
வா மெல்ல

ஆண் : யாரால ஆகுமுன்னு
மலைச்சுப்போயி நின்ன
உன்னால எதுவும் முடியும்
வா முன்ன

ஆண் : எல்லாருக்கும் நேரம் வரும்
நல்லாருக்கும் காலம் வரும்
மாற்றங்கள்தான் மாறாதது
உன் வாழ்க்கையும் கைமாறுது

ஆண் : அப்பப்போ தெய்வமும் குட்டிவிடும்
அப்பத்தான் புத்தி வரும்
எண்ணங்கள் உன்னிடம் சுத்தம் என்றால்
வெற்றி உன்னை சுற்றி வரும்

ஆண் : நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா

ஆண் : தன நானா ……



Ye Rasa Lyrics in English

Ye Rasa Varigal in Tamil

Other Song in Maamanithan Album

Browse the complete film Maamanithan songs lyrics.

Movie Maamanithan
Music Director Ilayaraja, Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.