Anbu Nanbane Lyrics

Here is the Anbu Nanbane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbu Nanbane Lyrics in English

Film / Album : Chinna Chinna Aasaigal

Lyrics Writer : Ponnadiyan

Singer : Mano

Music by : Chandrabose

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Male : Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom
Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom

Male : Vidiya vidiyamanaivi madiyil
Asadu vazhiya urangum manaithan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Chorus : ……………..

Male : Vetri veerano kadhal mannnamo
Muzhichchi ezhunthu manaiviyodu enna pesinaan
Vetti payal ivan thottu paakkala
Vengaayaththa urichchu pottu thola enninaan

Male : Munnaal bachelor enna kenjuraan
Kallooriyil kudumbam nadaththa urimai ketkiraen
Pillaiyum kuttiyum pettru kollavae
Anumathika vendumendru manuvum poduraan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Male : Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom

Chorus : Vidiya vidiyamanaivi madiyil
Asadu vazhiya urangum manaithan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Chorus : ……………..

Male : Vanna chittukkal engal kannilae
Vanthu vanthu sinthu paadum ilamai nenjilae
Kollai aasaigal koodu kattiyae
Konji konji kadhal pesum engal ninaivilae

Male : Pinjilae pazhuththavan enna seiyyuraan haan
Pillai petra manaivikkaaga podavai theigiraan
Meniyil paadthiyaai elachchu poyittaan
Kudumba poruppa sumanthu sumanthu
Kalaichhu poyittaan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Male : Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom
Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom

Male : Vidiya vidiyamanaivi madiyil
Asadu vazhiya urangum manaithan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae….


Anbu Nanbane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Chinna Aasaigal

Lyrics Writer : Ponnadiyan

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

ஆண் : உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்

ஆண் : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

குழு : …………………….

ஆண் : வெற்றி வீரனோ காதல் மன்னனோ
முழிச்சி எழுந்து மனைவியோடு என்ன பேசினான்
வெட்டிப் பயல் இவன் தொட்டும் பாக்கல
வெங்காயத்த உரிச்சிப் போட்டு தோல எண்ணினான்

ஆண் : முன்னாள் பேச்சுலர் என்ன கெஞ்சுறான்
கல்லூரியில் குடும்பம் நடத்த உரிமை கேக்கிறான்
பிள்ளையும் குட்டியும் பெற்றுக் கொள்ளவே
அனுமதிக்க வேண்டுமென்று மனுவும் போடுறான்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்

குழு : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

குழு : ……………………………….

ஆண் : வண்ண சிட்டுகள் எங்கள் கண்ணிலே
வந்து வந்து சிந்து பாடும் இளமை நெஞ்சிலே
கொள்ளை ஆசைகள் கூடு கட்டியே
கொஞ்சி கொஞ்சி காதல் பேசும் எங்கள் நினைவிலே

ஆண் : பிஞ்சிலே பழுத்தவன் என்ன செய்யுறான் ஹான்
பிள்ளை பெற்ற மனைவிக்காக பொடவை தோய்கிறான்
மேனியில் பாதியாய் எளச்சுப் போயிட்டான்
குடும்ப பொறுப்ப சுமந்து சுமந்து களைச்சுப் போயிட்டான்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

ஆண் : உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்

குழு : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே….



Anbu Nanbane Lyrics in English

Anbu Nanbane Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Chinna Aasaigal Album

Browse the complete film Chinna Chinna Aasaigal songs lyrics.

Movie Chinna Chinna Aasaigal
Music Director Chandrabose
Lyricist Ponnadiyan
Singer Mano

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.