Aambal Poovai Saambal Seithaai Lyrics

Here is the Aambal Poovai Saambal Seithaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aambal Poovai Saambal Seithaai Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Smita

Music by : Yashwanth Nag

Female : Aambal poovai saambal seidhaai
Aambal poovai saambal seidhaai
Aiyo en mel aiyam kondaai

Female : Aambal poovai saambal seidhaai
Aiyo en mel aiyam kondaai
Aiyo en mel aiyyam kondaai

Female : Eriyum theeyai uraiyum endraai
Yeno en mel kalangam kandaai

Female : Yeno en mel kalangam kandaai

Female : Karpu kadavul rendum ondru
Kaatchi saatchi unda sollu

Female : Unda sollu

Female : Aangal seidha aadhikkam
Pengal vaazhvai sodhikkum
Raman seidha theekkuzhi
Pennai innum paadhikkum
Chorus : Pennai innum paadhikkum

Female : Aatrin vellam aangal ullam
Alaiyum neer pol chalanam kollum
Alaiyum neerum alaiyum podhum
Aatrin karai pol pengal ullam

Chorus : Aaa…aa…
Aatrin karai pol pengal ullam

Female : Dhegam endra koyilil
Kaadhal endra deebathai
Maanam endra kaigalaal
Naalum naalum kaangiren

Female : Karpu endrum udalil illai
Kadavul ondrum kallil illai
Karpu endrum udalil illai
Kadavul ondrum kallil illai

Female : Asaiya manamae karpin thinmai
Adiyaal asaiyaal adhuvae unmai
Adhuvae unmai adhuvae unmai adhuvae unmai

Female : Aambal poovai saambal seidhaai
Aiyo en mel aiyam kondaai


Aambal Poovai Saambal Seithaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஸ்மிதா

இசை அமைப்பாளர் : யஸ்வந்த் நக்

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : எரியும் தீயை உறையும் என்றாய்…
ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…

பெண் : ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…

பெண் : கற்பு கடவுள் ரெண்டும் ஒன்று…
காட்சி சாட்சி உண்டா சொல்லு…

பெண் : உண்டா சொல்லு…

பெண் : ஆண்கள் செய்த ஆதிக்கம்…
பெண்கள் வாழ்வை சோதிக்கும்…
ராமன் செய்த தீக்குழி…
பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…

குழு : பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…

பெண் : ஆற்றின் வெள்ளம் ஆண்கள் உள்ளம்…
அலையும் நீர்போல் சலனம் கொள்ளும்…
அலையும் நீரும் அலையும் போதும்…
ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…

குழு : ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…

பெண் : தேகம் என்ற கோயிலில்…
காதல் என்ற தீபத்தை…
மானம் என்ற கைகளால்…
நாளும் நாளும் காக்கிறேன்…

பெண் : கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…
கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…
கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…
கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…

பெண் : அசையா மனமே கற்பின் திண்மை…
அடியாள் அசையாள் அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…



Aambal Poovai Saambal Seithaai Lyrics in English

Aambal Poovai Saambal Seithaai Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director Yashwanth Nag
Lyricist Vairamuthu
Singer Smita

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.