Here is the Thookkamilla Thookkamilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thookkamilla Thookkamilla Lyrics in English
Film / Album : Samsarame Saranam
Lyrics Writer : Jeevabalan
Singer : Gangai Amaran
Music by : Gangai Amaran
Male : Aariraariro aariraariro
Ariro aariraariro
Aariraariro aariraariro
Ariro aariraariro….oo….
Male : Thookkamilla thookkamilla
Yaarukkum Inae thookkamilla
Thookkamilla thookkamilla
Yaarukkum Ingae thookkamilla
Male : Yaekkaththula vaaduthunga
Eththanaiyo nenjamunga
Ahthanaiyum theduthunga
Nimmathiya kaanumunga
Male : Thookkamilla thookkamilla
Yaarukkum Inae thookkamilla
Thookkamilla thookkamilla
Yaarukkum Ingae thookkamilla
Male : Velaiyillaa kaalaiyarkku
Vedhanaiyil thookkamilla
Kaadhal konda ennaththilae
Kanniyarkku thookkamilla
Male : Uravaal ingu manathil yaekkam
Pirivaal dhinamum kalaiyum thookkam
Aaga moththam bhoomiyilae yaarum thoongavilla
Padum sodhanai konjamilla
Male : Thookkamilla thookkamilla
Yaarukkum Inae thookkamilla
Thookkamilla thookkamilla
Yaarukkum Ingae thookkamilla….
Thookkamilla Thookkamilla Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Samsarame Saranam
Lyrics Writer : Jeevabalan
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : ஆரிராரிரோ ஆரிராரிரோ
ஆரிரோ ஆரிராரிரோ
ஆரிரோ ஆரிராரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ……ஓ……
ஆண் : தூக்கமில்ல தூக்கமில்ல
யாருக்கும் இங்கே தூக்கமில்ல
தூக்கமில்ல தூக்கமில்ல
யாருக்கும் இங்கே தூக்கமில்ல
ஆண் : ஏக்கத்துல வாடுதுங்க
எத்தனையோ நெஞ்சமுங்க
அத்தனையும் தேடுதுங்க
நிம்மதிய காணுமுங்க
ஆண் : தூக்கமில்ல தூக்கமில்ல
யாருக்கும் இங்கே தூக்கமில்ல
தூக்கமில்ல தூக்கமில்ல
யாருக்கும் இங்கே தூக்கமில்ல
ஆண் : வேலையில்லா காளையர்க்கு
வேதனையில் தூக்கமில்ல
காதல் கொண்ட எண்ணத்திலே
கன்னியர்க்கு தூக்கமில்ல
ஆண் : உறவால் இங்கு மனதில் ஏக்கம்
பிரிவால் தினமும் கலையும் தூக்கம்
ஆக மொத்தம் பூமியிலே யாரும் தூங்கவில்ல
படும் சோதனை கொஞ்சமில்ல
ஆண் : தூக்கமில்ல தூக்கமில்ல
யாருக்கும் இங்கே தூக்கமில்ல
தூக்கமில்ல தூக்கமில்ல
யாருக்கும் இங்கே தூக்கமில்ல….
Thookkamilla Thookkamilla Lyrics in English
Thookkamilla Thookkamilla Varigal in Tamil
Other Song in Samsarame Saranam Album
Browse the complete film Samsarame Saranam songs lyrics.
Movie | Samsarame Saranam |
Music Director | Gangai Amaran |
Lyricist | Jeevabalan |
Singer | Gangai Amaran |
Lyrics Added by: Kallaikoovan
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.