Kadavulin Padaippe Kathalum Lyrics

Here is the Kadavulin Padaippe Kathalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavulin Padaippe Kathalum Lyrics in English

Film / Album : Jakkamma

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Kadavulin padaippae kaadhalum pasiyum
Anubhavithaal enna pochu
Kadavulin padaippae kaadhalum pasiyum
Anubhavithaal enna pochu aa aa aa
Adikkadi vaangattum moochu
Adi adikkadi vaangattum moochu

Female : Udaiyindri pirandhom
Udaiyindri povom
Udaiyindri pirandhom
Udaiyindri povom
Naduvinil nadapathu sila naal
Aa haa hahahaa la la lalala laaa
Adi nadakattum manmadha thirunaal

Female : Manadhukku veruthaal madhuvilakku
Idhil maadhathil sila naal vidhivilakku
Manadhukku veruthaal madhuvilakku
Idhil maadhathil sila naal vidhivilakku
Eriyattum araiyil siru vilakku
Eriyattum araiyil siru vilakku
Angu enakkum unakkum oru vazhakku

Female : Kadavulin padaippae kaadhalum pasiyum
Anubhavithaal enna pochu
Adi adikkadi vaangattum moochu

Female : Padukaiyai palli endraizhaipaan
Nam padipinai angae mudithidathaan
Padukaiyai palli endraizhaipaan
Nam padipinai angae mudithidathaan
Padikkindra vayadhum idhuvallavoo
Aa haa hahahaa la la lalala laaa
Idhil pala sugam tharuvadhu madhuvallavaa

Female : Paavam punyam paralogam
Endru pazhangadhai solvadhil laabam illa
Paavam punyam paralogam
Endru pazhangadhai solvadhil laabam illai
Baavam raagam thaalathudan
Baavam raagam thaalathudan
Naam pala kadhai padippadhu paavam illai

Female : Kadavulin padaippae kaadhalum pasiyum
Anubhavithaal enna pochu aaa…aa…aa…
Adikkadi vaangattum moochu
Adi adikkadi vaangattum moochu

Female : Aa haa hahahaa la la lalala laaa…(2)


Kadavulin Padaippe Kathalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jakkamma

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம் . சுப்பையா நாயுடு

பெண் : கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு
கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு ஆஆஆ
அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு
அடி அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….

பெண் : உடையின்றி பிறந்தோம்
உடையின்றி போவோம்
உடையின்றி பிறந்தோம்
உடையின்றி போவோம்
நடுவினில் நடப்பது சில நாள்
ஆஆஹ்ஹ…லாலாலாலா ……..
அடி நடக்கட்டும் மன்மத திருநாள்…..

பெண் : மனதுக்கு வெறுத்தால் மதுவிலக்கு
இதில் மாதத்தில் சில நாள் விதிவிலக்கு
மனதுக்கு வெறுத்தால் மதுவிலக்கு
இதில் மாதத்தில் சில நாள் விதிவிலக்கு
எரியட்டும் அறையில் சிறு விளக்கு
எரியட்டும் அறையில் சிறு விளக்கு
அங்கு எனக்கும் உனக்கும் ஒரு வழக்கு

பெண் : கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு
அடி அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….

பெண் : படுக்கையை பள்ளி என்றழைப்பான்
நம் படிப்பினை அங்கே முடித்திடத்தான்
படுக்கையை பள்ளி என்றழைப்பான்
நம் படிப்பினை அங்கே முடித்திடத்தான்
படிக்கின்ற வயதும் இதுவல்லவா
ஆஆஹ்ஹ…லாலாலாலா ……..
இதில் பல சுகம் தருவது மதுவல்லவா….

பெண் : பாவம் புண்யம் பரலோகம் என்று
பழங்கதை சொல்வதில் லாபமில்லை
பாவம் புண்யம் பரலோகம் என்று
பழங்கதை சொல்வதில் லாபமில்லை
பாவம் ராகம் தாளத்துடன்
பாவம் ராகம் தாளத்துடன்
நாம் பல கதை படிப்பது பாவமில்லை..

பெண் : கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு…ஆ…ஆஅ…
அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….
அடி அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….

பெண் : ஆஆஹ்ஹ…லாலாலாலா ……..(2)



Kadavulin Padaippe Kathalum Lyrics in English

Kadavulin Padaippe Kathalum Varigal in Tamil

Other Song in Jakkamma Album

Browse the complete film Jakkamma songs lyrics.

Movie Jakkamma
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.