Meena Hello Meena Lyrics

Here is the Meena Hello Meena Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meena Hello Meena Lyrics in English

Film / Album : Mambazhathu Vandu

Lyrics Writer : Jaya Ravi

Singer : P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Male : Meena …halomeena…kangal kadal meena
Vinnin oli meena
Mannin pon meena
Mannan kodi meena pudhu mogam unnidam

Male : Meena …halomeena…kangal kadal meena
Vinnin oli meena
Mannin pon meena
Mannan kodi meena pudhu mogam unnidam

Male : Kannam kaniyendraal ennam kiliyaanadhu
Vannam malar endraal kangal vandaanadhu
Kannam kaniyendraal ennam kiliyaanadhu
Vannam malar endraal kangal vandaanadhu
Paadadha pudhu raagam naan paadava
Pazhagaadha mayilattam nee aada vaa
Paadadha pudhu raagam naan paadava
Pazhagaadha mayilattam nee aada vaa
Kaadhal inimai thandhadhu
Kaadhal inimai thandhadhu

Male : Meena …halomeena…kangal kadal meena
Vinnin oli meena
Mannin pon meena
Mannan kodi meena pudhu mogam unnidam

Male : Minnal kodi thaanae undhan idaiyanadhu
Meiyum maanthaanae anjum nadaiyanadhu
Minnal kodi thaanae undhan idaiyanadhu
Meiyum maanthaanae anjum nadaiyanadhu
Azhagaana rathidevi neeyallavaa dhinam
Kavi paadum manmadham naan allava
Azhagaana rathidevi neeyallavaa dhinam
Kavi paadum manmadham naan allava
Kaadhal kalaiyae arugil vaa
Kaadhal kalaiyae arugil vaa

Male : Meena …halomeena…kangal kadal meena
Vinnin oli meena
Mannin pon meena
Mannan kodi meena pudhu mogam unnidam


Meena Hello Meena Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mambazhathu Vandu

Lyrics Writer : Jaya Ravi

பாடகர் :  பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மீனா..ஹலோ மீனா..கண்கள் கடல் மீனா
விண்ணின் ஒளி மீனா
மண்ணின் பொன் மீனா
மன்னன் கொடி மீனா புது மோகம் உன்னிடம்….

ஆண் : மீனா..ஹலோ மீனா..கண்கள் கடல் மீனா
விண்ணின் ஒளி மீனா
மண்ணின் பொன் மீனா
மன்னன் கொடி மீனா புது மோகம் உன்னிடம்….

ஆண் : கன்னம் கனியென்றால் எண்ணம் கிளியானது
வண்ணம் மலரென்றால் கண்கள் வண்டானது
கன்னம் கனியென்றால் எண்ணம் கிளியானது
வண்ணம் மலரென்றால் கண்கள் வண்டானது
பாடாத புது ராகம் நான் பாடவா
பழகாத மயிலாட்டம் நீ ஆட வா
பாடாத புது ராகம் நான் பாடவா
பழகாத மயிலாட்டம் நீ ஆட வா
காதல் இனிமை தந்தது……..
காதல் இனிமை தந்தது……..

ஆண் : மீனா..ஹலோ மீனா..கண்கள் கடல் மீனா
விண்ணின் ஒளி மீனா
மண்ணின் பொன் மீனா
மன்னன் கொடி மீனா புது மோகம் உன்னிடம்….

ஆண் : மின்னல் கொடிதானே உந்தன் இடையானது
மேயும் மான்தானே அஞ்சும் நடையானது
மின்னல் கொடிதானே உந்தன் இடையானது
மேயும் மான்தானே அஞ்சும் நடையானது
அழகான ரதிதேவி நீயல்லவா தினம்
கவி பாடும் மன்மதன் நானல்லவா
அழகான ரதிதேவி நீயல்லவா தினம்
கவி பாடும் மன்மதன் நானல்லவா
காதல் கலையே அருகில் வா……..
காதல் கலையே அருகில் வா……..

ஆண் : மீனா..ஹலோ மீனா..கண்கள் கடல் மீனா
விண்ணின் ஒளி மீனா
மண்ணின் பொன் மீனா
மன்னன் கொடி மீனா புது மோகம் உன்னிடம்….



Meena Hello Meena Lyrics in English

Meena Hello Meena Varigal in Tamil

Other Song in Mambazhathu Vandu Album

Browse the complete film Mambazhathu Vandu songs lyrics.

Movie Mambazhathu Vandu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Jaya Ravi
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.