Here is the Maalaiya Katta Sollu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Maalaiya Katta Sollu Lyrics in English
Film / Album : Veerapandiyan
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : K. S. Chitra
Music by : Shankar Ganesh
Female : Maalaiyai katta sollu
Thaalaththa thatta sollu
Unnaalae niththirai illa
Machchaanae allanum mella
Maththatha enna solla
Veththila eppa killa
Maththatha enna solla
Veththila eppa killa…..
Female : Maalaiyai katta sollu
Thaalaththa thatta sollu
Unnaalae niththirai illa
Machchaanae allanum mella
Maththatha enna solla
Veththila eppa killa
Female : Maalaiyai katta sollu
Thaalaththa thatta sollu….
Female : Santhana pottukkum
Chinnaala pattukkum
Aasaiya vachchupputtaen
Pinjithu muththala thanththu paththala
Ullatha solliputtaen (2)
Female : Vekkaththa vittuputten
Naan sikkinnu kattikittaen
Vekkaththa vittuputtaen
Naan sikkinnu kattikittaen
Allunga killunga aasaipatta raja
Female : Maalaiyai katta sollu
Thaalaththa thatta sollu….
Unnaalae niththirai illa
Machchaanae allanum mella
Maththatha enna solla
Veththila eppa killa
Female : Maalaiyai katta sollu
Thaalaththa thatta sollu….
Female : Manjal polunnai
Nenjil thaeikkanum
Naanum kulikkaiyilae
Manjaththilae unga nenjaththilae
Thenam naanum irukkaiyilae (2)
Female : Paalum pulikkuthaiyaa
Pattu paayum verukkuthaiyaa
Paalum pulikkuthaiyaa
Pattu paayum verukkuthaiyaa
Viragam naragam virunthonnu thaanga
Female : Maalaiyai katta sollu
Thaalaththa thatta sollu….
Unnaalae niththirai illa
Machchaanae allanum mella
Maththatha enna solla
Veththila eppa killa
Female : Maalaiyai katta sollu
Thaalaththa thatta sollu….
Laalallalaa laalallalaa…..
Maalaiya Katta Sollu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Veerapandiyan
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : மாலையை கட்டச் சொல்லு
தாளத்த தட்டச் சொல்லு
உன்னாலே நித்திரை இல்ல
மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல
மத்தத என்ன சொல்ல……
வெத்தில எப்பக் கிள்ள
மத்தத என்ன சொல்ல……
வெத்தில எப்பக் கிள்ள
பெண் : மாலையை கட்டச் சொல்லு
தாளத்த தட்டச் சொல்லு
உன்னாலே நித்திரை இல்ல
மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல
மத்தத என்ன சொல்ல….
வெத்தில எப்பக் கிள்ள
பெண் : மாலையை கட்டச் சொல்லு
தாளத்த தட்டச் சொல்லு….
பெண் : சந்தனப் பொட்டுக்கும்
சின்னாளப் பட்டுக்கும்
ஆசைய வச்சுப்புட்டேன்
பிஞ்சிது முத்தல தந்தது பத்தல
உள்ளத சொல்லிப்புட்டேன் (2)
பெண் : வெக்கத்த விட்டுப்புட்டேன்
நான் சிக்கின்னு கட்டிக்கிட்டேன்
வெக்கத்த விட்டுப்புட்டேன்
நான் சிக்கின்னு கட்டிக்கிட்டேன்
அள்ளுங்க கிள்ளுங்க ஆசப்பட்ட ராஜா
பெண் : மாலையை கட்டச் சொல்லு
தாளத்த தட்டச் சொல்லு
உன்னாலே நித்திரை இல்ல
மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல
மத்தத என்ன சொல்ல…..
வெத்தில எப்பக் கிள்ள
பெண் : மாலையை கட்டச் சொல்லு
தாளத்த தட்டச் சொல்லு….
பெண் : மஞ்சள போலுன்னை
நெஞ்சில தேய்க்கணும்
நானும் குளிக்கையிலே
மஞ்சத்திலே உங்க நெஞ்சத்திலே
தெனம் நானும் இருக்கையிலே (2)
பெண் : பாலும் புளிக்குதய்யா
பட்டுப் பாயும் வெறுக்குதய்யா
பாலும் புளிக்குதய்யா பட்டுப்
பாயும் வெறுக்குதய்யா
விரகம் நரகம் விருந்தொண்ணு தாங்க
பெண் : மாலையை கட்டச் சொல்லு
தாளத்த தட்டச் சொல்லு
உன்னாலே நித்திரை இல்ல
மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல
மத்தத என்ன சொல்ல…..
வெத்தில எப்பக் கிள்ள
பெண் : மாலையை கட்டச் சொல்லு
தாளத்த தட்டச் சொல்லு
லாலல்லலா லாலல்லலா…..
Maalaiya Katta Sollu Lyrics in English
Maalaiya Katta Sollu Varigal in Tamil
Other Song in Veerapandiyan Album
Browse the complete film Veerapandiyan songs lyrics.
Movie | Veerapandiyan |
Music Director | Sankar Ganesh |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | K. S. Chitra |
Lyrics Added by: Janalia
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.