Mama Naan Unakku Lyrics

Here is the Mama Naan Unakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Naan Unakku Lyrics in English

Film / Album : Viswanath

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Mama naan unakku machini illa
Anne naan unakku thangachi illa
Thambi naan unakku akka illa
Thatha naan unakku pethiyum illa

Female : Selathula naan chinnakili
Chennaiyila naan annakili
Kovaiyila naan pachakili
Ootyla un ichakkili

Female : Pani vaada kaathu oru
Pollaatha pokkiri
Angange kuthuthayyaa
Gundoosi maathiri

Female : Unai vittaa naan potha
Verethu kambali
Vayasu pen sonnaakkaa
Ok nu sammathi

Female : Boomi poosai senjuputtu
Paalum pazhamum vachukittu
Enna thottu veedu kattu
Kottum paaru nottu kattu
Vittaachu vetkam vanthaachu pakkam
Thottaachu naanum veluthu vaangu

Female : Mama naan unakku machini illa
Anne naan unakku thangachi illa
Thambi naan unakku akka illa
Thatha naan unakku pethiyum illa

Female : Manappaara maadirukku
Vandiyila poottanum
Thanjavur thavilirukku
Vaasichi kaattanum

Female : Hey dhindukkal vethalaikku
Sunnaambu poosanum
Thaambulam pottukittu
Thaniyaaga pesanum

Female : Poga poga soodu yerum
Soodu yera moodu maarum
Moodu maara sodi serum
Sodi sera sorgalogam
Achaaramellaam vachaachu ipo
Kacheri neeyum nadathu mama

Female : Mama naan unakku machini illa
Anne naan unakku thangachi illa
Thambi naan unakku akka illa
Thatha naan unakku pethiyum illa

Female : Selathula naan chinnakili
Chennaiyila naan annakili
Kovaiyila naan pachakili
Ootyla un ichakkili


Mama Naan Unakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Viswanath

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி  : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : மாமா நான் உனக்கு மச்சினி இல்லை
அண்ணே நான் உனக்கு தங்கச்சி இல்ல
தம்பி நான் உனக்கு அக்கா இல்ல
தாத்தா நான் உனக்கு பேத்தியும் இல்ல

பெண் : சேலத்துல நான் சின்னக்கிளி
சென்னையில நான் அன்னக்கிளி
கோவையில நான் பச்சக்கிளி
ஊட்டியில உன் இச்சக்கிளி

பெண் : பனி வாடக் காத்து
ஒரு பொல்லாத போக்கிரி
அங்கங்கே குத்துதய்யா
குண்டூசி மாதிரி

பெண் : உனை விட்டா நான் போத்த
வேறேது கம்பளி
வயசுப் பெண் சொன்னாக்கா
ஓகேன்னு சம்மதி

பெண் : பூமி பூசை செஞ்சுப்புட்டு
பாலும் பழமும் வச்சுகிட்டு
என்னத் தொட்டு வீடு கட்டு
கொட்டும் பாரு நோட்டுக் கட்டு
விட்டாச்சு வெட்கம் வந்தாச்சு பக்கம்
தொட்டாச்சு நானும் வெளுத்து வாங்கு

பெண் : மாமா நான் உனக்கு மச்சினி இல்லை
அண்ணே நான் உனக்கு தங்கச்சி இல்ல
தம்பி நான் உனக்கு அக்கா இல்ல
தாத்தா நான் உனக்கு பேத்தியும் இல்ல

பெண் : மணப்பாற மாடிருக்கு
வண்டியில பூட்டணும்
தஞ்சாவூர் தவிலிருக்கு
வாசிச்சு காட்டணும்

பெண் : திண்டுக்கல் வெத்தலைக்கு
சுண்ணாம்பு பூசணும்
தாம்பூலம் போட்டுக்கிட்டு
தனியாக பேசணும்

பெண் : போகப் போக சூடு ஏறும்
சூடு ஏற மூடு மாறும்
மூடு மாற சோடி சேரும்
சோடி சேர சொர்க்கலோகம்
அச்சாரமெல்லாம் வச்சாச்சு இப்போ
கச்சேரி நீயும் நடத்து மாமா…

பெண் : மாமா நான் உனக்கு மச்சினி இல்லை
அண்ணே நான் உனக்கு தங்கச்சி இல்ல
தம்பி நான் உனக்கு அக்கா இல்ல
தாத்தா நான் உனக்கு பேத்தியும் இல்ல

பெண் : சேலத்துல நான் சின்னக்கிளி
சென்னையில நான் அன்னக்கிளி
கோவையில நான் பச்சக்கிளி
ஊட்டியில உன் இச்சக்கிளி…..



Mama Naan Unakku Lyrics in English

Mama Naan Unakku Varigal in Tamil

Other Song in Viswanath Album

Browse the complete film Viswanath songs lyrics.

Movie Viswanath
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.