Ponnar Meniyane Pulitholai Lyrics

Here is the Ponnar Meniyane Pulitholai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponnar Meniyane Pulitholai Lyrics in English

Film / Album : Sundara Murthy Nayanar

Lyrics Writer : Sundara Murthy Nayanar

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Ponnaar meniyanae
Ponnaar meniyanae pulitholai araikasaithu
Ponnaar meniyanae pulitholai araikasaithu
Minaar senjadaimel milir kondrai anindhavanae
Minaar senjadaimel milir kondrai anindhavanae
Ponnaar meniyanae

Male : Mannae maamaniyae mazhapaadiyul maanikkamae
Mannae maamaniyae mazhapaadiyul maanikkamae
Annai unnaiyallaal iniyaarai ninaikkaenae
Annai unnaiyallaal iniyaarai ninaikkaenae

Male : Ponnaar meniyanae

Male : Neriyae ninmalanae nedumaalayan pottri seiyum
Kuriyae neermaiyanae kodiyeri idaiyaazh thalaivaa
Neriyae ninmalanae nedumaalayan pottri seiyum
Kuriyae neermaiyanae kodiyeri idaiyaazh thalaivaa
Mariser angaiyanae …aaa….
Mariser angaiyanae mazhapaadiyul maanikkamae
Mariser angaiyanae mazhapaadiyul maanikkamae
Arivae ninnaiyallaal iniyaarai ninaikkaenae
Arivae ninnaiyallaal iniyaarai ninaikkaenae

Male : Ponnaar meniyanae

Male : Yeraar muppuramum yeriya silai thottavanai
Vaaraar kongaiyudan mazhapaadiyul meyavanai
Yeraar muppuramum yeriya silai thottavanai
Vaaraar kongaiyudan mazhapaadiyul meyavanai
Seeraar navalarkoon aaruran uraitha thamizh
Seeraar navalarkoon aaruran uraitha thamizh
Paaroor yethavallaar paraloga thiruppaarae
Paaroor yethavallaar paraloga thiruppaarae

Male : Ponnaar meniyanae pulitholai araikasaithu
Minaar senjadaimel milir kondrai anindhavanae
Minaar senjadaimel milir kondrai anindhavanae


Ponnar Meniyane Pulitholai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sundara Murthy Nayanar

Lyrics Writer : Sundara Murthy Nayanar

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா

ஆண் : பொன்னார் மேனியனே
பொன்னார் மேனியனே புலித்தோலை அரைக்கசைத்து
பொன்னார் மேனியனே புலித்தோலை அரைக்கசைத்து
மின்னார் செஞ்சடைமேல் மிளிர்கொன்றை யணிந்தவனே
மின்னார் செஞ்சடைமேல் மிளிர்கொன்றை யணிந்தவனே
பொன்னார் மேனியனே

ஆண் : மன்னே மாமணியே மழபாடியுள் மாணிக்கமே
மன்னே மாமணியே மழபாடியுள் மாணிக்கமே
அன்னே உன்னையல்லால் இனியாரை நினைக்கேனே..
அன்னே உன்னையல்லால் இனியாரை நினைக்கேனே..

ஆண் : பொன்னார் மேனியனே

ஆண் : நெறியே நின்மலனே நெடுமாலயன் போற்றி செய்யும்
குறியே நீர்மையனே கொடியேரி இடையாள்தலைவா
நெறியே நின்மலனே நெடுமாலயன் போற்றி செய்யும்
குறியே நீர்மையனே கொடியேரி இடையாள்தலைவா
மறிசேர் அங்கையனே ….ஆஅ….ஆ…
மறிசேர் அங்கையனே மழபாடியுள் மாணிக்கமே
மறிசேர் அங்கையனே மழபாடியுள் மாணிக்கமே
அறிவே நின்னையல்லால் இனியாரை நினைக்கேனே
அறிவே நின்னையல்லால் இனியாரை நினைக்கேனே

ஆண் : பொன்னார் மேனியனே

ஆண் : ஏரார் முப்புரமும் எரியச் சிலை தொட்டவனை
வாரார் கொங்கையுடன் மழபாடியுள் மேயவனை
ஏரார் முப்புரமும் எரியச் சிலை தொட்டவனை
வாரார் கொங்கையுடன் மழபாடியுள் மேயவனை
சீரார் நாவலர்கோன் ஆரூரன் உரைத்த தமிழ்
சீரார் நாவலர்கோன் ஆரூரன் உரைத்த தமிழ்
பாரோர் ஏத்தவல்லார் பரலோகத் திருப்பாரே…….
பாரோர் ஏத்தவல்லார் பரலோகத் திருப்பாரே…….

ஆண் : பொன்னார் மேனியனே புலித்தோலை அரைக்கசைத்து
மின்னார் செஞ்சடைமேல் மிளிர்கொன்றை யணிந்தவனே
மின்னார் செஞ்சடைமேல் மிளிர்கொன்றை யணிந்தவனே



Ponnar Meniyane Pulitholai Lyrics in English

Ponnar Meniyane Pulitholai Varigal in Tamil

Other Song in Sundara Murthy Nayanar Album

Browse the complete film Sundara Murthy Nayanar songs lyrics.

Movie Sundara Murthy Nayanar
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Sundara Murthy Nayanar
Singer Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.