Eppa Paarthaalum Lyrics

Here is the Eppa Paarthaalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Eppa Paarthaalum Lyrics in English

Film / Album : Aalambana

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Armaan Malik

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Eppa paarthaalum unna paththi
Yosikkum manasu
Eppa ketaalum unna paththi
Pesidum udhadu
Ulagam marandhu uravum marandhu
Mela mela naanum parandhu
Kalandhu kalandhu unnai kalandhu
Kanna pinna kaadhal valarndhu

Male : Aachudi aachudi
Ennaku enna aachudi
Poo chedi poo chedi
Podava kattum poo chedi

Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla

Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla

Male : Mayil magalae manjal pagalae
Maanin nagalae mazhalai kuralae
Maamayil magalae manjal pagalae
Maanin nagalae mazhalai kuralae

Male : Eppa paarthaalum unna paththi
Yosikkum manasu
Eppa ketaalum unna paththi
Pesidum udhadu

Carnatic : ……………………..

Male : Nee en veettukku vandha kaadhal poonthotti
Naan un paadham thottu poduven kaal metti
Vaa nee sollala naalum nippen kai katti
Vai adhu mattum thaandi orasura thee petti

Male : Hey paththikichu paththikichu nenjukullayae
Vaththikuchi vaththikuchi kannukullayae
Kichu kichu kichu kichu seiya solliyae
Sikki kichu sikki kichu indha pullaiyae

Male : Aachudi aachudi
Ennaku enna aachudi
Poo chedi poo chedi
Podava kattum poo chedi

Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla

Male : Hey innum enna solla
Un pol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa
Vaadi nenjikulla

Male : Eppa paarthaalum unna paththi
Yosikkum manasu
Eppa ketaalum unna paththi
Pesidum udhadu


Eppa Paarthaalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalambana

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : அர்மான் மாலிக்

இசை அமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு

ஆண் : உலகம் மறந்து உறவும் மறந்து
மேலா மேலா நானும் பறந்து
கலந்து கலந்து ஒன்னா கலந்து
கண்ணா பின்னா காதல் மலர்ந்து

ஆண் : ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி

ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : மயில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே
மா மயில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே

ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும் உன்ன பத்தி
யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும் உன்ன பத்தி
பேசிடும் உதடு

ஆண் : நீ என் வீட்டுக்கு வந்தா காதல் பூந்தொட்டி
நான் உன்பாதம் தொட்டு போடுவேன் கால் மெட்டி
வா நீ சொல்லலனாலும் நிப்பேன் கைகட்டி
வாய் அது மட்டும் தாண்டி ஒரசுர தீப்பெட்டி

ஆண் : பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளயே
வத்திகுச்சி வத்திகுச்சி கண்ணுக்குள்ளயே
கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு செய்ய சொல்லியே
சிக்கிக்கிச்சு சிக்கிக்கிச்சு இந்த புள்ளயே

ஆண் : ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி

ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு…



Eppa Paarthaalum Lyrics in English

Eppa Paarthaalum Varigal in Tamil

Other Song in Aalambana Album

Browse the complete film Aalambana songs lyrics.

Movie Aalambana
Music Director Hiphop Tamizha
Lyricist Pa.Vijay
Singer Armaan Malik

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.