Madappuravo Illai Manjal Lyrics

Here is the Madappuravo Illai Manjal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madappuravo Illai Manjal Lyrics in English

Film / Album : Imaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Female : Maadappuraavo illai manjal nilaavo
Maadappuraavo illai manjal nilaavo
Ravivarman ini varuvaan
Unathazhginai varaivaan
Karuvizhi maragathamani dheepam yaettrum

Female : Maadappuraavo illai manjal nilaavo
Maadappuraavo illai manjal nilaavo

Male : Maman kayirendum
Thottilai poda
Ilamaalai thendral varum
Malligai thoova….

Male : Maman kayirendum
Thottilai poda
Ilamaalai thendral varum
Malligai thoova….

Male : Thalir kothum chella kuyil
Idhu engaloda thanga vayal
Female : Nadamaadum vanna mayil
Siragai thaanam thantha udal
Male : Udalaa illayadaa
Idhu en roja thottam

Female : Maadappuraavo illai manjal nilaavo
Male : Ravivarman ini varuvaan
Unathazhginai varaivaan
Male : Karuvizhi maragathamani dheepam yaettrum

Male : Maadappuraavo illai manjal nilaavo

Male : Maarbil sooda varum santhana maalai
Pudhu vaasam kondu varum senbaga cholai
Female : En maarbil sooda varum santhana maalai
Pudhu vaasam kondu varum senbaga cholai
Male : Un thaayin annanadaa
Enakku neethaan mannanadaa

Female : Naan unnai pettreduththaen
Annan ennai thaththedththaan
Karunai pongi varum
Enathu kaaval dheivam….

Male : Maadappuraavo illai manjal nilaavo
Maadappuraavo illai manjal nilaavo
Female : Ravivarman ini varuvaan
Unathazhginai varaivaan
Male : Karuvizhi maragathamani dheepam yaettrum

Female : Maadappuraavo illai manjal nilaavo
Male : Aariraraaro aariraraaro
Both : Aariraraaro aariraraaro


Madappuravo Illai Manjal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Imaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ
மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ
ரவிவர்மன் இனி வருவான்
உனதழகினை வரைவான்
கருவிழி மரகதமணி தீபம் ஏற்றும்

பெண் : மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ
மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ

ஆண் : மாமன் கையிரெண்டும்
தொட்டிலைப் போட
இளமாலைத் தென்றல் வரும்
மல்லிகை தூவ…….

பெண் : இந்த மாமன் கையிரெண்டும்
தொட்டிலைப் போட
இளமாலைத் தென்றல் வரும்
மல்லிகை தூவ…….

ஆண் : தளிர் கோதும் செல்ல குயில்
இது எங்களோட தங்க வயல்
பெண் : நடமாடும் வண்ண மயில்
சிறகைத் தானம் தந்த உடல்
ஆண் : உடலா இல்லையடா
இது என் ரோஜாத் தோட்டம்……

பெண் : மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ
ஆண் : ரவிவர்மன் இனி வருவான்
உனதழகினை வரைவான்
ஆண் : கருவிழி மரகதமணி தீபம் ஏற்றும்

ஆண் : மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ

ஆண் : மார்பில் சூட வரும் சந்தன மாலை
புது வாசம் கொண்டு வரும் செண்பகச் சோலை
பெண் : என் மார்பில் சூட வரும் சந்தன மாலை
புது வாசம் கொண்டு வரும் செண்பகச் சோலை
ஆண் : உன் தாயின் அண்ணனடா
எனக்கு நீதான் மன்னனடா

பெண் : நான் உன்னை பெற்றெடுத்தேன்
அண்ணன் என்னைத் தத்தெடுத்தான்
கருணை பொங்கி வரும்
எனது காவல் தெய்வம்…….

ஆண் : மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ
மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ
பெண் : ரவிவர்மன் இனி வருவான்
உனதழகினை வரைவான்
ஆண் : கருவிழி மரகதமணி தீபம் ஏற்றும்

பெண் : மாடப்புறாவோ இல்லை மஞ்சள் நிலாவோ
ஆண் : ஆரிரராரோ ஆரிரராரோ
இருவர் : ஆரிரராரோ ஆரிரராரோ



Madappuravo Illai Manjal Lyrics in English

Madappuravo Illai Manjal Varigal in Tamil

Other Song in Imaigal Album

Browse the complete film Imaigal songs lyrics.

Movie Imaigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.