Nikkattuma Nadakattuma Lyrics

Here is the Nikkattuma Nadakattuma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nikkattuma Nadakattuma Lyrics in English

Film / Album : James Pandu

Lyrics Writer : Bharathi Sakthi

Singers : Mano , Anuradha Sriram

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Nikkattumaa nadakkattumaa
Parakkattumaa sollammaa
Edukkattumaa kodukattumaa
Anaikattumaa sollammaa

Female : Thirudaa thirudaa avasaram yaendaa
Porudaa porudaa pudhaiyal tharaendaa
Male : Vanna nilaivai jannalukullae
Moodi vaikka venaam

Female : Pattu malarai thottu parikka
Pattimandram venaam

Male : Aiyyo
Nikkattumaa nadakkattumaa
Parakkattumaa sollammaa

Male : Kannu rendum kappal padai
Nee nadanthaa sippaai padai
Kannasaichchaa kannasaichchaa
Nenjukkullae amaithipadai

Female : Megangal thirandu vantha
Enai seiyyum chinna kudai
Saelaiyai theenda vanthaal
Thottu vida yaedhu thadai

Male : Pookkalukku vayasu vanthaa
Enna nadakkum enna nadakkum
Female : Meesai vachcha vandu vanthu
Kodai pidikkum kodai pidikkum

Male : Aaradiyil kuyilonnu
Tharaiyil nadakkuthae
Female : Ammammaa puyalonnu
Karaiyaththaan kadakkuthae
Male : Thaangaathu thaangaathu thaangaathammaa

Male : Nikkattumaa nadakkattumaa
Female : podaa
Male : Parakkattumaa sollammaa

Male : Neechchal Kulam pola
Kangalaiyum thanthaanae
Neendhiyae kulippatharkku
Ennaiyum thanthaanae

Female : Kaattarai kadappatharkku
Kaalgal thanthaano
Nandu pol nadanamidum
Naayaganum needhaano

Male : Naan virumbum thirukkuralae
Un kuralthaan un kuralthaan
Female : Naan virumpum thalai naaram
Un theruthaan un theruthaan

Male : Panthaya kudhiraiyaa
Irukkurae irukkurae
Female : Rekkaigal illaama
Parakkurae parakkurae
Vilaiyattu needhaanae nadaththuriyae

Male : Nikkattumaa
Female : Haan
Male : Nadakkattuma
Female : Heehmm
Male : Parakkattumaa sollammaa
Edukattumaa
Female : Aahaan
Male : Kodukkattumaa
Female : Hheemmm
Male : Anaikkattumaa sollammaa

Female : Thirudaa thirudaa avasaram yaendaa
Porudaa porudaa pudhaiyal tharaendaa
Male : Vanna nilaivai jannalukullae
Moodi vaikka venaam

Female : Pattu malarai thottu parikka
Pattimandram venaam
Male : Aiyyo
Nikkattumaa nadakkattumaa
Parakkattumaa sollammaa


Nikkattuma Nadakattuma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : James Pandu

Lyrics Writer : Bharathi Sakthi

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா
எடுக்கட்டுமா கொடுக்கட்டுமா
அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா

பெண் : திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா
பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண் : வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே
மூடி வைக்க வேணாம்

பெண் : பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க
பட்டிமன்றம் வேணாம்

ஆண் : அய்யோ….
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா…

ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் கப்பல் படை
நீ நடந்தா சிப்பாய் படை
கண்ணசைச்சா கண்ணசைச்சா
நெஞ்சுக்குள்ளே அமைதிப்படை

பெண் : மேகங்கள் திரண்டு வந்தா
என்ன செய்யும் சின்ன குடை
சேலையை தீண்ட வந்தால்
தொட்டு விட ஏது தடை

ஆண் : பூக்களுக்கு வயசு வந்தா
என்ன நடக்கும் என்ன நடக்கும்
பெண் : மீசை வச்ச வண்டு வந்து
கொடை பிடிக்கும் கொடை பிடிக்கும்

ஆண் : ஆறடியில் குயிலொன்னு
தரையிலே நடக்குதே
பெண் : அம்மம்மா புயலொன்னு
கரையத்தான் கடக்குதே
ஆண் : தாங்காது தாங்காது தாங்கதம்மா

ஆண் : நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா…
பெண் : போடா
ஆண் : பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா

ஆண் : நீச்சல் குளம் போல
கண்களையும் தந்தானோ
நீந்தியே குளிப்பதற்கு
என்னையும் தந்தானோ

பெண் : காற்றை கடப்பதற்கு
கால்கள் தந்தானோ
நண்டு போல் நடனமிடும்
நாயகனும் நீதானோ

ஆண் : நான் விரும்பும் திருக்குறளே
உன் குரல்தான் உன் குரல்தான்
பெண் : நான் விரும்பும் தலை நகரம்
உன் தெருதான் உன் தெருதான்

ஆண் : பந்தயக் குதிரையா
இருக்குறே இருக்குறே
பெண் : ரெக்கைகள் இல்லாம
பறக்குறே பறக்குறே
விளையாட்டு நீதானே நடத்துறியே…

ஆண் : நிக்கட்டுமா
பெண் : ஹான்
ஆண் : நடக்கட்டுமா
பெண் : ஹீஹிம்
ஆண் : பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா
எடுக்கட்டுமா
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : கொடுக்கட்டுமா
பெண் : ஹ்ஹீம்ம்ம்ம்
ஆண் : அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா

பெண் : திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா
பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண் : வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே
மூடி வைக்க வேணாம்

பெண் : பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க
பட்டிமன்றம் வேணாம்
ஆண் : அய்யோ….
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா…



Nikkattuma Nadakattuma Lyrics in English

Nikkattuma Nadakattuma Varigal in Tamil

Other Song in James Pandu Album

Browse the complete film James Pandu songs lyrics.

Movie James Pandu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Bharathi Sakthi
Singer Anuradha Sriram, Mano

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.