Un Azhagai Lyrics

Here is the Un Azhagai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Azhagai Lyrics in English

Film / Album : James Pandu

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Srinivas , Reshmi

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Male : Magavari kettu dhinam vaanavil varumae
Un malaradi nanaikka ingu kaveri varumae
Oru thadavai unthan perai ull vaanginaen
Uyirukkul uyiraai unnai uruvaakkinaen

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Male : Kannukkul machchangal kanakeduppil thavariyathu
Pani kooda un sirippai padam pidiththu kaattiyathu
Female : Naanthaan un thalaiyanaial ennodu thoongaathu
Kadhalin thalaivaligal kann pola thoongaathu

Male : Siththanna vaanil en mugam paarththu
Anbae paadhi iraviil vaerththaen
Male : Mookkodu mookku modhum mogam idhu
Kannodu kann kalakkum kadhal idhu

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Female : Neeril vizhum sooriyanai
Kadhal kaiyil alli varum
Pani thuliyil ulaaththaiyae
Kadhal pookka seithu vidum

Male : Bhoomiyenum poopariththu
Kadhal solli pulli vaippom
Uyirai mattum vaaganamaai
Kadhalukku anuppiduvom

Female : Vinmeenai minnal valiyil
Alli vanthu tharuvaen
En nenjil unnai thaangi
Yaezhu jenmam varuvaen

Male : Pooththu kidakkira pani malai alli
Seithaen unakkoru kadhal palli
Female : Mookkodu mookku modhum mogam idhu
Kannodu kann kalakkum kadhal idhu

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Male : Magavari kettu dhinam vaanavil varumae
Un malaradi nanaikka ingu kaveri varumae
Female : Oru thadavai unthan perai ull vaanginaen
Uyirukkul uyiraai unnai uruvaakkinaen


Un Azhagai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : James Pandu

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ரேஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண் : முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே
உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன்
உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்

பெண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா…….

ஆண் : கண்ணுக்குள் மச்சங்கள் கணக்கெடுப்பில் தவறியது
பனிக் கூட உன் சிரிப்பை படம் பிடித்து காட்டியது
பெண் : நான்தான் உன் தலையணைகள் என்னோடு தூங்காது
காதலின் தலைவலிகள் கண் போல தூங்காது

ஆண் : சித்தன்ன வாசல் ஓவியம்
உனைப் போல நடக்காது
சிற்றெறும்பு கூட்டம் கூட
உன்னை போல கடிக்காது

பெண் : உள்ளங்கை வானில் என் முகம் பார்த்து
அன்பே பாதி இரவில் வேர்த்தேன்
ஆண் : மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது
கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

பெண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா

பெண் : நீரில் விழும் சூரியனை
காதல் கையில் அள்ளி வரும்
பனித் துளியில் உலகத்தையே
காதல் பூக்க செய்து விடும்

ஆண் : பூமியெனும் பூப்பறித்து
காதல் சொல்லி புள்ளி வைப்போம்
உயிரை மட்டும் வாகனமாய்
காதலுக்கு அனுப்பிடுவோம்

பெண் : விண்மீனை மின்னல் வலையில்
அள்ளி வந்து தருவேன்
என் நெஞ்சில் உன்னை தாங்கி
ஏழு ஜென்மம் வருவேன்

ஆண் : பூத்து கிடக்கிற பனி மலை அள்ளி
செய்தேன் உனக்கொரு காதல் பள்ளி
பெண் : மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது
கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

ஆண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண் : முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே
உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
பெண் : ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன்
உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்



Un Azhagai Lyrics in English

Un Azhagai Varigal in Tamil

Other Song in James Pandu Album

Browse the complete film James Pandu songs lyrics.

Movie James Pandu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Viveka
Singer Reshmi, Srinivas

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.