Lallariyo Lallariyo Lyrics

Here is the Lallariyo Lallariyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lallariyo Lallariyo Lyrics in English

Film / Album : Raame Aandalum Raavane Aandalum

Lyrics Writer : Ve. Madhankumar

Singer : Velmurugan

Music by : Krishh

Male : Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Thavudu kotti vechirundha andha
Kozhi thaanae thinnuduchae
Kozhi thaanae thinnuduchae
Hei…

Male : Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Neecha thanni oothi vechi andha
Kulu thaaliyum kottiduchae
Kulu thaaliyum kottiduchae

Male : Pachakulam oarathula
Pattu paadi naanum vaaren
Rettai yeri mathiyila
Ragam paadi nanum varen
Ragam paadi nanum varen…

Male : Mela theru suthi vandha
Naalu mani aayidumae
Keela theru suthi vandha
Ezhu mani aayidumae
Ezhu mani aayidumae
Hei…

Male : Santhukattu irulum munnae
Seekirama vanthirukken
Menjadhu dhan pothumada
Veetukku dhan vaangada

Male : Santhukattu irulum munnae
Seekirama vanthirukken
Menjadhu dhan pothumada
Veetukku dhan vaangada…

Male : Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Thavudu kotti vechirundha andha
Kozhi thaanae thinnuduchae
Kozhi thaanae thinnuduchae

Male : Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Neecha thanni oothi vechi andha
Kulu thaaliyum kottiduchae….


Lallariyo Lallariyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raame Aandalum Raavane Aandalum

Lyrics Writer : Ve. Madhankumar

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசை அமைப்பாளர் : க்ரிஷ்

ஆண் : லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த
கோழி தானே தின்னுடுச்சே
கோழி தானே தின்னுடுச்சே
ஹே….

ஆண் : லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த
குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே
குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே

ஆண் : பச்சகுளம் ஓரத்துல
பாட்டு பாடி நானும் வாரேன்
ரெட்டை ஏறி மத்தியில
ராகம் பாடி நானும் வரேன்
ராகம் பாடி நானும் வரேன்…

ஆண் : மேல தெரு சுத்தி வந்தா
நாலு மணி ஆயிடுமே
கீல தெரு சுத்தி வந்தா
ஏழு மணி ஆயிடுமே
ஏழு மணி ஆயிடுமே
ஹே….

ஆண் : சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே
சீக்கிரமா வந்திருக்கேன்
மேஞ்சது தான் போதுமடா
வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா

ஆண் : சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே
சீக்கிரமா வந்திருக்கேன்
மேஞ்சது தான் போதுமடா
வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா…

ஆண் : லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த
கோழி தானே தின்னுடுச்சே
கோழி தானே தின்னுடுச்சே

ஆண் : லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த
குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே



Lallariyo Lallariyo Lyrics in English

Lallariyo Lallariyo Varigal in Tamil

Other Song in Raame Aandalum Raavane Aandalum Album

Browse the complete film Raame Aandalum Raavane Aandalum songs lyrics.

Movie Raame Aandalum Raavane Aandalum
Music Director Krishh
Lyricist Ve. Madhankumar
Singer Velmurugan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.