Idhayam Lyrics

Here is the Idhayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayam Lyrics in English

Film / Album : Kochadaiiyaan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Chinmayi , Srinivas

Music by : A. R. Rahman

Female : Senthee vizhuntha
Sempor paaraiyl
Manthi uruttum
Maylin muttaiyaai..aaii…

Female : Nalla marathin
Narunkilai ezhinthu
Vella suzhiyil
Vizhunthu malarai…aaii..

Female : Idhayam nazhuvi nazhuvi
Naganthu nagarnthu
Nagarnthu poguthae…ae….
Yenooo sol yenooo
Yenoo sol sol yeno solvaaiyaoo
Yenoo sol sol yeno solvaaiyaoo

Female : Idhayam karaigal maranthu
Dhisaigal tholainthu pogudhae…ae…..
Yenooo sol yenooo
Yenoo sol sol yeno solvaaiyaoo

Male : Poopathu maranthana kodigal
Punnagai maranthathu minnal
Kaaipathu maranthathu kaadu
Kaaviyam maranthathu yedu (2)

Female : Yeno..raana raana
Male : Yaano ninnai marakkinen
Ninnai marakkinen
Ninnai marakkinen

Female : Aaa…aaa…aa..aa..aaa…aa….
Aaa…aaa…aa..aa..aaa…aa….
Aaa…aaaa…aaa..aa..aa..aa…aa..aaaa…

Female : Idhayam nazhuvi nazhuvi
Naganthu nagarnthu
Nagarnthu poguthae…ae….
Yenooo sol yenooo
Yenoo sol sol yeno solvaaiyaoo
Yenoo sol sol yeno solvaaiyaoo

Male : Senthamizh piriyum sangam
Sengadal piriyum alaigal
Oliyai piriyum kaatru
Uliyai piriyum sirpam (2)

Female : Vasathukku yedhu
Sirai vaasam
Male : Yaano ninnai piriginen
Piriginen piriginen
Yaano ninnai piriginen
Piriginen piriginen

Female : Siraigottu perumbayam
Thoongi yaangu
En uyiro sirithae
Kaadhalo perithae

 


Idhayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kochadaiiyaan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : செந்தீ விழுந்த
செம்பொற் பாறையில்
மந்தி உருட்டும் மயிலின்
முட்டையாய் …

பெண் : நல்ல மரத்தின்
நறுங்கிளை எழிந்து
வெள்ளச் சுழியில்
விழுந்து மலராய்

பெண் : இதயம் நழுவி
நழுவி நகர்ந்து நகர்ந்து
நகர்ந்து போகுதே ஏனோ
சொல் ஏனோ ஏனோ சொல்
சொல் ஏனோ சொல்வாயோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ
சொல்வாயோ

பெண் : இதயம்
கரைகள் மறந்து
திசைகள் தொலைந்து
போகுதே ஏனோ
சொல் ஏனோ ஏனோ
சொல் சொல் ஏனோ
சொல்வாயோ

ஆண் : பூப்பது மறந்தன
கொடிகள் புன்னகை மறந்தது
மின்னல் காய்ப்பது மறந்தது
காடு காவியம் மறந்தது ஏடு (2)

பெண் : ஏனோ
ராணா ராணா
ஆண் : யானோ நின்னை
மறக்கினேன் நின்னை
மறக்கினேன் நின்னை
மறக்கினேன்

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆ
ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ
ஆ ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ
ஆ ஆ ஆஆ ஆ

பெண் : இதயம் நழுவி
நழுவி நகர்ந்து நகர்ந்து
நகர்ந்து போகுதே ஏனோ
சொல் ஏனோ ஏனோ சொல்
சொல் ஏனோ சொல்வாயோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ
சொல்வாயோ

ஆண் : செந்தமிழ் பிரியும்
சங்கம் செங்கடல் பிரியும்
அலைகள் ஒலியைப் பிரியும்
காற்று உளியைப் பிரியும்
சிற்பம் (2)

பெண் : வாசத்துக்கேது
சிறைவாசம்
ஆண் : யானோ நின்னைப்
பிரிகினேன் பிரிகினேன்
பிரிகினேன் யானோ நின்னைப்
பிரிகினேன் பிரிகினேன்
பிரிகினேன்

பெண் : சிறைகோட்டு
பெரும்பயம் தூங்கி யாங்கு
என் உயிரோ சிறிதே
காதலோ பெரிதே



Idhayam Lyrics in English

Idhayam Varigal in Tamil

Other Song in Kochadaiiyaan Album

Browse the complete film Kochadaiiyaan songs lyrics.

Movie Kochadaiiyaan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Chinmayi, Srinivas

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.