Kattu Kuyilu Lyrics

Here is the Kattu Kuyilu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kattu Kuyilu Lyrics in English

Film / Album : Thalapathi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , K.J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan (2)

Chorous : Ellorum mothathilae
Sandhosa theppathilae
Thalladum nerathilae
Ullasa nenjathilae hey

Male : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Male : Poda ellam vitu thallu
Pazhasai ellam suttu thallu
Puthusa ippa porandhomunu
Ennikollada doi

Male : Payanam engae ponaal enna
Paathai nooru aanalenna
Thottam vechavan thanneer viduvan
Summa nillada doi

Male : Oodha kaathu veesa
Odambukulla koosa
Kuppa koolam patha vachu kaayalam

Male : Thai porakum naalai
Vidiyum nalla velai
Ponga paalu vellam polae paayalam

Male : Achu vellam pacharisi
Vetti vecha sengarumbu
Athanaiyum thithikira
Naal thaan hoi

Male : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Chorus : Ellorum mothathilae
Sandhosa theppathilae haha

Chorous : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Male : Bantham enna sontham enna
Pona enna vandha enna
Uravukellam kavala patta
Jenmam naan illa haha

Male : Pasam veika nesam veika
Thozhan undu vaazha veika
Avanai thavira uravukaaran
Yaarum ingillae

Male : Ullam matum nanae
Usira kooda thaanae
En nanban ketta vaangikanu solluven

Male : En nanban potta soru
Nidhamum thinnen paru
Natpai kooda karpai polae ennuven

Male chorous : Sogam vitu sorgam thottu
Raagam ittu thaalam ittu
Paatu paadum vaanambadi
Naam dhaan heii

Male : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Chorus : Ellorum mothathilae
Sandhosa theppathilae
Thalladum nerathilae
Ullasa nenjathilae hey

Chorous : Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan


Kattu Kuyilu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalapathi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான் (2)

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

ஆண் : போடா எல்லாம்
விட்டுத் தள்ளு பழசை
எல்லாம் சுட்டுத் தள்ளு
புதுசா இப்போ
பொறந்தோமுன்னு
எண்ணிக்கொள்ளடா
டோய்

ஆண் : பயணம் எங்கே
போனால் என்ன பாதை
நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வெச்சவன்
தண்ணீர் விடுவான்
சும்மா நில்லடா டோய்

ஆண் : ஊத காத்து
வீச உடம்புக்குள்ள
கூச குப்ப கூலம்
பத்தவச்சு காயலாம்

ஆண் : தை பொறக்கும்
நாளை விடியும் நல்ல
வேளை பொங்கப்பாலு
வெள்ளம் போலே பாயலாம்

ஆண் : அச்சு வெல்லம்
பச்சரிசி வெட்டி வெச்ச
செங்கரும்பு அத்தனையும்
தித்திக்கிற நாள் தான்
ஹோய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே ஹாஹா

குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

ஆண் : பந்தம் என்ன
சொந்தம் என்ன போனா
என்ன வந்தா என்ன
உறவுக்கெல்லாம்
கவலைப்பட்ட ஜென்மம்
நான் இல்லை ஹாஹா

ஆண் : பாசம் வைக்க
நேசம் வைக்க தோழன்
உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர
உறவுக்காரன்
யாரும் இங்கில்லே

ஆண் : உள்ளம் மட்டும்
நானே உசிரைக் கூடத்தானே
என் நண்பன் கேட்டா
வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்

ஆண் : என் நண்பன்
போட்ட சோறு நிதமும்
தின்னேன் பாரு நட்பைக்
கூட கற்பைப்போல
எண்ணுவேன்

ஆண் & குழு : சோகம்
விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு
ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி
நாம் தான் ஹேய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்



Kattu Kuyilu Lyrics in English

Kattu Kuyilu Varigal in Tamil

Other Song in Thalapathi Album

Browse the complete film Thalapathi songs lyrics.

Movie Thalapathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.