Ola Kudisaiyile Lyrics

Here is the Ola Kudisaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ola Kudisaiyile Lyrics in English

Film / Album : Anand

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aaa…..aaa……aaaa…..
Pipippippeee…..pipippippeee…..

Male : Ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga
Kanji kanji kavalaiyilla
Minji minji uravaadunga
Thunbaththila inbam undu
Antha inbanala nee kanda pinnaala

Male : Ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga
Kanji kanji kavalaiyilla
Minji minji uravaadunga

Male : Ponnaala thaali katti poomaala pottathu
Nallathoru naal thaanae
Kannaala jaada solli kaiyoda saernthathu
Kaalam ini thaenthaanae

Male : Machchaana vachukkadi maar mealathaan
Mechcha mechchikkadi oor melathaan
Machchaana vachukkadi maar mealathaan
Mechcha mechchikkadi oor melathaan
Pondatti aanathaan
Kondaattum kummaalam
Ippothum eppothumthaan yammaa yammaa

Male : Ola ola ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga
Chorus : Ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga

Male : Paattu uttuputtu ozhungaa panthiyaa veyyungadaa
Aattam venaamdaa adhukku vanthathu paththaathudaa
Nadaya kattanum paththaathu
Chorus : Nadaiya kattanum paththaathu
Male : Melaththa kottanum paththaathu
Chorus : Melaththa kottanum paththaathu
Male : Thaali kattinaa
Chorus : Paththaathu
Male : Thanni adichchaa
Chorus : Paththaathu

Male : Panthiya veiyunga panthiya veiyunga
Panthiya veiyunga parathesi pasangalaa
Porudaa annan paatta kettuttu
Appuramaa vettuva…..haa….aa….aa…

Male : Kattaatha thottilukku Ippo vedha podunga
Kattilukku melaaga…aa….aang…
Eppothum vittuvittu vellaama podunga
Kannu veyikka poraanga

Male : Bhoomi edang kuduththaa pothaathamma
Saami varang kodukkum thaaraalammaa
Bhoomi edang kuduththaa pothaathamma
Saami varang kodukkum thaaraalammaa
Muppogam eppothum nee podu thappothu
Appaavaa aagapora hae hae yappa yappa…

Male : Ola ola kudisaiyila
Chorus : Hae….yae….
Male : Konji konji vilaiyaadunga
Chorus : Hae….yae….
Male : Kanji kanji kavalaiyilla
Chorus : Hae….yae….
Male : Minji minji uravaadunga
Chorus : Hae….yae….
Male : Thunabathila inbam undu
Antha inbangala nee kanda pinnaala

Male : Ola kudisaiyila
Chorus : Konji konji vilaiyaadunga
Male : Kanji kanjji kavalaiyilla
Chorus : Minji minji uravaadunga


Ola Kudisaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anand

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ…..ஆஆ……ஆஆஆ…………
பிப்பிப்பிப்பீ……..பிப்பிப்பிப்பீ……

ஆண் : ஓல ஓல குடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க
துன்பத்தில இன்பம் உண்டு
அந்த இன்பங்கள நீ கண்ட பின்னால

ஆண் : ஓல ஓல குடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க

ஆண் : பொன்னால தாலிக் கட்டி பூமால போட்டது
நல்லதொரு நாள் தானே
கண்ணால ஜாட சொல்லி கையோட சேர்ந்தது
காலம் இனி தேன் தானே

ஆண் : மச்சான வச்சுக்கடி மார் மேலதான்
மெச்சா மெச்சிக்கடி ஊர் மேலதான்
மச்சான வச்சுக்கடி மார் மேலதான்
மெச்சா மெச்சிக்கடி ஊர் மேலதான்
பொண்டாட்டி ஆனாதான்
கொண்டாட்டம் கும்மாளம்
இப்போதும் எப்போதும்தான் யம்மா யம்மா

ஆண் : ஓல ஓல ஓல ஓலகுடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
குழு : ஓல ஓல குடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடு…..

ஆண் : பாட்டு உட்டுப்புட்டு ஒழுங்கா பந்திய வெய்யுங்கடா
ஆட்டம் வேணாம்டா அதுக்கு வந்தது பத்தாதுடா
நடைய கட்டணும் பத்தாது
குழு : நடைய கட்டணும் பத்தாது
ஆண் : மேளத்த கொட்டணும் பத்தாது
குழு : மேளத்த கொட்டணும் பத்தாது
ஆண் : தாலிக் கட்டினா
குழு : பத்தாது
ஆண் : தண்ணி அடிச்சா
குழு : பத்தாது

ஆண் : பந்திய வெய்யுங்க பந்திய வெய்யுங்க
பந்திய வெய்யுங்க பரதேசி பசங்களா
பொறுடா அண்ணன் பாட்ட கேட்டுட்டு
அப்புறமா வெட்டுவ…..ஹா….ஆ…..ஆ…

ஆண் : கட்டாத தொட்டிலுக்கு இப்போ வெத போடுங்க
கட்டிலுக்கு மேலாக……ஆ….ஆங்…..
எப்போதும் விட்டுவிட்டு வெள்ளாம போடுங்க
கண்ணு வெய்க்க போறாங்க

ஆண் : பூமி எடங் குடுத்தா போதாதம்மா
சாமி வரங் கொடுக்கும் தாராளம்மா
பூமி எடங் குடுத்தா போதாதம்மா
சாமி வரங் கொடுக்கும் தாராளம்மா
முப்போகம் எப்போதும் நீ போடு தப்பாது
அப்பாவா ஆகபோற ஹே ஹே யப்பா யப்பா……

ஆண் : ஓல ஓல குடிசையில
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : துன்பத்தில இன்பம் உண்டு
அந்த இன்பங்கள நீ கண்ட பின்னால

ஆண் : ஓல குடிசையில
குழு : கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
ஆண் : கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
குழு : மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க



Ola Kudisaiyile Lyrics in English

Ola Kudisaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Anand Album

Browse the complete film Anand songs lyrics.

Movie Anand
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.